เพิ่งผ่านช่วงหยุดยาวในวันขึ้นปีใหม่ หลายคนคงฉลองเเบบลืมวันลืมคืน แฮงค์เอาท์กันยาวววว เเถมบางคนยังติดพันกันอยู่ใช่ไหม ? เเต่ถ้าพรุ่งนี้มีประชุมเช้าหรือมีนัดสำคัญ ระวังอาการ"เมาค้าง" หรือเเฮงค์ ซึ่งมีผลมาจากการดื่มหนักๆกันด้วยน่ะครับ

วันนี้หาวิธีการเตรียมตัวเพื่อจะได้ไม่แฮงค์เอาท์มาฝาก เวลาตื่นขึ้นมาแล้วจะได้สดใสในยามเช้า ไม่มีอาการเมาค้างอีกต่อไป แบบพร้อมลุยยยงานกันต่อสบายๆ ตามนี้เลยครัชชช

1. หาอาหารรองท้องก่อนดริ๊งค์ / ไม่ควรจะปล่อยให้ท้องว่างน่ะครับ เพราะมันจะทำให้ร่างกายคุณดูดซับแอลกอฮอล์ได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดอาการเเฮงค์ได้ล้าน %

2. ดื่มน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้ / คืนนี้จัดหนักใช่ไหม แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ ทั้ง น้ำเปล่า น้ำส้มคั้น หรืออาจจะเป็นนม หรือเครื่องดื่มแก้เมาค้างเป็นต้น เพราะจะช่วยเจือจางแอลกอฮอล์และยังช่วยดูดซับน้ำในร่างกาย เพราะอาการมึนเมาของเราเกิดจากการที่ร่างกายได้สูญเสียน้ำไปในปริมาณมาก เราเองก็ต้องรีบเติมน้ำให้ร่างกาย เพราะฉะนั้น อย่าลืมดื่มน้ำให้มากๆน่ะครับ

 
 
 

 


3. เข้าห้องน้ำให้บ่อยๆ / เข้าห้องน้ำบ่อยๆหน่อยน่ะครับ เพื่อให้สารพิษทั้งหลายมันจะได้ถูกขับออกมา เเละเพื่อไม่ให้พิษของแอลกอฮอลมันตกค้างมาถึงยามเช้านั่นเอง

4. ถ้าดื่มมากกกก จนฟิลว์เกือบขาด ก็อ๊วกมันซะเลย / หากรู้ตัวแล้วว่าดื่มหนักจนไม่ไหว จนร่างกายตีกลับออกมา อย่าอายครับ อย่าเก็บสารพิษเอาไว้ ให้อ๊วกกออกมาให้หมด!!!! จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นในทันที อาการปวดหัวตาลาย คลื่นไส้คล้ายจะเป็นลม มันจะไม่สะสมไปถึงพรุ่งนี้แน่นอน

แค่เนี่ยเช้าวันใหม่ของเราก็จะสดใส ไร้อาการเมาค้าง พร้อมลุยงานในวันรุ่งขึ้นได้เเบบสบายๆเเล้ว
 

.........................................................................................

 
 

 
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1603 คน]  
New Page 1