ระดับความอร่อย
          
  ประเภทอาหาร : นานาชาติ SUNDAY BRUNCH
  ราคา : 1,500 าทเน็ท
  ที่ตั้ง : โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ โทร : 02-649-6666
   

         อาทิตย์ที่ผ่านได้มีโอกาสไปรีวิว Sunday Brunch เเถวๆสุขุมวิทมาครับ โรงเเรมเพิ่งเปิดได้ประมาณปีเศษๆ ตกเเต่งได้เเนวเเละเรทโทรสุดๆ เเถมอาหารนานาชาติที่นี่ก็คุณภาพรวมถึงไลน์ขนมหวานก็ไม่เป็นสองรองใคร กับที่นี่เลยครับ ห้องอาหาร ดี ไลท์ โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ ไปลองดูกันครับว่าเป็นยังไง
 

   

 


ห้องอาหารตกเเต่งเเบบคลาสสิกสไตล์เรโทร โดดเด่นด้วยโคมไฟสีส้มดวงเล็กที่ประดับอยู่โดยรอบ ให้ความรู้สึกถึงสไตล์แห่งโลกตะวันออก
มองไปทางไหนก็เห้นเเต่กลิ่นอายยุค 60 ซึ่งมีทั้งตู้เพลง, เครื่องเล่นเเผ่นเสียง, ตู้หยอดเหรียญ, โทรศัพท์แบบย้อนยุค, ขวดโหลใส่ลูกอม, กรอบรูปภาพเก่าที่เล่าเรื่องราวของกรุงเทพมหานคร หรือเเม้เเต่เทปคาสเซตที่นำมาเรียงเพื่อตกเเต่งผนัง ได้อารมณ์ให้หวนคิดถึงสมัยเก่าดีจริงๆ (เรียกว่าเป็นอาร์ตเเกลลอรี่ย่อมๆเลยก็ว่าได้) ด้านในเป็นที่นั่ง ทอดยาวลึกเข้าไปหลังที่เชื่อมต่อกับระเบียงสวนหิน ข้างๆกันเป็นคุ๊กกิ้เเบบเธียเตอร์สไตล์ ที่โชว์ให้เห็นการปรุงของเชฟกันสดๆเลย

เฟอร์นิเจอร์ที่นี่ใช้เก้าอี้โซฟายุค 60 มีทั้งโต๊ะเเละเก้าอี้ไม้โอ๊คยาว สำหรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ หรือจะเป็นโซฟาผ้าฝ้ายสีสันสดใส เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว บรรยากาศโดยรวมอบอุ่น เป็นกันเองและผ่อนคลาย (ถ้าเป็นมื้อดินเนอร์บรรยากาศคงสวยมากๆ) เเถมคนชอบถ่ายรูปคงเพลินไปกับการเก็บภาพกับมุมสวยๆ ที่มีทุกๆจุดอย่างเเน่นอน
 

    
   

นำเสนออาหารนานาชาติครับ ทั้งไทย, ญี่ปุ่น, ยุโรป เเละไฮไลท์อย่างซีฟู๊ดออนไอซ์ ที่มีทั้ง หอยนางรมสดๆตัวใหญ่พร้อมเครื่องเคียงครบชุด หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์, กุ้ง, ปูม้า, กั้งหิน เเละห้ามพลาดเลยคือปูยักษ์อลาสก้าครับ ในไลน์นานาชาติ ที่โดดเด่นเเละอยากเเนะนำก็เป็นยุโรปอย่าง (อิตาเลี่ยน) อาทิ พาสต้าเส้นต่างๆ+ซอสที่มีให้เลือกมากมาย

นอกจากนี้ในไลน์ยังประกอบไปด้วยสเตชั่นต่างๆมากมาย ทั้ง สลัด, Coldcut, Soup, ขนมปังโฮมเมด, BBQ, Steak เเบบต่างๆทั้งเนื้อหมู, ไก่, ปลา, เเละที่ห้ามพลาดเลยคือโฟรกราส์เเละขาเเกะครับ  ปิดท้ายด้วยเบอเกอร์รี่ ซึ่งขอบอกว่า ยกขบวนมาหลากหลายเเละละลานตามากๆครับ
(ใครชอบขนมหวานรับรองไม่ผิดหวังเเน่นอน) มีทั้งเบเกอร์รี่เเบบยุโรป ฟองดูเเละดิฟเเบบต่างๆ ทั้งผลไม้สดเเละเค้กที่ตัดเป็นชิ้นพอคำ ขนมหวานที่นี่เชฟการันตีความอร่อยโดยเชฟหลุยส์ แคนตัน หัวหน้าเชฟชาวสเปนได้เลยครับ (เเค่เห็นรูปก็ฟินเเล้ว...อิอิ) รวมถึงขนมไทยๆอย่างข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวหน้าต่างๆ, ขนมกล้วย, ขนมถ้วยฟู, ทับทิมกรอบ, สลิ่มน้ำกะทิเป็นต้นครับ  

สำหรับ
SUNDAY BRUNCH ที่นี่ราคาเน็ทเเล้วน่ะครับ ไม่มีบวกเพิ่ม เเถมรวมน้ำดื่มที่เป็นน้ำเปล่า น้ำผลไม้ต่างๆ รวมถึงชา, กาเเฟร้อนเเล้วด้วย

 

   
   


ติดใจเลยขอยกให้โฟรกราส์ครับ เสิร์ฟบนขนมปังโฮมเมด + ร็อกเก็ตสลัด ตับห่านกริลล์กำลังดี กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสบัลซามิกเคียงมากับซอสราสเบอร์รี่ อร่อยลงตัว
ซีฟู๊ดออนไอซ์ก็เเนะนำครับ ทั้งปูยักษ์อลาสก้า ในไลน์นี่จัดเต็มครับ หอยนางรมสดๆพร้อมเครื่องเคียงครบเซ็ต (จัดไปเบาๆ 3 ตัว) กุ้งเเละหอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ก็สด เข้ากันกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติจัดจ้าน

ตบท้ายของคาวด้วยพาสต้ามีทซอสก็อร่อย เเนะนำครับ ต่อของหวานกับเมอร์เเรงค์ท็อปปิ้งด้วยราสเบอร์รี่สดๆ เค้กกล้วยหอมผสมช็อคชิพราดซอสราสเบอร์รี่เข้มข้น เเละที่เชฟเเนะนำเลยคือคุ๊กกี้ช็อกโกเเลตชิพครับ (เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ - ใครมาเเล้วต้องลองครับ)

 

   


เมื่อเปรียบเทียบราคากับคุณภาพอาหาร ซึ่งเป็น Sunday Brunch ด้วย ราคานี้ถือว่าคุ้มค่าดีครับ เเถมที่นี่ยังมี Kid Zone ที่รับรองได้ว่าครอบครัวไหนมา ต้องเพลินจนลืมเวลาเเน่นอน เพราะเค้าบริการเเบบจัดเต็ม ทั้งปราสาทเป่าลมบิ๊กเบ้ม มินิเธียเตอร์ที่ฉายการ์ตูนตลอด เเละเเถมมี Cooking Coner ที่เด็กๆสามารถฝึกทำ Cupcake หน้าต่างๆได้อย่างฟรีสไตล์ รวมถึงอาหารรสชาติสำหรับเด็กๆที่เตรียมไว้ต่างหากอีกด้วย

ในนั้นยังมีตู๊กตาโบโซ่ที่คอยสร้างสีสันเเละเป่าลูกโป่งเป็นตุ๊กตาน่ารักๆให้เด็กได้สนุกกันเต็มที่ครับ ส่วนการบริการ ดีครับ เดินเสิร์ฟน้ำ เสิร์ฟอาหารเเละเครื่องดื่มตลอด ส่วนเชฟเเต่ละท่านก็เเนะนำไลน์อาหารเเบบเป็นกันเองตลอด
 


หาไม่ยากครับ เลยซอยห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยมมา เจอเเยกไฟเเดง (สุขุมวิท 26) ให้เลี้ยวขวาเข้าซอย ตรงมาประมาณ 150 เมตร โรงเเรมจะอยู่ทางขวามือ หากใครขับรถมาก็สามารถจอดที่โรงเเรมได้เลยครับ เเต่หากนั่งรถไฟฟ้ามา เเนะนำให้ลงสถานีพร้อมพงษ์ เเล้วนั่งวินเอตร์ไซต์เข้า 30 บาทเเค่นี้เองครับ
 

 


SUNDAY BRUNCH (มื้อสายวันอาทิตย์)
ตั้งแต่ 12.00 - 16.00 น.


ราคา : 1,500 บาท / ต่อท่านเน็ท / รวมเครื่องดื่มเเล้วเรียบร้อย
(เด็กอายุ 12-4 ปี ราคา 750 บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่คิดค่าใช้จ่าย)

ราคาอัพเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2557

นอกจากนี้ ดีไลท์ เปิดให้บริการบุฟเฟต์มื้อเช้า, กลางวัน, มื้อเย็น
ห้องอาหารดีไลท์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.00 น. ถึง 23.00 น.
 

 

ห้องอาหาร ดี ไลท์ (Dee Lite)
โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ
18/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ
โทร : 02-649-6666
ติดต่อเรา : bkkss.reservation@hilton.com


http://hilton.co.th/bangkok-hotels/doubletree-sukhumvit-bangkok-hotel/index.html#restaurant


 


......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1655 คน]  
New Page 1