ระดับความอร่อย
          
  ประเภทอาหาร : ปิ้ง-ย่าง สไตล์ญ๊่ปุ่น
  ราคา : Premium 470 บ.เน็ท และ เมนู Gold 349 .เน็ท / โปรโมชั่น 299 บ.เน็ท
  ที่ตั้ง : สาขาทาวน์อินทาวน์: 02-935-696
   

      เคยพาไปรีวิวร้าน Emperor (เอ็มเพอเร่อร์) สาขาซอยหลังสวน ตึก Portigo มาเเล้วเมื่อปีที่เเล้ว คราวนี้ร้านขยายสาขามาที่ทาว์นอินทาว์นสาขา 2 เเล้วครับ วันนี้เลยขอพาไปรีวิวความอร่อยตามสไตล์ปิ้ง-ย่าง กันอีกซักที ไม่รู้ความอร่อยจะเหมือนเดิมหรือเปล่า...? ไปลองดูครับ
 

   

 


ร้านโปร่งสบายมากครับ ด้านหน้าติดกระจกรับเเสงได้เต็มที่ (มื้อเย็นไม่มีเเดด เทควิวได้ดีจริงๆ) เเถมจอดรถหน้าร้านได้สบายๆ ในร้านกว้างขวาง จะเลือกนั่งเเบบ 4- 6 ที่ ติดกระจกหรือโต๊ะยาวเเบบ 6 - 10 ด้านในก็เลือกได้ตามอัธยาศัยครับ เเถมทางร้านมีห้องส่วนตัวไว้บริการลูกค้าที่มากันเป็นหมู่คณะอีก 1 ห้องด้วยครับ

 

   
 
   


ที่ร้านมี 2 เเพ็คเก็จน่ะครับ โดที่มีเเบบพรีเมี่ยม เมนูเยอะเลยทีเดียว ทั้งเนื้อเเองกัส (นำเข้า), เนื้อติดมัน, เนื้อลายหินอ่อน, ลิ้นวัว(นำเข้า), เนื้อหมูดำสไลด์, หมูดำเอ็มเพอเร่อร์, หมูดำมะนาว, เนื้อหมูลายหินอ่อน อาหารทะเลมีปลาเเซลมอน, ปลาหมึกเเละกุ้งเเม่น้ำครับ
ส่วนเเบบโกล์ด เเพ็คเก็จนี้อาจจะน้อยลงมาหน่อย เเต่ก็น่าสนใจอยู่ครับ มีเนื้อวัวสไลด์, ไก่เอ็มเพอเร่อร์, หมูพริกไทย, หมูกรุงโซล, หมูหมักซอสเทอริยากิ, ลิ้นหมูตัวผู้, หมูหมักเม็กซิกัน, ไส้กรอกไก่, ไส้กรอกหมู, เเละตับหมู ส่วนอาหารทะเลมีปลาดอรี่ครับ ไลน์ผักย่างสามารถเลือกได้เหมือนกันครับ มีเห็ดออริงจิ, ผักกาดหอม, ฟักทอง, ข้าวโพดเเละหัวหอมใหญ่ครับ

Side Dish : ก็หลากหลายดีครับ เริ่มที่สลัดวากาเมะ ผักยำเกาหลี 4 ชนิด กิมจิ ซุปมิโซะ ข้าวญี่ปุ่นเปล่า ข้าวผัดกระเทียม เเละพิเศษคือมีข้าวยำเกาหลีให้ทานรองท้องด้วย
เครื่องดื่ม : มีทั้งน้ำอัดลมชนิดต่างๆ โคล่า, น้ำเขียว, น้ำเเดง, มะนาวโซดาเเละน้ำเปล่าครับ ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานประจำวัน (วันที่ไปลองชิม มีเมนู น้ำเเข็งใสถั่วเเดงกวนครับ)

 

   

   


ไลน์เนื้อคุณภาพดีครับ โดยเฉพาะเนื้อ
เเองกัสนำเข้า สดุ้งไฟไม่กี่อึดใจ ย่างเสร็จเเล้วทานคู่น้ำจิ้มของร้าน(ที่ผสมน้ำพริกเกาหลีสูตรเฉพาะ) อร่อยเหมือนสาขาซอยหลังสวนเลยครับ หมูดำเนื้อนุ่มอร่อย (ส่วนตัวถ้าทานหมูดำจะไม่จิ้มน้ำจิ้มเลย เพราะเนื้อเค้าจะอร่อยในตัวอยู่เเล้ว) ไลน์อื่นๆก็ดีครับ ขอติงหมูเม็กซิกันซักนิดครับ ออกจะเค็มไปมากซักหน่อย ลดเค็มลงจะดีมากครับ

ไลน์อาหารทะเล เเซลมอน, กุ้งเเม่น้ำสด ตัวขนาดกำลังดี (เสียดายน่าจะมีน้ำจิ้มซีฟู๊ด... 555)
เนื้อปลาดอรี่สดดีครับ เเต่น่าจะละลายน้ำเเข็งเเต่เนิ่นๆ เพราะเวลาปิ้ง เนื้อปลาจะสุกยากมากๆ

 

   


ในไลน์พรีเมี่ยมถือว่าคุ้มค่าดีครับ วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติอาหารอร่อย หรือถ้าอยากลดระดับลงมาหน่อย ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นคือเเเบบโกลด์ลดราคาเหลือเพียง 299 บ.เน็ท จาก 349 บ.เน็ท ซึ่งช่วยตัดสินใจได้ง่ายขึ้นที่จะไปทาน ดีครับ ชอบ ถือว่าคุ้มค่าดี

ด้านการบริการ อาหารอาจจะช้าบ้าง ไม่ว่ากันครับ เพราะน้องๆพนักงานก็บริการเต็มที่ เดินเก็บจาน+เติมน้ำตลอด ขอเปลี่ยนตะเเกรงก็รีบจัดเเจงให้รวดเร็วดี / ขอติงเรื่องห้องน้ำนิดนึงครับ มีห้องเดียว (ห้องรวมซะด้วย) อาจจะน้อยไปซักหน่อยน่ะครับ สำหรับร้านขนาดนี้ เพิ่มห้องหรือทำส่วนโถสำหรับผู้ชายให้มากหน่อยจะดีมากเลยครับ จะได้ไม่ต้องยืนรอ

 เส้นทาว์นอินทาว์นน่าจะรู้จักกันน่ะครับ หาไม่ยาก ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ


 

 


Premium 470 บาท NET(สามารถรับประทานไม่อั้นได้ทั้งเมนู)
Gold 349
บาท NET (รับประทานได้ไม่อั้นเฉพาะในโซนของ Goldเมนู + เครื่องเคียง +ข้าวทุกชนิด+ ขนมหวาน และนํ้าทุกชนิด)

โปรโมชั่น ราคาเริ่มต้น 299 บ.เน็ท (2 ชั่วโมง)


ราคาอัพเดตล่าสุด 22 เมษายน 2556

 

สาขาทาวน์อินทาวน์: 02-935-6965
สาขาหลังสวน: 02-652-1974

-----------------------------------

เข้าถึงร้านผ่านทาง   

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1712 คน]  
New Page 1