ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา :  499 บา/เน็ท
   (รวมเครื่องดื่มและขนมหวาน)
  ที่ตั้ง : 25/11 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา
   

      คราวนี้มีร้านน้องใหม่ ปิ้ง-ย่างสไตล์ญี่ปุ่นมาเเนะนำกัน ด้วยความพิเศษของวัตถุดิบที่คัดเอาเเต่คุณภาพๆ ทั้งเนื้อวัวเเบบต่างๆ หรือเเม้กระทั่งลิ้นวัวหมักเกลือที่หาทานยากสำหรับร้านบุฟเฟ่ต์ในตอนนี้ ที่นี่ก็มีไว้บริการ เเถมอีกความพิเศษด้วยหุ้นส่วนร้าน..ที่คุ้นหน้าคุ้นตาทางทีวี ยังลงมาดูเเลเเละบริการลูกค้าด้วยความเป็นกันเองอีกต่างหาก....55

 

   

    ร้านตกเเต่งเเบบเรียบๆ เเต่ได้กลิ่นอายของบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยโทนสีขาวครีมสว่างๆ สลับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน เลยทำให้ร้านดูเบาๆอบอุ่น สบายตา    ที่ร้านเเบ่งเป็น 2 ชั้น สำหรับลูกค้าที่มากันเป็นก๊วนเพื่อนหรืออยาสังสรรค์กันเป็นการส่วนตัว ก็เหมาะเลยสำหรับชั้นบน ที่ร้านเเบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจนเลยทำให้ไม่ดูวุ่นวายเเละอึดอัด  สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ ทานอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่คุณภาพดีๆ ผมว่าร้านนี้น่าเหมาะเลยน่ะคับ

 

   

    ร้านนี้นำเสนอความอร่อยด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี จนกลายเป็นเนื้อย่างรสเด็ด เเละน้ำจิ้มสูตรลับสไตล์ญี่ปุ่นของทางร้าน ส่วนวัตถุดิบก็เต็มอิ่มกับความหลากหลายของเนื้อ ( คุณชิน...เเนะนำ ) อาทิ เนื้อวัวไร้มัน, เนื้อวัวติดมัน, เนื้อหินอ่อน, หรืออย่างลิ้นวัวหมักเกลือ ที่นี่ก็รวมในบุฟเฟ่ต์ เเต่สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อก็มีหมู ทั้งหมูสันใน, สันคอหมู, เเละที่ชอบมากๆเเละอยากให้มาลองทานก็คงจะเป็นซี่โครงหมูหมักซอสสูตรพิเศษ ที่ย่างสุกเเล้วเเทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย เพราะรสชาดอร่อยเข้าเนื้ออยู่เเล้ว..55 (ต้องลอง) นอกจากนี้ก็ยังมีเนื้อไก่, กุ้งเเม่น้ำตัวใหญ่ๆ, ปลาเเซลมอน, ปลาหมึก, ชิกูวะ เบรคของปิ้ง-ย่าง ด้วยยำชิคูวะ ( สำหรับคนชอบวาซาบิ..ไม่เผ็ดมาก..รสชาดดี..ไม่มีขึ้นสมอง55 ) + สลัดกิวมะ (เป็นสลัดผักกาดหอมราดด้วยน้ำมันงาสูตรพิเศษ) หรือจะเป็นเห็ดออรินจิ + ข้าวโพดหวานทานคู่เนื้อย่างอร่อยเข้ากันดีคับ ที่ร้านมีข้าวสวยญี่ปุ่นกับข้าวกระเทียมเเละซุปมะโซะน่ะคับ   ส่วนของหวาน มีโมจิถั่วเเดงเมนูเเนะนำของร้าน ( ถ้วยนี้ใช้ถั่วเเดงญี่ปุ่นของเเท้+โมจิก้อนเหนียวนุ่ม ) สุดท้าย..เครื่องดื่มก็มีน้ำอัดลม, ชานม, ชานมไข่มุก, เเละชาข้าวบาเล่ย์ไว้บริการ
 

 

   

   คงด้วยวัตถุดิบที่เลือกมาเเเล้วว่าดีต่อลูกค้าจริง เลยทำให้เวลาปิ้ง-ย่างออกมาเเล้ว รสชาดอร่อยเข้าเนื้อทุกอย่าง ส่วนตัวชอบมากๆคงเป็นซี่โครงหมูที่หมักซอส ( เจ้าของร้านเเนะนำให้ลองทานคู่กับซอสสูตรพิเศษ..รสชาดไม่ขอบอก เเต่ให้มาลองเองดีก่า ) พูดถึงน้ำจิ้ม..ทางร้านมีน้ำพริกเผาญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มรสชาดให้น้ำจิ้มเข้มข้นเเละเพิ่มความอร่อยให้เนื้อย่างด้วยน่ะ ..ต้องลอง !! เเต่ที่ถูกใจสำหรับที่นี่ คือ..มาทานเเล้วหัวไม่เหม็นเเน่นอน คอนเฟริ์ม 555

 

   

   ขอชมเลยคับ สำหรับการบริการ ก็เจ้าของร้านบริการเอง ซึ่งก็เป็นกันเองมากๆสำหรับลูกค้า เรื่องการรับออร์เดอร์ไม่ต้องห่วงว่าจะช้า หรือคอยนานเพราะนอกจากเจ้าของร้านที่มาบริการลูกค้าด้วยตัวเองเเล้ว ยังมีน้องๆคอยเดินเช็คอาหารตลอด...สำหรับ 499 บาทเน็ท ผมว่าคุ้มค่าน่ะ สำหรับที่นี่ เพราะเเค่คุณภาพอาหารที่เกริ่นไปตอนเเรกก็คุ้มค่าเเล้วหล่ะคับ

 

เเนะนำให้ใช้รถไฟฟ้าจะสะดวกสบายกว่า ... โดยลงที่สถานีทองหล่อ เดินลงฝั่งโรงเเรมเเกรนด์-เข้าซอยทองหล่อมาประมาณ 150 เมตร สังเกตุซ้ายจะมี 7 Eleven เดินเลยมาอีกนิดหน่อยจะถึงป้ายรถเมล์เล็ก ร้านจะอยู่ซ้ายมือติดตรงป้ายรถเมล์เลยคับ
 

 

ราคา   ท่านละ 499 บาท/น็ท เด็กส่วนสูงไม่ถึง120 ซม. ท่านละ 350 บาท
( บุพเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มและขนมหวาน
) เป๊บซี่, 7 up ,น้ำส้มมิรินด้า, านม, ชานมไข่มุก, ชาข้าวบาเล่ย์)
เครื่องดื่มพิเศษ / ไม่รวมในเรื่องบุฟเฟ่ต์
: ีเบียร์ไฮเนเก้น, Jinro, าเกร้อนและเย็น

เปิดบริการทุกวัน  วันจันทร์
 - วันศุกร์ 17.00 - 23.00 น.
  วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 11.00 - 23.00 น.    โทรศัพท์ : 02-7140518

..............................................................................................................................

25/11 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2257 คน]  
New Page 1