ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา : ผู้ใหญ่ 599.- Net.เด็ก 349.- Net. ส-อา.
  ที่ตั้ง : ชั้น 3 โมโนโพลีพาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ ย่านพระราม 3         59/27 ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ถนนช่องนนทรี ยานนาวา
   

      บุฟเฟ่ต์ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟด้วยหุ่นยนต์อัจฉริยะ! หุ่นยนต์ครับ ฟังไม่ผิดครับ ตอนแรกน้องสาวมาเล่าให้ฟังก้องงๆเหมือนกันว่ามันคืออะไร หลังจากรวมพลได้ ตอนเย็นก้อมุ่งสู่พลาซ่าใหม่ย่านพระราม 3 ชื่อ โมโนโพลีพาร์ค ทันที พอถึงที่พลาซ่าแล้ว ตัวมอลล์เองยังตกแต่งไม่เสร็จดีเลยครับ มีร้านค้าเปิดอยู่สัก 3-4 ร้านเท่าที่เห็น และก้อเพิ่งทราบว่าร้านอาหารที่เรามารีวิวกัน วันนี้ก้อเพิ่งเปิดได้แค่ 2 วันเอง แสดงว่าเราเองก้อเร็วใช่ย่อย...55

 

   

    ร้านอาหารตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบๆไม่หวือหวานัก โต๊ะอาหารส่วนใหญ่เป็นโต๊ะใหญ่ขนาด 8 ที่นั่งสำหรับเตาถ่าน 2 เตา ตรงกลางห้องจะทำเป็นทางเดินให้เฉพาะหุ่นยนต์วิ่งเข้าออกเพื่อเสิร์ฟและเก็บถาดอาหาร การสั่งออร์เดอร์อาหารที่นี่เก๋มาก แต่ละโต๊ะจะมีจอคอมพิวเตอร์แบบทัชสกรีนแสดงรูปเมนูอาหารให้เราเลือกสั่งได้เองเลยตามใจชอบ ไม่ต้องรอเรียกพนักงานมาจดออร์เดอร์ ชอบรายการไหนก้อกดปุ่มสั่งอย่างเดียวเลย รอเดี๋ยวสักแป๊ปก้อจะมีหุ่นยนต์ตัวโตๆเดินมาส่งอาหารให้ถึงข้างโต๊ะ ...เท่ห์จจิงๆ (มีที่นี่ที่เดียว) หุ่นยนต์ทำได้น่ารักทีเดียว เป็นหุ่นยนต์จริงๆนะครับ ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ มีทีมงานวิศวกรจากต่างประเทศคอยดูแลอย่างเป็นเรื่องเป็นราว ช่วงไหนที่หุ่นยนต์ว่าง ก้อจะออกมาเต้นโชว์ให้ดู (สงสัยจะแข่งกะทีมพนักงานของสุกี้เอ็มเค 55)

เด็กๆที่มาทานดูชอบใจกันใหญ่เลยครับ โดยเฉพาะตอนที่หุ่นยนต์มาเสริฟ์อาหารให้ที่โต๊ะ ใครมีลูกมีหลานอยากให้ทานบุฟเฟ่ต์แล้วสนุกสนานประทับใจ ต้องที่นี่เลยครับ เด็กๆดูมีความสุขกันมั่กๆ ที่ชอบอีกอย่างหนึ่ง ระบบระบายอากาศที่นี่ทำไว้ค่อนข้างดี หลังจากทานอาหารเสร็จแล้ว มีกลิ่นควันติดตัวน้อยมากครับ

 

   

    อาหารที่นี่เน้นปิ้งย่าง มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว และกุ้งสด มีหมักไว้ให้เลือกทานกันหลายแบบ นอกจากนี้ยังมีข้าวปั้นหลากชนิด ปูอัด พิซซ่าญี่ปุ่น และอื่นๆให้เลือกทานกันอย่างจุใจ ไม่เบื่อเลยครับ สำหรับคุณภาพอาหาร ก้อต้องขอยกนิ้วให้เลยครับ คุณภาพของเนื้อคัดสรรมาได้ค่อนข้างดี สดและสะอาด ที่ชอบที่สุดคงเป็นซี่โครงหมูอ่ะคับ นุ่มมาก
 

 

   

   แม้น้ำจิ้มจะไม่เข้มข้นมากนัก แต่ก้อเข้ากันได้ดีกับชุดเนื้อหมักที่จัดมาให้ จัดได้ว่าอร่อยทีเดียวครับ เป็นน้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ ไม่ข้นหวานมากแบบเกาหลี นั่งทานกันได้สนุกๆจนอิ่มแปร้ไปเลย

 

   

   พนักงานที่นี่ให้ความเอาใจใส่และดูแลค่อนข้างดีมากๆ แม้จะเพิ่งเปิดมาได้แค่ 2-3 วันแต่ก้อให้บริการเป็นทีมเวิรค์กันดี วันที่ไปเห็นเจ้าของร้านออกมาให้บริการด้วยตัวเองเลย เจ้าของร้านน่ารักมาก อัธยาศัยดี ดูแลลูกค้าเป็นกันเอง ประทับใจมาก (เค้าไม่รู้นะว่าผมมาชิมในนามมิสเตอร์บุฟเฟ่ต์ อิๆ) หากพูดถึงความคุ้มค่า ผมว่าราคาไม่แพงเลยสำหรับบริการและคุณภาพอาหารดีๆที่ได้รับ หากอยากจะลองพบประสบการณ์แปลกใหม่ ต้องขอแนะนำเลยว่าต้องไปให้ได้ครับ อย่างน้อยต้องได้ลองสักครั้ง

 

โมโนโพลีพาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ จะอยู่ย่านพระราม 3 ตรงถนนวงแหวนอุตสาหกรรม โครงการอยู่ระว่าง ซอย 61 กับ ซอย 63 คับ *** หรือดูจากแผนที่การเดินทางประกอบตามลิ้งโครงการก็ได้คับ มีหลายเส้นทางให้เลือก
http://www.monopolypark.com/map.html
 

 

ราคา   จันทร์ - ศุกร์ Shabu ผู้ใหญ่ 399.- Net.เด็ก 249.- Net.
BBQ ผู้ใหญ่ 499.- Net.เด็ก 299.- Net.
* ในราคาเด็ก ต้องความสูงไม่เกิน 120 ซม.
-----------------------------------------------
วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
Shabu ผู้ใหญ่ 499.- Net. เด็ก 299.- Net.

BBQ ผู้ใหญ่ 599.- Net.เด็ก 349.- Net.
* ในราคาเด็ก ต้องความสูงไม่เกิน 120 ซม.

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

..............................................................................................................................
 

ชั้น 3 โมโนโพลีพาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ ย่านพระราม 3
59/27 ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ถนนช่องนนทรี ยานนาวา กทม 10120
โทร 02-6831670, 081-9103000

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2304 คน]  
New Page 1