ระดับความอร่อย
          
  ประเภทอาหาร : อิตาเลี่ยน + นานาชาติ
  ราคา : มื้อกลางวัน 390 บ./เน็ท รวมเครื่องดื่ม ชา กาเเฟ น้ำเปล่าน้ำผลไม้เรียบร้อย
  ที่ตั้ง : 43 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯเขตปทุมวัน
   

      NO.43 Italian Bistro ถ้ายังจำกันได้ ร้านนี้ไดเคยรีวิวให้เพื่อนได้ชมกันไปเมื่อประมาณ 2 - 3 ปีที่แล้ว (ซึ่งก็นานมากๆ ตอนนั้นยังแอบถ่ายรูปอยู่เลย 555)  วันนี้โชคดีครับ ได้รับเชิญจากทางห้องอาหารให้ลองกลับไปเยี่ยมเยียนกันอีกซักครั้ง กับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยน ไม่รู้จะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน อะไรยังไง เลยขอไปลองดูกันครับ

   

 


ร้านยังตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ของ เคป เฮ้าส์ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ฯ ซอยหลังสวนเช่นเดิม ในร้านโดยรวมยังเหมือนเดิมครับ ด้านในตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน บรรยากาศยังคงอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อนและพื้นไม้ปาร์เก้ ประดับโฟมไฟสมัยโบราณที่เป็นเอกลักษณ์ ไลน์อาหารแบบเธียเตอร์สไตล์ที่ตั้งตรงกลางและสามารถเดินตักได้โดยรอบ + โซนพาสต้าและพิซซ่าที่อยู่ด้านหลังก็ยังคงเหมือนเดิมอีกเช่นกันครับ

ส่วนที่นั่งในร้านมีทั้งแบบเก้าอี้ไม้ โต๊ะขนาด 2 - 4 ท่าน หรือจะแบบโซฟาที่มากัน 4 - 6 ท่าน ที่อยู่ด้านใน สะดวกตรงไหนเลือกนั่งได้เลยครับ

 

   
 
   

หลักๆของที่นี่ เน้นอาหารอิตาเลี่ยน สมชื่อ Italian Bristo ครับ โดดเด่นด้วยไลน์พาสต้าและพิซซ่าที่เป็นสเตชั่นปรุงสุก เสริ์ฟร้อนๆด้านหลัง ซึ่งควบคุมความอร่อยโดยเชฟ เดวิเด้ พริโตนี่ ซึ่งเป็นชาวอิตาเลี่ยนแท้ๆ ทั้งเส้นและวัตถุดิบรวมถึงเครื่องปรุงต่างๆรับประกันคุณภาพครับ

นอกเหนือจากไลน์อิตาเลี่ยนของร้านแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารนานาชาติ สลับสับเปลี่ยน หมุนเวียนเพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกทาน ทั้ง อาหารไทย
(ในไลน์ฮ๊อตดิช ที่มีอาหารปรุงสุกหลากหลายเมนู), ญี่ปุ่น (ซูชิ ซาชิมิสดๆ + ข้าวปั้นหน้าต่างๆ คุณภาพความสดไม่แพ้ใคร), จีน (ติ่มซำไส้ต่างๆ และซาลาเปาขนมจีบ), สลัดที่สามารถเลือกผสมได้ด้วยตัวเอง รวมถึงขนมหวาน อย่างพานาค็อตต้า ราดซอสสตรอเบอร์รี่ หรือซอสพิซาชิโอ้ นอกจากนี้ยังมีเค้กชนิดต่างๆ ไอศกรีมเจลาโต้ + ผลไม้ประจำฤดู และเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำผลไม้ที่เติมได้ไม่อั้นครับ

   

   


เชฟแนะนำเส้นเฟตตูชินี่หมึกดำ ผัดกับซีฟู๊ด
(มีหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ + ปลาหมึก + หอยลาย + หอยเชลล์และกุ้ง) คลุกเคล้ากระเทียมและซอสไวน์ขาว อร่อยดีครับ รสชาติการันตีด้วยสีหน้าของเชฟที่ยิ้มตลอดเวลาปรุงและเสริ์ฟ (ผัดโชว์แบบไฟลุกท่วมเลยทีเดียว 5555)

เมนูต่อมาที่พลาดไม่ได้ แนะนำเป็นพิซซ่าครับ เมนูนี้เชฟจะทำหน้าและอบกันสดๆ พิซซ่าที่นี่จะหนักเครื่อง ใส่แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก อย่างหน้าซีฟู๊ดผักโขม
, ซีฟู๊ดตำรับอิตาเลี่ยน แป้งด้านล่างก็บางกรอบ เพราะเชฟทำแป้งเอง ร่อนจนแป้งบางกำลังดี ก่อนใส่หน้าแล้วเอาเข้าอบ อร่อยจริงๆครับ ต้องลองๆ ไลน์อื่นก็ห้ามพลาดน่ะครับ อย่างสลัดแฮมรมควันกับหน่อไม้ฝรั่ง รสชาติกลมกล่อมด้วยเม็ดพริกไทยแดง (ไม่ค่อยเห็นที่ไหนเค้าเสริ์ฟกัน) แนะนำเลยครับ
 

   


ส่วนตัวเมื่อเทียบราคาตอนนี้ที่ 390 บาทเน็ท ถือว่าคุ้มค่าดีครับ วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติอาหารอร่อย ความหลากหลายอยู่ในเกณฑ์ที่พอดี กินพออิ่มแบบสบายท้อง สบายกระเป๋าในมื้อกลางวัน แนะนำเลยครับสำหรับที่นี่  ด้านการบริการ ดีครับ พี่ๆน้องๆพนักงานเดินเสริ์ฟน้ำ เสริ์ฟกาแฟตลอดรายการ อัธยาศัยดีมีเซอร์วิสมายด์ แนะนำอาหารยิ้มแย้มแจ่มใส เก็บจานรวดเร็วและเทคแคร์ดีครับ


 

ถ้านั่ง BTS มา(ซึ่งจะสะดวกกว่า) ให้มาลงสถานีชิดลมครับ แล้วเดินเข้าซอยหลังสวน ประมาณ 200 -300 เมตร เลยร้านสตาร์บัคค์มานิดนึง ก็จะเห็นอาคาร Cape House ร้านอยู่ชั้นล็อบบี้ด้านซ้ายมือเลยครับ หาไม่ยากครับ

หรือถ้าจะขับรถมา ก็จอดหน้าตึกหรือริมถนนได้เลย

 

 


บุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลี่ยน มื้อกลางวัน 11.00 - 14.00 น.

390 บาทเน็ท รวมเครื่องดื่ม / น้ำเปล่า, ชา, กาแฟเรียบร้อย

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.capehouse.com,
www.capecollection.com


ราคาอัพเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2556

 

อาคารเคป เฮ้าส์ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์
43 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทร. 02-658 7444 ต่อ 285

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2437 คน]  
New Page 1