ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์เกาหลี
  ราคา 290 บ./ เน็ท (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
  ที่ตั้ง : 212/18 ชั้น 1  Sukhumvit Plaza (Korea Town) ซอยสุขุมวิท 12
   

      วันนี้ฝนตกหนัก ฝนฟ้าคะนอง แต่ที่คะนองมากกว่านั้นคงเป็นท้องของผมนี่แหละ ที่ร้องเสียงดังเอาการ  ก็เลยตัดสินใจข้ามถนนจากโรบินสันตรงแยกอโศก มาฝั่ง Korean Town ตรงปากซอยสุขุมวิท 12 เพื่อมาหาอาหาร K-pop กินสักหน่อย...ก็ดันมาเจอร้านบุฟเฟ่ต์เข้าร้านนึง ชื่อร้าน Kwang Han Roo  น่าสนใจมากกว่าทุกร้าน...เพราะระแวกนั้นเห็นมีอยู่ร้านเดียวมั้ง ที่เป็นบุฟเฟ่ต์ 555 ร้านอื่นๆ ผมยังไม่เห็น....ก็เลยต้องเก็บข้อมูลมาฝากกันสักหน่อย

   

   

     เดินผ่านหน้าร้าน..ก็เห็นป้ายเด่นชัดครับ  Buffet 290 บาท   เพราะงั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผมต้องหยุดเข้าไปดู...บรรยากาศในร้านเหมือนร้านเกาหลีทั่วไปๆ คับ โต๊ะนั่งสบายๆ มีเตาปิ้งย่าง.. มีชั้นบนชั้นล่างหลายชั้น  ในร้านก็มีรูปดาราไทย รูปคนเกาหลีซึ่งน่าจะเป็นคนดังๆ ติดเต็มไปหมด  แสดงว่าร้านนี้คงไม่ทำมะดา..แต่นอกจากชุดบุฟเฟ่ต์ที่มีบริการแล้ว ร้านนี้ยังมีอาหารตามสั่งเป็นจานๆ อีกด้วย สั่งได้ตามอัธยาศัยเลย แต่เสียดาย ดันไม่มีปล่องดูดควัน...เผอิญผมนั่งชั้นล่าง เลยไม่แน่ใจว่าชั้นบนมีหรือป่าว

   

   

    ก็มีทั้งหมูสามชั้น หมูสันใน เนื้อ หมูหมัก แล้วแต่จะหมักอะไร ผมก็เรียกไม่ถูก บางอย่างเหมือนหมักน้ำหมูแดง แต่เหลือเชื่อ อร่อยดี..ไม่เหนียวเลยอะ.. และก็มีเครื่องเคียงนานาชนิด กิมจิ หัวไชเท้า  ผักกาด  ถั่วงอก   ถั่งลิสงหมัก ไข่เจียวหมูสับชิ้นเล็กๆ อันนี้ผมชอบสุด ถูกปาก.. และอื่นๆ อีกมากมาย แต่เรียกไม่ถูก สั่งได้เลย.....แต่บุฟเฟ่ต์ปิ้งยางอย่างเดียวสำหรับผมก็คงจะน่าเบื่อ และคงไม่หนักท้องก็เลยสั่งข้าวยำ กับ กิมบับ (เหมือนๆ ข้าวปั้นห่อสาหร่ายญี่ปุ่น)
 

   

   

   อร่อยถูกใจคนรักสุขภาพ 55 ผมชอบทานผักอยู่แล้ว เลยรู้สึกว่าโอเค หมูเค้าอย่างที่บอก ก็ไม่เหนียวอะ หอม นุ่ม ถูกปากผมทีเดียวคับ

   

   น้องๆที่นี่น่ารักคับ...บริการดีมาก ตั้งแต่ก่อนเข้าร้าน แนะนำอาหารดีอะ...พอเข้ามาในร้านก็บริการดีมาก แผ่นรองย่างดำ ก็เปลี่ยนให้ตลอด ไม่ต้องเรียก...น้ำก็เติมตลอด...ปิ้งย่าง ดูแลตลอด ปิ้งให้เป็นอย่างดี..จนสุดท้ายก็ต้องบอกน้องๆว่า เดี๋ยวพี่ย่างเองหละกัน เพราะกำลังจะนินทาหัวหน้ากันกับเพื่อน ไม่อยากให้ได้ยิน..555++ เดี๋ยวจะดูไม่ดี..ต้องสร้างภาพกันนิดนึง.แต่ขอแนะนำครับ..มาทานกันได้เลย

มาไม่ยากเลยอะ...นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานีอโศก แล้วเดินออกมาทางโรบินสันสีลม เดินบนสะพานตามทางมาเรื่อยๆ  ก็มาลงตรงตึก TimeSquare แล้วออกมานอกตึก เดินตรงไปจนถึงซอยสุขุมวิท 12 ก็จะเจอแล้วครับ...Korean Town…เมืองเกาหลี ที่เค้าเรียกๆ กัน

 

 
 
290 บาทเน็ท (ไม่รวมเครื่องดื่ม)


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 
 

212/18 ชั้น 1  Sukhumvit Plaza (Korea Town) ซอยสุขุมวิท 12 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 

โทร.
02-2518096,  089-8116925              
            
Email  kschul@dreamwiz.com

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2299 คน]  
New Page 1