ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : shabu & sushi
  ราคา : 399 บาทเน็ท (รวมภาษี เครื่องดื่มและบริการเรียบร้อยแล้ว)  เวลา  1.5 ชั่วโมง  เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบทานฟรี และเด็กอายุ 2-6 ขวบ ลดครึ่งราคา
  ที่ตั้ง : Nawamin City Avenue, 2nd Fl
   

      “นวมินทร์ซิตี้” แถวเกษตรนวมินทร์ หลายๆ คนอาจไม่รู้จัก...ว่าอยู่แถวไหน??...ผมก็ไม่รู้จัก 555 จนวันนี้ได้มีโอกาสมาแถวถนนเกษตร-นวมินทร์ ....เห็นแล้วรู้สึกว่านวมินทร์ซิตี้แห่งนี้ ดูใหญ่เอาการ มีที่จอดรถกว้างขวางมาก...และที่สำคัญร้านค้าที่เป็นที่รู้จักมีเยอะมาก..ใครอยากมากิน มาแบงค์ มาซื้อของเข้าบ้าน  นั่งชิวๆ กินกาแฟก็เลือกได้ตามสบาย บรรรยากาศโอเคทีเดียวเลยคับ

   

   

     ร้านโอโตโร โตเกียว ชาบูแอนด์ซูชิ  ร้านนี้...เห็นเด่นจากทางด้านหน้าถ้าใครขับรถมา ตั้งอยู่บนชั้น 2  ข้างในก็กว้างขวางครับ  นั่งสบาย แต่ละโต๊ะก็จะมีเตาชาบู 2  เตา และถ้าใครอยากนั่งที่เคาเตอร์แบบชิวๆ คุยไปกินไปก็เชิญได้ตามอัธยาศัยแถมมีทีวีจอยักษ์เปิดให้ชมด้วยอะ  แต่ถ้าใครอยากนั่งห้องส่วนตัว...ทางร้านก็มีไว้บริการด้วยนะครับหลายห้องเลยหละ..  มา 5-6 คน นั่งสบาย ๆ เลยและแถมทุกห้องมีทีวีไว้บริการอีกด้วย.....ที่สำคัญที่นี่เค้ามีนักร้องมาขับกล่อมร้องเพลงให้เราฟังด้วยนะครับ....ไม่ทำมะดาจริงๆๆๆๆๆ เพิ่งเห็นก็ที่นี่หละครับ...ทำให้บรรยากาศการกิน...อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มท้อง อิ่มหู..ไปตามๆกัน...

   

   

    ที่นี่จริงๆ จุดเด่นอยู่ที่ Ala Carte ครับ...อาหารญี่ปุ่นที่นี่มีเยอะมาก...ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ปลาดิบ สุกี้ อะไรที่เป็นญี่ปุ่นท่านพบได้ที่นี่..ซี่งวัตถุดิบได้ทำการคัดสรรมาอย่างดีจากญี่ปุ่นเลยนะ.....คนที่สนใจอาหารญี่ปุ่นต้องมาที่นี่..ขอแนะนำเลยอะ++ แต่สำหรับบุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู ที่นี่เพิ่งมีมาได้สักพัก...เป็นการขยายในส่วนบริการสำหรับคนที่สนใจเมนูบุฟเฟ่ต์ไว้โดยเฉพาะ โดยใครที่มาจะได้ออร์เดิร์ฟเป็น appetizer ข้าวปั้นหน้ากุ้ง ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน ข้าวปั้นหน้าปลากะพง หมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ให้ 1 ชุด  ต่อจากนั้นก็เป็นเมนูบุฟเฟ่ต์...ซึ่งมีทั้งเนื้อหมู สันนอก สันใน เบคอน เนื้อวัวก็มีทั้งเนื้อมะพร้าว เนื้อโหนก เนื้อสะโพก หมูบดหมักสูตรพิเศษ ไก่ หอยเชลล์  กุ้งสดๆๆๆ ปลา ผักสดนานาชนิด มีให้เติมไม่อั้นครับ....หมดยังหว่า..จำไม่ได้..เยอะอะ... โดยที่นี่มีน้ำซุปแบบใสและก็แบบข้นให้เลือก...อีกอย่างที่ลืมไม่ได้...ข้าวแกงกระหรี่ไก่...เค้ารวมในเมนูบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ...อร่อยมากตัวนี้...ต้องกินเลยอะ....แนะนำ..แนะนำ
 

   

   

   ต้องชมที่น้ำจิ้มเลยครับ...ขอบอก+++ มีทั้งน้ำจิ้มพอนซึสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งที่นี่ใช้โชยุและมิรินชั้นดี ผสมกับเครื่องปรุงชั้นเลิศ  รวมถึงน้ำจิ้มแบบไทยสูตรพิเศษเหมาะกับการจิ้มปลา กุ้ง หอย  มีต้นหอม พริกกระเทียม ให้พร้อม และสำหรับใครที่สั่งน้ำซุปแบบข้น  เค้าจะมีน้ำจิ้มงาให้ด้วย...ซึ่งตัวนี้หร่อยมากกกกกก... ผมชอบเป็นการส่วนตัว 555+

   

   พนักงานที่นี่น่ารักมากครับ....ตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านแล้วอะ... สุภาพ...บริการดีมาก...สำคัญเรื่องความคุ้มค่านั้น ไม่ต้องห่วงครับ ใครที่ชอบทานชาบูชาบู กับราคานี้ บรรยากาศที่ไม่เหมือนใครแบบนี้....ผมว่าคุ้มค่ากับราคาที่เสียไปคับ


เริ่มต้นจากสี่แยกเกษตรหละกันนะครับ...ก็ขับรถลงอุโมงค์มาโผล่ถนนเกษตรนวมินทร์  ขับเลยแยกวังหินมาหนึ่งแยก...พอถึงแยกถัดไป...ก็จะเจอ “นวมินทร์ซิตี้” ครับ อยู่ตรงสี่แยกพอดีทางซ้ายมือ...ร้านอยู่ชั้น 2 อาคาร หาไม่ยากครับ...เดินมาเรื่อยๆ  ก็จะเจอครับ..OTORO TOKYO…Shabu & Sushi
 

 

ราคา 399 บาทเน็ท (รวมภาษี เครื่องดื่มและบริการเรียบร้อยแล้ว)  เวลา  1.5 ชั่วโมง
เด็กอายุต่ำกว่า
2 ขวบทานฟรี และเด็กอายุ 2-6 ขวบ ลดครึ่งราคา


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

 

OTORO TOKYO shabu & sushi
Nawamin City Avenue, 2nd Fl., อาคาร A : A201-A202  
30/19 หมู่ 4   จระเข้บัว   ลาดพร้าว  กรุงเทพฯ 10300     
Tel. 02-907-0373    เปิดเวลา 11.00-22.00 น.

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 34
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 5
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[542 คน]  
New Page 1