ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น
  ราคา : 699 บาท ++ (บุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่ม)
  ที่ตั้ง : ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์เมอเคียว ฟอร์จูน
   

      วันนี้พาไปลองอาหารญี่ปุ่นแถวพระราม 9 กันบ้าง ได้อีเมล์แจ้งเรื่องความอร่อยจากเพื่อน ว่าให้ไปลองให้ได้ กับที่ร้าน Ageha ถึงจาไม่ค่อยดังเท่าไหร่ ในหมู่นักชิม แต่ความอร่อยไม่เป็น 2 รองใคร วันนี้โอกาสดี เลยขอไปลองชิม อย่างที่มันแจ้งหรือเปล่า แถมที่ร้านมีโปรโมชั่นส่วนลด สำหรับบัตร Accor ซะด้วย 5555 ประหยัดไปได้โขเลยยยย

 

   

    ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม บรรยากาศดีคับ ในร้านคนไม่เยอะมากเท่าไหร่  ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ แบบส่วนตัว น่าจะชอบคับ ไม่พลุกพล่าน และวุ่นวายดี และที่เห็นมีห้องแบบญี่ปุ่นที่ไว้จัดเลี้ยงเป็นแบบหมู่คณะด้วย ประมาณ 10-20 คน นั่งได้สบายคับ ในร้านโปร่ง สะอาด ไม่อึดอัดดีคับ ชอบ ชอบ

 

   

    แบ่งโซนความอร่อยได้ 3 ส่วนคับ เคาว์เตอร์ด้านหน้าเป็นข้าวปั้น ซูชิ อาหารทะเลสดๆ และพวกสลัดผัก+ยำสไตล์ญี่ปุ่น  ด้านในเป็นไลน์อาหารทะเลปรุงสุก อาทิ เทมปุระ ปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว แซลมอนย่างเกลือ ไก่เทริยากิ  + ยากิโซบะ  ซุปมิโซะ  ไข่ตุ๋น ซุปต่างๆ ด้านในเป็นไลน์เทปันยากิ อาหารทะเลสดๆ อย่างกุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก เนื้อประเภทต่างๆ ผัดสดๆตามสั่ง และปิดท้ายด้วยไลน์ขนมหวาน+ผลไม้ อย่างเค้กแบบต่างๆ วันที่ไปมีเค้กช็อกโกแลต + คัสตาร์ท กล้วมหอมทอด ถั่วแดงร้อน-เย็น และไอศกรีม (โดยเฉพาะไอศกรีม ชาเขียว อร่อยมากกกกก อ่อ... อย่าลืมราดด้วยถั่วแดง สุดยอด 555)

 

   

   อร่อยคับ สมราคาโรงแรม ด้วยวัตถุดิบที่สด ใหม่ อย่างส่วนเทปันยากิ กุ้ง หอยแมลงภู่ รสชาดอร่อย แถมตัวใหญ่ๆใช้ได้ทีเดียว ส่วนซูชิ + ข้าวปั้นปลาดิบหน้าต่างๆ ก็สดใหม่ ไม่มีเนื้อยุ่ยหรือกลิ่นคาวกวนใจ หรือถ้าชอบแบบเส้นก็แนะนำ อุด้งและโซบะเย็น เส้นเหนียวหนึบหนับ ซึมซับน้ำซุบหอมหวานเต็มที่ อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนอาหารอื่นๆที่อยากแนะนำให้ไปลอง อย่าง เทมปุระ + ปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว หรืออย่างขนมเค้กช็อกโกแลต กับคัสตาร์ท ก็อร่อยใช้ได้ทีเดียวคับ

 

   

   ถ้าอยากทานอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ แนะนำคับ ที่นี่อร่อยชัวร์ ส่วนเรื่องการบริการ ก็ชอบคับ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ  ทานหมดจานเมื่อไหร่ เดินมาเก็บเมื่อนั้น ไม่ต้องรอนานให้รมณ์เสีย

 


เเนะนำว่าถ้าจะเอาสะดวกเเละรวดเร็วให้นั่งรถไฟฟ้า ลงสถานีเพชรบุรี ขึ้นฝั่งฟอร์จูน ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 น่ะคับ แต่ถ้าขับรถอาจจะหาที่จอดรถยากซักหน่อย แนะนำควรจอดที่ฟอร์จูนแล้วเดินเข้าทางเชื่อมตรงชั้น 2 ก็ได้ครับ
 

 

ราคา   ท่านละ 699 บาท++  ( บุพเฟ่ต์รวมเครื่องดื่ม)

โทร. 02-641-1500 แฟกซ์. 02-641-1533   www.grandmercure.com


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

..............................................................................................................................

โรงแรมแกรนด์เมอเคียว ฟอร์จูน บางกกอก ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2294 คน]  
New Page 1