ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : หมูกะทะ, บาร์-บี-คิว
  ราคา :  99 บาท  ตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น.
  ที่ตั้ง : มี 2 สาขา / 1 ถนนเพชรเกษมติดกับรพ.เกษมราษฎร์ /2  เยื้องกับห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
   
   “บาร์บีคิว รีสอร์ท”  ไม่ใช่ที่พักนะ...แต่เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว กุ้งเผา คับ+++  คงคล้ายๆ กับร้าน  13 เหรียญรีสอร์ท ที่เราอาจเคยคุ้นหูกันบ้าง แต่ 13เหรียญเค้าจะมีที่พักอยู่ข้างบนให้เราเช่าอยู่ได้  แต่ที่นี่ไม่มี!!.....ร้านนี้มี 2 สาขาคับ สาขาแรกอยู่ที่ถนนเพชรเกษมติดกับรพ.เกษมราษฎร์ อีกสาขานึงอยู่ที่แถวปิ่นเกล้า ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า   วันนี้เรามาหนังแถวปิ่นเกล้า..ก็ขอแวะเก็บข้อมูลมาเล่าให้เพื่อนๆ อ่านกันหน่อยนะ
 

   

โดดเด่นคงเป็นโปรเจคเตอร์ฉายหนัง ทีวี บอล ให้เราดูนี่หละครับ...มันใหญ่มาก เท่าที่เห็น..เค้ายิงเข้าผนังเลยนะ...ดูได้ทั่วถึง...สำหรับบรรยากาศร้าน ก็กว้างขวางดีครับ  ไม่อึดอัด โปร่งสูงดี  ที่จอดรถพร้อม...เอารถมาไม่มีปัญหา...

 

   
  เมนูอาหารมากมายคับ มีทั้งเตาย่างสเต็ก  กุ้งอบวุ้นเส้น ซาลาเปา ขนมจีบ ของทอดของคบเขี้ยวมีหมด  ส้มตำก็มี  สำหรับส่วนเนื้อ ผักต่างๆ ไม่ต้องพูดถึง..เยอะว่าการ กุ้ง หอย ปลาหมึกมีไว้บริการ ไม่ต้องกลัวหมด..
 

   
  ชอบสุดก็คงเป็นกุ้งอบวุ้นเส้นคับ....อย่างอื่นๆ ก็เหมือนทั่วไป ..รสชาดใช้ได้...น้ำจิ้มก็ถือว่าโอเคเลย
 

   

เรื่องบริการ...ทางร้านอาจต้องดูรายละเอียดเพิ่มนิดก็จะดีครับ รู้สึกช้าไปหน่อย หรืออาจเป็นเพราะวันที่ผมไปคนเยอะมั่งครับ เลยอาจดูแลไม่ทั่วถึง...แต่สำหรับความคุ้มค่า เอาไปเลย...คุ้มคับ...99 บาท คุ้มมาก...แต่ที่ชอบอีกอันสำหรับร้านนี้คงเป็นจานที่เรามาตักอะไรกินกัน  เหมือนเค้าเอาจานมาต้มหรือเปล่าไม่รู้   มันรู้สึกว่าร้อนทุกใบที่หยิบมา  ทำให้รู้สึกถึงความสะอาดขึ้นมาทีเดียวเลยอะ....เพราะบางร้านยังมีน้ำเกาะอยู่เลย เหมือนพึ่งล้างเสร็จมามาดๆ....แบบนี้น่ากลัว....

 

หาห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าให้เจอคับ...แล้วมองไปฝั่งตรงข้ามแบบเยื้องๆ สัก 45 องศาทางซ้ายมือ จะเจอร้าน...บาร์บีคิว รีสอร์ท ตั้งอยู่......หรือง่ายสุด..ยืนตรงสะพานลอยของห้างดูอะครับ...ก็จะเห็นแล้วหละ....

 

ราคา  99 บาท  ตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น. เขตบางพลัด
เยื้องๆ กับห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
  โทร. 02-8049292 , 083-1888308
www.barbqresort.comราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

..............................................................................................................................

มี 2 สาขา  สาขาที่ 1   ถนนเพชรเกษมติดกับรพ.เกษมราษฎร์   
สาขาที่ 2  เยื้องกับห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1615 คน]  
New Page 1