ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
  ราคา : 380  บาท / เน็ท ส่วนลดอีก 20%
เหลือสุทธิ 304 บาท
  ที่ตั้ง : โรงแรม เบส เวสเทริ์น พรีเมียร์
แอมเมอแรนส์
 
   
วันนี้พากันไปไกลซักหน่อย แถวๆสนามบินสุวรรณภูมิ ใครต้องไปรับเพื่อนหรือแขกต่างชาติแถวๆนั้น น่าจะลองแวะเข้าไปทานกันดู แถมสนนราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด ก็แค่ 300 กว่าบาทนั้นเอง ซึ่งที่นี่เค้าก็ออกแบบและตกแต่งแบบไม่แพ้โรงแรมในเมืองกันเลย กับที่นี่ ห้องอาหาร บัวชมพู โรงแรมเบส เวสเทริ์น พรีเมียร์ แอมเมอแรนส์ กิ่งแก้วซอย 8
 

   

ดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัดดีคับ ด้วยการตกแต่งภายใน ในสไตล์โมเดริ์น ผสมร่วมสมัยแบบไทยๆ โดยใช้โทนสีดำและสีเอริ์ธโทน ซึ่งตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีชมพูอมม่วง เทรนดี้ดีจริงๆ ส่วนไลน์อาหารก็จัดเป็นสัดส่วนและมีสไตล์ กลมกลืนกับส่วนของครัวเปิดที่อยู่ด้านข้าง ยิ่งทำให้ห้องอาหารดูกว้างขวางแต่ผ่อนคลาย ที่นี่จุได้ 150 ที่นั่ง แถมเปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย

 
 

 

ที่นี่นำเสนออาหารนานาชาติ ซึ่งจะสลับเป็นเมนคอร์สกันทุกวัน ไม่ต้องกลัวเบื่อ..55  อาทิ เม็กซิกัน อิตาลี่ ญี่ปุ่น ไทย อย่างไลน์ Mexican Station ผสมพาสต้าของอิตาลี่ ก็ดูน่าสนใจ หรือแม้แต่อาหารไทยอย่าง ผัดไท หมูสะเต๊ะ หรือก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ หมูแดดเดียว+ สลัดและอาหารญี่ปุ่น ก็มีให้ได้เลือกทานกัน หันมาดูทางด้านขนมหวานกันบ้าง ที่นี่ก็เต็มอิ่มกับบรรดาขนมเค้กและขนมหน้าตาแปลกๆมากมาย อย่างเค้กช็อกโกแลตบอล คาราเมลคัสตาร์ด เค้กเนยและลูกเกดทาร์ตฟักทองเค้กชาเขียว  แถมมีไอศครีมที่มีกว่า 6 รสชาดต่อวัน ให้เลือกทานอีกด้วย

 
 

 

ความอร่อยอย่างที่เห็นในรูป ซึ่งถ้ามาก็น่าจะลองอาหารอิตาลี่ อย่าง เนื้อคาแนลโลนี่ ซึ่งเค้าเอาเนื้อวัวมาปรุงรวมกันกับชีสแล้วนำไปอบอีกที รสชาดตามสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ (เชฟบอก..55)  หรืออย่าง ปลาแซลมอนอบเสริ์ฟคู่กับซอสเผ็ดปู + หมูม้วนสอดไส้แฮมชีส ก็น่าจะลอง รสชาดถูกปากคนไทยแน่นอน ส่วนทางด้านขนมหวานที่อยากแนะนำก็น่าจะเป็น แอ๊ปเปิ้ลครัมเบิ้ล กับทาร์ตฟักทอง และเค้กแบบต่างๆซึ่งเยอะมากๆ คอยดูจากรูปเองละกาน..55 )

 
 

   

ถือว่าคุ้มมากๆ สำหรับที่นี่ ตัดส่วนลดอีก 20 % แล้วเหลือแค่ 304 บาทนั้นเอง ส่วนเรื่องรสชาดอาหารก็หายห่วง ถึงแม้ที่นี่จะมีแต่แขกต่างชาติ เพราะอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ แต่รสชาดอาหารถูกปากคนไทยแน่นอน.. รับรอง  ส่วนเรี่องการบริการ  พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ เต็มน้ำเติมกาแฟตลอด

 

ใครอยู่ใกล้ๆสนามบินสุวรรณภูมิน่าจะสะดวก โรงแรมจะอยู่กิ่งแก้วซอย 8 หาไม่ยาก โรงแรมอาจจะไม่ใหญ่โตอะไรมากมาย แต่ขอบอกว่าสวยและใส่รายละเอียดทุกจุด
 

 

ราคา  380 บาท / เน็ท
พิเศษเฉพาะตอนนี้มีส่วนลดเพิ่มเติมอีก 20
% หลือเพียง 304 บาท/เน็ท

( สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน  เปิดบริการ 11.00 - 12.00 น )  
*** ห้องอาหารเปิดตลอด 24 ชั่วโมง


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

โรงเเรมเบส เวสเทริ์น พรีเมียร์ เเอมเมอเเรนส์
68  หมู่ 2 ถนนกิ่งแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540
ข้อมูลเพิ่มเติม   http://www.amaranthhotel.com


โทร.02-315-9393
แฟกซ์. 02-315-9399

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2380 คน]  
New Page 1