โรงแรมโลตัส สุขุมวิท กรุงเทพ แมนเนจ บาย แอคคอร์
 
ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : ขนมเค้ก, ของหวาน
  ราคา : 199 บาท เน็ท (12.00-17.00).
  ที่ตั้ง : โรงแรมโนเวเทล โลตัส , 1 ซอยสุขุมวิท 33 (แดงอุดมสุข) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา
   
   เห็นมานานแล้วครับ สำหรับร้านบุฟเฟ่ต์เค้กร้านนี้..คนเขียนโพสท์กันเยอะมากในเน็ท LEBOULANGER : THE BAKER ร้านเค็กในโรงแรม ในซอยสุขุมวิท 33 ...ก็เลยถึงเวลาสักทีครับที่ได้มาเก็บข้อมูลให้เพื่อนๆ รู้กันสักหน่อย...ว่ามันอร่อยแค่ไหน...แต่โดยส่วนตัวเค้กกับผมนี่ไม่ค่อยถูกกันสักเท่าไหร่...อาจมีรูปมาให้ดูไม่เยอะมากนะ....ขอออกตัวก่อนนิดนึง.+++
 

   
   ค่อนข้างคับแคบไปหน่อย...ร้านนี้มีลักษณะเป็นร้านเล็กๆ ร้านนึงในโรงแรม..อยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้โรงแรม เข้าไปก็หาไม่ยากคับ..สำหรับโต๊ะนั่ง ก็อยู่บริเวณนอกร้าน อยู่ตรงบริเวณพื้นที่ของโรงแรม..ในส่วนเนื้อที่ในร้านก็เป็นที่วางตู้เค้ก ชั้นวางขนมปัง มุมเครื่องดื่ม...พวกเราก็จะเข้าไปเลือกและตักกันในนั้น..แต่ต้องนำออกมาทานกันนอกร้าน...ซึ่งก็จะมีโต๊ะไว้รองรับระดับนึง..ไม่มาก สัก10 โต๊ะได้คับ...บรรยากาศก็เหมาะกับนั่งทานเค้กพอควร..เหมือนบรรยากาศโรงแรมทั่วไป ไม่มีอะไรพิเศษ
 

   
  ที่นี่เค้ามีเค้ก + ขนมปัง + เครื่องดื่ม ไว้คอยบริการเราคับ..แต่จริงแล้วเค้าจะมีช็อคโกแลต กับสลัดด้วย..แต่ 2 อย่างนี้จะไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ ..เค้กที่นี่ก็มีนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น American Chocolate cake, Cheese cake ต่างๆ..วนิลา บลูเบอรี่  บราวน์นี่ก็มีนะ..บลูเบอรี่ไอริชเค้ก...Fruit Jelly….พาลผลไม้ พายบลูเบอรี่..เค้กสตอรเบอรี่  เยอะคับ..ไปลองดูเองกันหละกันเนาะ....ขนมปัง ก็มีทั้งที่เป็นขนมปังธรรมดา ไส้กรอก ขนมปังนมสด..Muffin ก็มี..พิซซ่าขนมปัง..มีให้เลือกตามอัธยาศัย..สำหรับขนมปังเค้าอุ่นร้อนๆ ให้เราด้วยนะ...เครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟสด  ชา ที่นี่ชาก็จะเป็น Twinning หลายรสชาดแล้วแต่เราจะเลือกคับ.. วันนี้ผมลองชิม Orange-Mango Twinning ก็แปลกดี..น้องอีกคนเลือกชิม Four red Fruits Twinning อันนี้รสชาดใช้ได้.. และยังมีพวกน้ำอัดลม น้ำมะนาว ชาเย็น กาแฟเย็นไว้บริการอีกด้วย....อีกอย่างที่นี่เค้ามีเคลปด้วยอะ...ก็มีหน้าหมูหยอง ไส้กรอก แฮม..แล้วแต่เราจะเลือก
 

   
  ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่นะ (แค่ผมคนเดียวนะ..คนอื่นๆ ต้องมาลองชิมดูเองเด้ออออ++++)  ผมทานแล้วรู้สึกเลี้ยนๆ และก็ค่อนข้างหวานไปสักหน่อยอะคับ....แต่ที่ชอบคงเป็นพวกขนมปัง มัฟฟิน...อร่อยดีอะ..ทานได้เยอะหน่อย...
 

   
   สำหรับผม...บริการก็ถือว่าโอเคครับ...แต่คุ้มค่ามั้ย...สำหรับผมแล้วไม่ค่อยคุ้มอะ...อาจเป็นเพราะผมทานเค้กได้ไม่เยอะมาก..ก็เลยไม่ค่อยรู้สึกคุ้มเท่าไหร่...แต่ก็ถือว่าราคากลางๆนะ ไม่แพงไป...อีกอย่างร้านนี้อยู่ในโรงแรมด้วยอะ...ก็ถือว่าโอเคนะ...
 
 
รถไฟฟ้าง่ายที่สุดคับ...ลงสถานีพร้อมพงษ์ ...เข้ามาในซอยสุขุมวิท 33 (ตรงข้ามห้างเอมโพเรียม) เดินเข้าซอยแค่100 เมตรก็จะเจอแล้วครับ โรงแรมอยู่ซ้ายมือ 
 
 

199 บาท เน็ท (12.00-17.00) โทร.02-6100111 ต่อ 4129

 

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ

 

โรงแรมโลตัส สุขุมวิท กรุงเทพ แมนเนจ บาย แอคคอร์

1 ซอยสุขุมวิท 33 (แดงอุดมสุข) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1732 คน]  
New Page 1