ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์เกาหลี
  ราคา : หมู 290 บ.+ / เนื้อ 490 บ.+
(
ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิว)
  ที่ตั้ง : สุขุมวิท 55 (ต้นซอยทองหล่อ)
โทร.02-7148478-9
   

     555 ช่วงนี้เเนวปิ้ง-ย่างเกาหลีมันเข้าเส้นจริงๆ คับ รีวิวที่เเล้วก็เกาหลี มาใหม่ร้านรี้ก็เกาหลี 555 อย่าเพิ่งเบื่อกันซะก่อนนะคับ สำหรับร้านนี้ก็เพื่อนๆในอีเมล์เเนะนำมาให้ลอง ซึ่งเค้าบอกว่าร้านนี้เป็นที่นิยมในหมู่คนเกาหลี เดินทางไป-มาก็สะดวกดีคับ เพราะอยู่เเค่ซอยทองหล่อนี่เอง ...เอาหล่ะคับ ไปลองดูกัน ว่าจะจริงอย่างเค้าว่าหรือเปล่า ??

   

   

     ร้านออกเเนวสไตล์เกาหลีมากๆเลยคับ ข้างในเเบ่งเป็นล๊อคๆ ของใครของมัน ซึ่งก็เป็นส่วนตัวดีคับ เเถมมีบริการห้องวีไอพี อยู่ 2 ห้อง ที่ร้านถ้าสังเกตุดีๆลูกค้าส่วนใหญ่มีเเต่คนเกาหลีเกือบทั้งนั้นเลยคับ (สงสัยจะอร่อยถูกปากเเน่ๆ 55) เเต่ออกจะติอยู่นิดนึงคับ คือว่า กลิ่นควันจากเตาปิ้ง มันลอยทั่วร้านเต็มไปหมด ซึ่งทำให้รู้ทันทีเลยคับ ว่ามื้อนี้ หัวอาจจะเหม็นเเน่นอน อิอิ

   

   

   ที่ร้านบริการทั้งหมูเเละเนื้อ ตามความชอบใจเลยคับไลน์หมูก็มีตั้งเเต่ หมูสามชั้น เนื้อติดมัน หมูหมักเกลือ เนื้อเเบบต่างๆ เเต่ที่ถูกใจเเละน่าจะมาลองก็เนื้อไก่หมักซอสเผ็ดเกาหลี รสชาดเข้าเนื้อ ทานคู่กิมจิชนิดต่างๆ ทั้งเเตงกวา ผักกาด ยำมะละกอ ยำผักสลัด ยำลูกชิ้นปลา ไข่+เต้าหู้ทอด  น้ำจิ้มที่ร้านมี 2 เเบบน่ะคับ เเบบจิ้มเเจ่วรสชาดจัดจ้าน ออกไทยจ๋าเลยอันนี้ อีกเเบบเป็นจิ้มเต้าเจี๊ยว เค็มๆ อร่อยดีคับ

   

   

   วันที่ไปทานเลือกแบบ เนื้อหมู เพราะช่วงนี้กระหน่ำเนื้อมาหลายร้านเเเล้ว  55 รสชาดก็อร่อยดีคับ  โดยเฉพาะเนื้อไก่หมักซอสเผ็ดเกาหลี + เอาหมูที่เค้ามาเสริ์ฟไปหมักเพิ่ม คลุกๆกันซักพัก เอามาย่างก็อร่อยไปอีกเเบบคับ เเต่ร้านนี้อย่างที่บอกไปตอนข้างต้น ว่าน้ำจิ้มออกจะเเนวไทยๆประยุกต์ เพราะออกเป็นน้ำจิ้มเเจ่ว รสชาดเลยผสมผสานระหว่างไทย(น้ำจิ้ม) + เนื้อเเบบต่างๆ (เกาหลี) เเต่สรุปออกมาก็โอเคคับ อยากให้มาลอง

   

    ส่วนตัวเมื่อเทียบกับราคา 290 บาท กับไลน์ประเภทเนื้อหมู+ไก่ + เเละเครื่องเคียงที่เสริ์ฟมาเเล้ว คิดว่าคุ้มค่าน่ะคับ เเต่อาจจะติดนิดนึงตรง ถ้ารวมค่าเครื่องดื่มที่เติมได้ไม่อั้น อย่างชาเขียวเย็น จะเยี่ยมมากๆเลยคับ เพราะน้ำดื่มต้องเสียอีก 30 บาท อิอิ ส่วนเรื่องการบริการ ที่นี่ต้องขอชมเชยเลยคับ เด็กๆในร้าน วิ่งเสริ์ฟกันมือเป็นระวิง เรียกได้ว่า สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่มีขาดช่วงในการทานเเน่นอนคับ


ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 5 ประมาณต้นซอยหน่อยๆ ซักเกตุจะอยู่ใกล้ๆกับป้ายรสถเมล์เล็ก ถามคนเเถวนั้นได้คับ หาง่าย ไม่มีหลง


 

 

เนื้อหมู  290 บาท + ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิว
เนื้อวัว 490 บาท + ไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิว


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

 

1000 เมตร จากต้นซอยสุขุมวิท 55

โทร. 02-714-8478-9,   083-111-8877

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2260 คน]  
New Page 1