ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : ปิ้ง-ย่าง สไตล์ญี่ปุ่น+เกาหลี
  ราคา : 450 บ.เน็ท/ เด็ก 250 บ.เน็ท รวมเครื่งดื่มเเละขนมหวาน / เวลารับประทาน 2 ชั่วโมง
ร้านเปิดบริการ 11.00 – 22.00 น. ทุกวัน
 
  ที่ตั้ง : ชั้น 2 อาคาร The Portico ถ.หลังสวน
 
   
   วันนี้อยากเเนะนำร้านปิ้ง-ย่าง สไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่นเกาหลี ร้านใหม่ร้านนี้ให้ได้รู้จักกัน กับ Emperor ซอยหลังสวน ถึงจะเพิ่งเปิดได้ไม่ครบ 3 เดือน เเต่ก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าเพียบบบ (วันที่ไป... คนเต็มทุกโต๊ะครับ ) คงต้องมีอาไรมัดใจลูกค้าเเน่ๆ ไปลองดูกันครับ

 

   
 
บรรยากาศดีคับ สบายๆ ตกแต่งแบบเรียบง่ายโมเดริน์ รวมถึงสีและเฟอร์นิเจอร์ดำ-เเดง ได้บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นดีคับ ในร้านกว้างขวางด้วยเพดานที่สูง เลยดูไม่อึดอัด แถมไม่มีควันจากเตาให้เห็น (หมดกังวลเรื่องหัวเหม้ฯจากกลิ่นปิ้ง-ย่าง ได้เลยครับ)
 ตัวร้านจะอยู่ชั้น 2 ของอาคาร The Portico น่ะคับ เดินขึ้นบันไดผ่านทางพลาซ่าด้านหน้าของตัวอาคารได้เลยครับ
 

   
   ขอเริ่มจากไลน์เรียกน้ำย่อย อย่างสลัดวากาเมะ ผักยำเกาหลี 4 ชนิด ข้าวสวยญี่ปุ่น, ข้าวกระเทียม หรือจะลองชิมข้าวยำเกาหลี บิบิมบำ ที่นี่ก็มีให้ได้เลือกชิมครับ (หน้าตาน่าทานมากๆ) ตามด้วยซุปมิโซะร้อนๆ

ส่วนพระเอกของร้าน ก็จัดเต็มกับไลน์บุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่าง ทั้ง หมูคัดพิเศษ, หมูดำ (อร่อยเเละนุ่มมากๆครับ) ไก่, ไก่ทาระ หรืออย่างไลน์เนื้อ ก็มีทั้งเนื้อติดมัน
, เนื้อลายหินอ่อน, เบคอน, ลิ้นวัว(อาร์เจนติน่า) เเต่ที่อยากเเนะนำเลยคงเป็น เนื้อวัวเเองกัส ที่เจ้าของเเนะนำว่า นำเข้าจากออสเตรเลีย ซึ่งคุณภาพมากๆ เนื้อนุ่ม ชุ่มลิ้น พอย่างเสร้จเเทบไม่ต้องจิ้มเลยครับ ทานเเกล้มผักย่าง อย่าง ผักกาดหอม, หอมใหญ่, ฟักทอง, ข้าวโพด, หรือเห็ดออริงงิ, ก็อร่อยลงตัวจริงๆ

เเต่ถ้าใครชอบอาหารทะเล ก็มีปลาหมึกเเละเเซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ ที่รับประกันคุณภาพเรื่องความสด ย่างเสร็จเเล้ว ไม่มีเเตก ไม่มีเละ หรือจะเป็นกุ้งก็สดๆ ตัวใหญ่ๆครับ น้ำจิ้มที่นี่รสชาดเข้มข้นนิดนึงน่ะครับ เเนะนำให้ลองชิมเนื้อดูก่อน เพราะส่วนตัว ชอบเเบบปิ้งเสร็จเเล้วทานเลย --- เเต่ถ้าใครชอบจิ้ม เค้าก็มีพริกเกาหลี + เครื่องปรุงเพิ่มรสชาดให้ครับ / เครื่องดื่มที่ร้านรวมในบุฟเฟ่ต์น่ะครับ มีทั้งชาจีนมะลิหอม
, ชามะนาว, ชานม, น้ำเปล่า เเต่ถ้านักดื่มที่ร้านมีเบียร์เเละโชจูเกาหลี ราคาไม่เเพงไว้คอยบริการด้วยเหมือนกันครับ........^L^
 
 

   

     ส่วนตัว อยากให้ลองเนื้อเเองกัส ที่เวลาย่างเสร็จเเล้ว เนื้อจะนุ่มเเละมีน้ำมันพอประมาณ ไม่เลี่ยนมากก ทานคู่ผักกาดหอมใส่พริกเกาหลีหน่อย อร่อยสุดๆๆครับ ส่วนเนื้ออื่นๆ ก็มีหมูดำหรืออย่างเนื้อลายหินอ่อน ที่เนื้อคัดคุณภาพดีล้วนๆ อร่อยเลยครับ เเนะนำให้ลอง..... หรืออย่างเมนูธรรมดาอย่างข้าวยำ ก็อร่อยดีครับ ผักกิมจิที่ร้านทำเอง กินเเกล้มเนื้อย่างได้เรื่อยๆ

 
 

   
   ตอนนี้ทางร้าน มีโปรโมชั่น ที่ 450 บาท เเถม มา 4 ท่าน ท่านที่ 4 จ่ายในราคาลด 50% ผมว่าคุ้มค่าดีครับ ไม่ถึงกับเเพงมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพของไลน์อาหารที่ได้รับ การบริการ น้องๆพนักงานรับออรเดอร์รวดเร็ว อาหารออกเร็ว ไม่มีกัก ไม่มีดึงเวลาให้เสียอารมณ์ทาน เตาย่างไหม้เเทบไม่ต้องบอกเลยว่าขอเปลี่ยนตะเเกรง เดินมาเปลี่ยนให้เลย ประทับใจดีครับ ได้ไปลองทานคราวนี้ ต้องขอขอบคุณเจ้าของร้านมากๆๆด้วยน่ะครับ ทั้งต้อนรับเเละเเนะนำไลน์อาหารด้วยตัวเองเป็นอย่างดี ขอขอบคุณครับ
 
 

ร้านตั้งอยู่ในอาคาร The Portico ชั้น 2 ถนนหลังสวน ใครเอารถมา สามารถขับไปจอดชั้นใต้ดินของอาคารได้เลยน่ะครับ ที่จอดรถสะดวกสบาย ...หรือถ้าจะใช้รถไฟฟ้า เเนะนำให้ขึ้น BTS เเล้วมาลงที่สถานีชิดลม เดินลงเเล้วเดินย้อนมาทางถนนหลังสวน ประมาณ 100 เมตร อาคาร The Portico จะอยู่ทางซ้ายมือ เลย 7-Eleven มานิดเดียวเองครับ

 

 


Emperor (Yakiniku Buffet)
  ชั้น 2 อาคาร The Portico ถ.หลังสวน โทร. 02-6521974

ราคา
: 450 บ.เน็ท รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน เด็ก 250 บ.เน็ท

เปิดทุกวัน  11.
00 -22.00 น.
 

ชั้น 2 อาคาร The Portico ถ.หลังสวน

โทร. 02-6521974

-----------------------------------
เข้าถึงร้านผ่านทาง   

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1689 คน]  
New Page 1