ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : อาหารนานาชาติ , อื่นๆ
  ราคา : 500 บาท ต่อคน
  ที่ตั้ง : อาคารแสดงสินค้า ไบเทค บางนา
 
   
   เผอิญได้ไปเยี่ยมชมงานแสดงสินค้าที่ ไบเทค บางนา เดินไปเดินมา..ไม่ทันไรก็เที่ยงอย่างไม่ทันตั้งตัว....เออ!! แล้วจะกินอะไรหล่ะเนี่ย? ทันใดนั้นสายตาที่ฝ้าฟางเพราะความหิวเข้าบดบัง..ก็เหลือบไปเห็นร้านอาหารตรงทางเข้าทางออก...โอ..ทำไมคนนั่งกันให้พรึบขนาดนั้น...เลยตัดสินใจเข้าไปถามเจ้าหน้าที่ถึงได้รู้ว่า.....ที่นี่ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ด้วยเหมือนกัน.......ด้วยสปิริตของมิสเตอร์บุฟเฟ่ต์เลยตัดสินใจเข้าไปลองชิมอาหารของที่นี่เลย...ฟาเรนไฮน์..อิ อิ...ไม่รู้จะร้อนแรงเหมือนชื่อร้านหรือเปล่า??
 
   
   แค่เห็นจากภายนอกก็เห็นถึงความโปร่ง โล่งสบาย ถึงแม้จะเป็นช่วงเที่ยงที่คนเข้ามาดูงานและแวะพักรับประทานอาหารเที่ยง.... แต่ก็ไม่ได้ทำให้ร้านดูแออัด หรือว่าแน่นจนเกินไป ภายในร้านตกแต่งแบบโมเดริ์นโดยใช้สีขาวและสีแดงเป็นจุดเด่น..พื้นที่ตักอาหารก็จัดเป็นสัดส่วนและเป็นระเบียบดีคับ
   
   เดินไปเดินมาประมาณ 10 กว่าตลบ เพราะมัวแต่สำรวจประชากรอาหารว่าพอกินสำหรับมื้อนี้หรือเปล่า..55 ที่นี่มีอาหารหลากหลายแต่ว่ารางอาหารน้อยไปหน่อย คือแบบ เอามาอย่างละนิดอย่างละหน่อย อย่างรางซูชิก็ยกมาเท่าที่เห็นในรูป....ส่วนอาหารฝรั่งก็จะเป็นพวกสเต็กเนื้อประเภทต่างๆบวกกับพวกสลัดซึ่งเดี๋ยวค่อยเอาลงให้ดูเพิ่มอีกที....อาหารไทยที่นี่ก็ไม่น้อยหน้า เอาอาหารบ้านๆอย่าง ขนมจีนน้ำยา...แต่แหม!!! มีแค่น้ำยาเดียวเท่านั้นเอง...แล้วจะพอกินไหมเนี่ยยย? ..ส่วนทางด้านขนมนมเนยก็น้อยเหลือประมาณ.....กะว่าคนที่มาคงกลัวอ้วนกันเลยไม่ค่อยมีเอามาเติมเท่าไหร่......ร้านนี้นี่มีแต่ ติ กับ ติ...เจ้าของจะมาปิดเว็บหรือเปล่าว้า??? แต่โดยรวมก็น่าทานดีแต่ประเภทอาหารน้อยไปหน่อยเท่านั้นเอง
 
 
ถ้าจะให้พูดถึงความอร่อยก็สรุปไม่ถูกเหมือนกันว่าอะไรเด็ดอะไรแซบเพราะทานมาหลายที่ก็รสชาติคล้ายๆกันไปหมด...สงสัยลิ้นหมดประสอทธิภาพ...อิอิแต่ที่อยากแน่นำและประทับใจที่สู๊ดดดสำหรับร้านฟาเรนไฮน์ คงเป็นซุปบักกุดเต๊....ภาษาไรก็ไม่รู้แต่ที่แน่ๆ เชพบอกว่าเป็นซุปที่คนสิงค์โปร์ชอบทานเพราะมันโด๊ปกับโด๊ป ส่วนผสมก็ประมาณ เครื่องยาจีน หมู เห็ดประเภทต่างๆ จริงหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้แต่เห็นมีแต่คนสั่งมาทาน..5555 และอีกอันที่เด็ดดวงไม่แพ้กันก็ของหวาน เป็นเครปที่ราดซอสส้มทานคู่กับไอศครีมอย่างในรูป...อันนี้ขอแนะนำให้ไปลองเพราะอร่อยได้ใจเหลือเกิน....อร่อย ไม่อร่อยยังไง......วันนั้นก็ซัดไป 2 จานเท่านั้นเอง.....
   
 
   
   คงเพราะที่นี่เป็นศูนย์แสดงสินค้าเลยหาร้านทานยากสักหน่อย แขกและลูกค้าเลยอาจจะเยอะ ยิ่งวันนั้นที่ไปพอดีเป็นช่วงเที่ยงและเป็นวันแสดงงาน คนเลยเยอะเป็นพิเศษ อาหารที่เอามาเติมเลยไม่ค่อยทันกับแขกที่เข้าร้าน..เห็นฝรั่งบางคนเดินงงๆไม่รู้ว่าจะตักอะไรดี...อิอิ ไม่ใช่ว่าเยอะจนเลือกไม่ถูก..แต่ไม่มีให้ตักต่างหาก55 แต่ถ้ามองในแง่ดี คงเพราะอาหารของเค้าอร่อยต่างหากที่ทำให้อาหารไม่พอกับลูกค้า ส่วนการบริการก็ช้าๆไม่ค่อยทันใจวัยรุ่นอย่างเรา แค่น้ำกว่าพี่แก..จะยกมาเสริ์ฟก็ซัดอาหารที่เดินไปตักมาทานไปแล้ว 2 จาน อย่างงี้ต้องปรับปรุงนิ๊ดนึง..ถึงจะดี....เอ??หรือวันนั้นเราแต่งตัวไม่ภูมิฐานกันหว่า.....( * o * )
 
ไปเลยคับ ไบเทค บางนา..... แต่มั่นใจได้เลยว่าคงไม่มีตั้งใจขับรถเพื่อไปนั่งทานที่ร้านแน่นอน แต่ถ้าเมื่อไหร่ได้มีโอกาสไปดูการแสดงงานหรือสินค้าที่ ไบเทค บางนา เมื่อไหร่ ก็ขอแนะนำให้เข้าไปลองทานได้น่ะคับ หรือถ้าสะดวกเป็นรถประจำทาง ก็สาย  511, 513, 523, 46, 48, 38 ปอ. 552, 507  ส่วนรถไฟฟ้าบีทีเอสก็ให้ลง สถานีบางนา (แต่เปิดให้บริการประมาณปี 2552) ......แล้วจะเอามาลงทำไม..รออีกเป็นชาติ.555
 
ราคา 399 บาท ต่อคน/เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 - 24.00 น.
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เทรดแอนด์เอคซิบิชั่น เซ็นเตอร์ (ไบเทค)
88
ถ.บางนา-ตราด กม.1 บางนา กรุงเทพฯ 10260

โทรศัพท์.
 02 - 749 - 3939
แฟกซ์ .     02 - 749 - 3959
อีเมล์.
info@bitec.net
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1756 คน]  
New Page 1