ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : หมูย่างเกาหลี ( หมูกะทะ )
  ราคา : 99 บาท/ปรกติ,     199 บาท/ทะเล
  ที่ตั้ง : สาขาถนนรัชดา  เขตห้วยขวาง    
ถนนเพชรบุรี
      เขตหัวยขวาง
แถวม.เกษตร     เขตบางเขน
ซอยมหาดไทย (ลาดพร้าว 122) เขตบางกะปิ
 
   
   กินอะไรดีหว่า !!.....เคยรู้สึกมั้ยว่าบางทีก็เป็นคำถามที่น่าเบื่อ คิดไม่ค่อยออก.. แต่ทำไมต้องคิดด้วยก็ไม่รู้ ..กินอะไรง่ายๆไม่ได้หรือไร....แต่ทำไงได้ครับ วันนี้วันเสาร์ต้นเดือนของพวกเรา...ก็ต้องเอาสักหน่อย..คำตอบที่ผมว่าทุกคนก็ไม่ต่างจากพวกเราก็คง มีคำว่า “หมูกระทะ” โผล่ขึ้นมาอันนึงอย่างแน่นอน เหมือนอยู่ในสายเลือดของคนไทยไปแล้วก็ไม่รู้อะ...ว่ามั้ย??  วันนี้ก็เป็นอีกวันนึงที่พวกเราได้ตัดสินใจไปทานหมูกระทะกัน...โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก หรือว่าสิ้นคิดก็ว่าได้ เหมือนกระเพาะไก่ไข่ดาวที่เราว่ากัน....แฟมมิลี่เท่านั้นที่เราต้องการ...น้องคนนึงมันตะโกนขึ้นมา...ก็เลยเป็นที่มาของข้อมูลในวันนี้นะคร๊าบบบบ.....เล่าซะยาวเลย....5555+
 
   
   แหล่งราตรีของเมืองไทยเลยครับ สาขานี้..5555 ..สาขาถนนรัชดาภิเษก ใกล้แยกหัวยขวาง .. พอมาถึงก็จะเห็นชัดไม่ผิดแน่ ก็คือรูปกระทะพร้อมหมูถูกคีบด้วยตะเกียบ เป็นสัญลักษณ์ของร้าน..แสดงว่าไม่ผิดแน่นอนครับ...เข้ามาในร้านก็จะพบกับพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางนะ มีโต๊ะเป็น100 -200 โต๊ะ โต๊ะนึงก็นั่งสบายๆ ได้ 4 คน  มีทีวีให้ชมอีกด้วย พร้อมจอยักษ์ฉายบอลหรือข่าว บันเทิงให้เราได้ดูด้วย ถ้าใครเป็นคอบอลน่าจะชอบ..พวกที่ขี้ร้อนหน่อยก็ไม่ต้องกลัว มีพัดลมเป็นระยะๆ ตามเสา อีกทั้งมีที่เป็นพวกพ่นละอองน้ำ ช่วยดับความร้อนได้อีกด้วย..ดีจัง..แต่ระวังเป็นปอดบวมนะครับ ถ้าไปนั่งใกล้ๆ เข้า...นะจะบอกให้....ส่วนห้องตักอาหารก็จัดเป็นส่วนๆ  ตามประเภทอาหารค่อนข้างชัดเจน
 
   
  นานาชาติก็ว่าได้ครับ แต่อาจไม่ครบทุกชาติ..นะ..555 อย่างละนิดละหน่อย ....ก็มีทั้งซูชิของญีปุ่น , ติ่มซำของจีน, สเต็กทางยุโรปแต่สไตล์ไทย, พวกเนื้อหมู ไก่ ปลาและก็ที่ลืมไม่ได้ก็ส้มตำจากประเทศไทย ..แต่ต้องตำเองนะ... ก็มีพวกขนมทองหยิบ ทองหยอดนะ...จากโปรตุเกส...เอาเข้าไป++...แล้วพวกน้ำแข็งใสและผลไม้นานาชนิด  ก็ถือว่ามีให้เลือกมากมายครับ ..พวกของทอดก็มี ...ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ก็มีให้เติมไม่อั้น...พวกอาหารทะเล ก็มีพวกกุ้ง หอย ปู บาร์บิคิว  ให้ปิ้งได้ตามสบาย เค้าจะมีเตาปิ้งพวกนี้ให้ต่างหากเลยครับ อันนี้สำหรับพวกที่จ่าย 199 บาทนะครับ  (ไม่รวมเครื่องดื่มนะ..) สำหรับพวกที่จ่าย 99 บาท จะทานได้ทุกอย่างยกเว้นอาหารทะเล  และไม่ต้องกลัวนะว่าใครจะมั่วนิ่ม...เค้าจะมีสติกเกอร์ให้ปิดหน้าอกไว้ครับ..สำหรับพวกที่จ่ายแพงกว่า
 
   
            เหมือนกินกระเพราไก่ไข่ดาวอะครับ รสชาติเดาได้ ไม่เน้นอร่อย เน้นความเคยชินและปริมาณไว้ก่อน...ที่นี่พวกอาหารทะเลกุ้ง ปลา หอย น่าสนใจมากนะ น้ำจิ้มก็หลากหลาย ปรุงตามชอบใจ อาจแพงหน่อยแต่ก็แนะนำนะ เพิ่มอีก100 แต่ก็ปิ้งย่างๆได้เรื่อยๆ แล้วก็สดด้วยอะ บางตัวยังดิ้นอยู่เลยอะ..แต่พวกนี้ผมจะไม่กินอะ...เหมือนเผาเค้าทั้งเป็น...ก็เลือกเฉพาะตัวที่ตายแล้วอะ..อันนี้ก็ไม่ว่ากัน...ทางใครทางมันครับ
 
 
 
 
อาจเป็นเพราะอยู่ในทำเลกลางเมืองและรถไฟฟ้าผ่านพนักงานที่นี่เลยถูกจัดเตรียมไว้เยอะมาก
 

ตั้งแต่เข้ามาแล้วอะ...จะตรงรี่มาหาเลย ว่ามากี่ท่าน.. ทานบุฟเฟ่ต์ทะเลด้วยป่าว เชียร์ เชียร์ แล้วก็เชียร์.. (อันนี้มันแพงกว่าไง....555) แต่ไม่ต้องห่วงครับพอได้ที่นั่งแป๊บเดี่ยว ก็จะมาเลยครับไม่ว่าจะเป็นเตาถ่าน ที่ปิ้ง น้ำ กระแป๋งน้ำแข็งพร้อม ไม่ต้องเรียก...โดยเฉพาะเมื่อนั่งกินแล้ว..น้องๆจะมาเติมน้ำให้บ่อยมา กินอึกเดียวก็เติมแล้ว...กะเอาให้อิ่มน้ำเลยมั่งเนี่ย.555++...แต่ทำไงได้กำไรส่วนนึงของเค้าก็คงอยู่ที่น้ำนี่แหละครับ.....ก็ถือว่าไม่แพงมากนะผมว่า

 
 
 


มี 4 สาขานะครับสำหรับเจ้าหมูกระทะเจ้านี้...รัชดา...เกษตร....เพชรบุรี (ถนนนะไม่ใช่จังหวัด) ....ลาดพร้าว122 (มหาดไทย)  ก็แล้วแต่ครับว่าจะไปที่ไหน (มีแผนที่ให้นะคร๊าบ)  สำหรับที่นี่รัชดา..ง่ายมากครับลงรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงสถานีห้วยขวาง ขึ้นมาอยู่ใกล้โชว์รูมฮอนด้า เดินมาหน่อยก็จะเจอครับ 

 

 

โทร. 02-6940204  :    ราคา 99 บาท สำหรับอาหารปกติ 
                                    199 บาท ( + บุฟเฟ่ต์ทะเล ) ไม่จำกัดเวลา 17.00-23.00ราคาเเละคุณภาพ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

มี 4 สาขา
สาขาถนนรัชดา  เขตห้วยขวาง    
ถนนเพชรบุรี      
เขตหัวยขวาง
แถวม.เกษตร     
เขตบางเขน
ซอยมหาดไทย (ลาดพร้าว 122)  เขตบางกะปิ

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1539 คน]  
New Page 1