ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา : 490 บาท เน็ท รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน / เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. ลด 50%
  ที่ตั้ง : 283 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม
(
ผักสดหมูอร่อยเดิม) โทร. 02-934-4904 ถึง 5
 
   

      กลับมาอีกครั้งครับกับร้านปิ้ง-ย่าง ที่เคยรีวิวไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ความอร่อยของรสเนื้อย่างยังติดลิ้นอยู่เลย..^^ กับ กริลล์ เฮ้าส์ ตรงเลียบทางด่วน ตรงข้ามโกล์ดเด้นเพลส ปีนี้ขอกลับมาอัพเดตเมนูใหม่ๆ ทั้งไลน์เนื้อและอาหารทะเลในสไตล์โฮมเมดเช่นเคย ผ่านมา 1 ปี ไม่รู้มีอาหารเมนูอะไรเพิ่มเติมไปบ้าง ไปลองดูกันครับ

   

   

     จากปีที่แล้ว ตอนนี้กริลล์ เฮ้าส์ แกรนด์โอเพ่นนิ่ง 100 % ฟูลเป็นร้านเนื้อย่าง ยากินิขุ เเบบเต็มรูปเเบบครับ ในร้านตกเเต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบง่ายเเต่ดูอบอุ่น ด้วยโทนสีเเละไฟที่ดูนุ่มนวลเเละผ่อนคลาย ที่ร้านเเบ่งโซนออกเป็น 2 ส่วน ทั้งห้องเเอร์ด้านใน มีทั้งแบบโซฟาแบบนั่งสบายๆ เเละส่วนโอเพ่นเเอร์ รับลมเเละบรรยากาศด้านนอกได้เต็มที่ ใครชอบเเบบไหนลองเลือกตามอัธยาศัยได้เลยครับ

   

   

  ยังคงความหลากหลายและจัดเต็มเช่นเคยครับ เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อย่างเมนูยำแมงกระพรุน, กิมจิ, ยำสาหร่ายทะเล เสริ์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ หรือจะเป็นข้าวผัดเกลือ และเมนูใหม่อย่างบะหมี่ไข่ ก็ตามเเต่ลูกค้าเลือกเลย มาถึงไลน์เนื้อต่างๆกันบ้าง อย่างเนื้อสันหรือเนื้อลูกมะพร้าว ที่เนื้อนุ่มชุ่มลิ้น ราดซอสสูตรพิเศษ ตามมาด้วยเนื้อหินอ่อน+ เนื้อติดมัน, เนื้อสันหมักซอสพริกไทยดำ (เมนูนี้ขอแนะนำให้ลองกันครับ) หรืออย่างเนื้อไก่หมักซอสเทริยากิ เนื้อแบบใหม่ๆที่นี่พลาดไม่ได้ ก็อย่างเนื้ออกเป็ด ที่แล่ชิ้นหนาพอประมาณ หมักซอสสูตรเฉพาะของแม่ครัวสไตล์โฮมเมด รสชาดหวานหอมกลมกล่อม ปิ้งเสร็จแล้วแทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยครับ หรือถ้าใครอยากลองหาเมนูแปลกใหม่ที่ไม่เคยทาน อย่างเนื้อกวางหมักซอสพริกไทยดำ ที่ร้านเค้าก็มีไว้บริการครับ ส่วนรสชาด ไม่ลองไม่รู้ครับอันนี้ แต่บอกได้คำเดียวว่า "อร่อยครับ" มาฝั่งเนื้อหมูกันบ้าง ที่นี่ยังคงคุณภาพและไลน์ไว้เหมือนเดิม ทั้งสันคอหมู, ซี่โครงหมูหมักซอสน้ำผึ้ง ที่เค้าใช้น้ำผึ้งแท้ๆผสมกับเครื่องปรุงจนได้น้ำหมักสูตรเฉพาะ อร่อยลงตัวครับ สมเป็น Signature Dish ของร้าน หรือจะเป็นเมนูใหม่ๆอย่าง ซี่โครงหมูหมักซอสโคจูจัง ที่เอาเนื้อมาหมักกับซอสโคจูและเครื่องปรุงต่างๆ แนะนำเช่นกันครับ สำหรับเมนูนี้ ที่เหลือของไลน์หมูก็จะมี ตับหมู, เบคอนพันเห็ดเข็มทองม เบคอน และปิดท้ายด้วยหมู 3 ชั้นครับ
 
 ข้ามมาฝั่งอาหารทะเลกันบ้าง ที่นี่ก็ไม่แพ้ใครครับ เริ่มต้นที่กุ้งที่เค้าเตรียมทั้งกุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวใหญ่ๆ และกุ้งแชบ๊วย ที่(ทำการผ่าหลังแกะเปลือกให้ด้วย....^^) ซึ่งชอบสุดๆๆ หรือจะเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ ที่นี่ก็ยังคงคัดแต่ตัวใหญ่ๆสดๆ ไว้บริการ หรือถ้าชอบหอยเชลล์ที่นี่ก็มีน่ะครับ สดใหม่ ไซส์กำลังดี เเละสำหรับคนที่ชอบทานปลา ที่นี่ก็มีทั้งเนื้อปลาแซลมอนและแถมที่พิเศษก็คือ มีปลาอินทรีย์ให้ด้วย (ซึ่งเมนูนี้ รับประกันได้เลยว่า ไม่สามารถหาทานได้จากร้านไหนแน่นอน ..... ต้องลองครับ) แถมทางร้านเอามาครีเอทเพิ่มเข้าไปโดยการนำไปห่อฟลอยด์หมักด้วยซอสเนยปรุงรสและเพิ่มความหอมด้วยรากผักชีและเครื่องปรุง.... ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆครับ
 
 ตัดอาหารประเภทเนื้อด้วยผักย่างต่างๆ ทั้ง เห็ดออริงจิ, มันฝรั่งห่อฟลอยด์, ข้าววโพดอบเนย, พริกใหญ่, ฟักทองและแครรอท หรือถ้าชอบทานเนื้อย่างกับผักสดที่นี่ก็มีเซ็ตผักสด ที่มีผักกาดแก้ว, ผักสลัด, ใบโหระพาสดๆจัดเซ็ตมาให้ต่างหากครับ
 
 อ่อ...ลืมแนะนำของหวานครับ มัวแต่ชิมอาหารคาว... 555 ที่นี่มีทั้งผลไม้อย่างแตงโม ขนมหวานอย่างเฉาก๊วย, ไอศรีมกะทิรวมมิตร หรือจะเป็นไอศครีมสตรอเอบร์รี่ซอเบต (รสชาดเปรี้ยวหวาน-กำลังดี) หรือจะลองเป็นไอศครีมช็อกชิฟก็เข้าท่าดีครับ ส่วนเครื่องดื่มที่ร้านมีทั้ง โค๊ก, สไปรท์, แฟนต้าน้ำส้ม, เก๊กฮวย, ชามะนาว, ชาเขียว, หรือจะเป็นชาจีนแบบไม่หวาน ก็รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วด้วยน่ะครับ

 

   

   

 ส่วนตัวยังคงชื่นชอบ กับคุณภาพและวัตถุดิบของทางร้านที่เลือกมาให้ลูกค้ารับประทานเช่นเดิม ทั้งไลน์เนื้อวัวและเนื้อหมู ที่หมักด้วยสูตรเฉพาะสไตล์โฮมเมดของแท้ เลยทำให้รสชาติอาหารอร่อยลงตัว เมนูแนะนำสำหรับไลน์เนื้อ ยังคงยกนิ้วให้กับหมูนุ่มหมักซอสน้ำผึ้ง ที่ปิ้งสุกแล้วทานคู่ผักกาดแก้วหรือกินพร้อมข้าวสวยร้อนๆ แต่ถ้าชอบทานแบบเปล่าๆ ก็อร่อยโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยครับ หรือจะเป็นเนื้อกวาง+เนื้อวัวหมักซอสพริกไทยดำ ก็รสชาติถึงเครื่องพริกไทดำ แต่ไม่จัดมาก ทานแกล้มเหล้าบ๊วยที่ทางร้านมีไว้บริการ ก็เข้ากันมากๆ (เหล้าบ๊วยไม่รวมในบุฟเฟ่ต์น่ะครับ.. 555)
 
 หรืออย่างอาหารทะเล ที่ร้านก็ใช้ของสดมากๆ แถมเพิ่มไลน์อาหารทะเลให้หลากหลายยิ่งขึ้น ที่เห็นปลื้มสุดๆก็ต้องยกให้ เนื้อปลาอินทรีย์ครับ เนื้อสด-แน่น ไม่มีเละ จะสั่งแบบเนื้อปลาสด หรือจะเอาเมนูเพื่อสุขภาพอย่างปลาอินทรีย์ห่อฟลอยด์ที่แม่ครัวครีเอทขึ้นมาใหม่
จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาดแซ่บจัดจ้านกำลังดี ก็ไม่มีผิดหวังครับ หรืออย่างเนื้อปลาแซลมอน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ+กุ้งแชบ๊วย, เนื้อปลาหมึก ก็คุณภาพไม่มีตกครับ อ่อ อย่าลืมลองเมนูใหม่ๆอย่างหอยเชลล์และไข่ปลาหมึกด้วยน่ะครับ สด+อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นๆเลย

   

   อนนี้ราคา 490  บาทเน็ท ซึ่งรวมเครื่องดื่มที่มีถึง 11 ชนิดและรวมขนมหวานแล้ว ส่วนตัวบอกได้เลยว่าคุ้มมากๆ เมื่อเทียบกับความหลากหลายของเมนู + คุณภาพของอาหารที่ร้านเลือกใช้  ทั้งไลน์เนื้อและอาหารทะเลต่างๆ

ส่วนเรื่องการรับออร์เดอร์ ตอนนี้ทางร้านจะมีใบออร์เดอร์ที่ให้ลูกค้าติ๊กใส่กระดาษ เพื่อความสะดวกและการรับออร์เดอร์ที่รวดเร็วขึ้น ซึ่งก็ถือว่าดีมากๆเลยครับในช่วงเวลาที่คนเข้าร้านเยอะๆ ด้านการบริการก็ดีครับ น้องๆพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เดินเสริ์ฟน้ำ+เสริ์ฟอาหารกันตลอด ไม่มีขาดช่วงให้เสียเวลาและอารมณ์...
^^

ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ โกลด์เด้นเพลส ตรงเลียบทางด่วนเลยครับ (ถ้าใครยังจำร้าน ผักสดหมูอร่อยได้ ก็น่าจะนึกออกครับ ร้านเดิมเลยคับเเต่ปรับโฉมใหม่ เเต่ความอร่อยเหมือนเดิม ..^^)
 

 

อัพเดตราคาล่าสุด 19 กันยายน 2556

490 บาท / เน็ท (รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน)
 
 

กริลล์ เฮ้าส์ (ผักสดหมูอร่อยเดิม) เลียบทางด่วน
283 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10320

โทร. 02-934-4904 ถึง 5   //  มือถือ 081-753 2483

-----------------------------------
เข้าถึงร้านผ่านทาง 
 


 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 31
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 6
อาหารเกาหลี 9
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 45
สุกี้ / หม้อไฟ 24
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 3
อื่นๆ 4
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[20294 คน]  
New Page 1
 
 

ceviri malatya oto kiralama parca esya tasima sehirler arasi nakliyat istanbul bursa sehirler arasi nakliyat istanbul izmir sehirler arasi nakliyat malatya oto kiralama ofis tasima ofis tasimaciligi adalar ofis tasima evden eve nakliyat buyu ask buyusu ayirma buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari buyu ask buyusu baglama buyusu medyum dolunay medyum ask buyusu medyum medyum sikayetleri medyum yorumlari medyum zeynel eroฤŸlu medyum ask buyusu metal galvanizli sac paslanmaz sac metal hrp sac paslanmaz celik mekjoy seo seo kursu adiyaman tutunu celikhan tutunu sex shop istanbul sex shop istanbul evden eve nakliyat