ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : นานาชาติ
  ราคา :  470 บาทเน็ท รวมเครื่องดื่ม
  ที่ตั้ง : เซ็นทรัล เวิร์ด ชั้น 7, โซน Atrium

 02-6461941 ถึง 2
 
   

เห็นเเละผ่านตามานานครับ สำหรับ กุสโตโซ (Gustoso) สาขาเซ็นทรัล เวิร์ด ความหมายของคำว่า GUSTOSO ในภาษาอิตาลี่ แปลเป็นไทย นั่นก็คือ "อร่อย" ครับ วันนี้สบโอกาส พาไปลองรีวิวอาหารบุฟเฟ่ต์ของที่ร้านซักหน่อย ไม่รู้จะ Gustoso หรือเปล่า? ไปลองรีวิวกันดูครับ.......^^

 

   

ร้านหาไม่ยากครับ ชั้น 7 โซน Atriumเลย กุตโตโซ่ ด้านหน้าจะมีระเบียงหน้าร้านเเละเปิดโล่ง ซึ่งมีทั้งเเบบเก้าอี้โซฟานั่งสบายเเละเก้าอี้ธรรมดา 4 - 6 ที่ ด้านในตกเเต่งสไตล์โมเดิร์น เพดานสูงโปร่ง-ไม่อึดอัด เเบ่งส่วนที่นั่งด้านซ้ายที่เป็นโซฟาเบาะยาวโทนสีขาว ซึ่งเชื่อมต่อกับส่วนเอ๊าว์ดอร์ที่อยู่ด้านใน ตรงกลางเป็นไลน์อาหาร ด้านข้างเป็นห้องครัวเเบบเปิดที่โชว์การปรุงอาหารเเบบสดๆ ในส่วนของไลน์อิตาเลี่ยนเเละ BBQ ที่นี่จุลูกค้าได้ประมาณ 120 ที่นั่งครับ ชอบโวนไหนเลือกได้ตามใจชอบเลยครับ
 

 
 

 

ที่นี่บริการอาหารนานาชาติครับ ทั้งอิตาเลี่ยน, ญี่ปุ่น, ไทย, จีน, อาหารทะเลซีฟู๊ด, พิซซ่า&พาสต้า, เนื้อออสเตรเลียนเเละบรรดาขนมหวาน เริ่มกันที่ฝั่งยุโรปก็พวกสลัดผักสดต่างๆ เเฮมเเละซุปครีมเห็ดเเละซุปฟักทอง / อาหารอิตาเลี่ยน ที่น่าสนใจก็มีไลน์พาสต้าเเละมุมพิซซ่า หน้าต่างๆ อย่างหน้าพาร์ม่าเเฮม ซีฟู๊ด พาร์เมซานชีส ,มอสซ่าเรร่าชีส, ผักร็อกเก็ต (จุดเด่นของพิซซ่าที่ร้าน จะอบเเป้งบางกรอบ หนักเครื่องเเละหน้าสุดๆ) ซึ่งเเต่ละหน้าของพิซซ่าก็เเล้วเเต่ละวันว่าจะมีอะไรครับ พาสต้า+สปาเก็ตตี้ก็คาโบนาร่า, เส้นเพนเน่ผัดกับซอสเเบบต่างๆก็น่าลองครับหรือถ้ายังไม่หนักท้อง ทางร้านมีไลน์กริลล์พวกเนื้อเเละ BBQ เนื้อเเบบต่างๆ อาทิ เนื้อสันนอกออสเตรเลีย ซี่โครงหมูดำ BBQ เนื้อเสริ์ฟกับซอสสลัดงา เนื้อหมูพริกไทยดำ เเละBBQ ไก่ โดยเนื้อกริลล์จะทานคู่กับซอสพริกไทย ซอสBBQ เเละซอสเห็ดครับ เลือกบอกเชฟได้เลยตามชอบใจ

อาหารญี่ปุ่น เด่นๆเลยก็มีซูชิ เเละซาชิมิหน้าต่างๆ ที่เห็นเลยก็มีเเซลมอน, ปูอัด, ซาบะดอง, ปลาหมึกเเละไข่หวาน เเละยำสาหร่าย (ปลาซาบะ+ปลาหมึกออกจะเค็มไปซักหน่อยครับ) มาฝั่งอาหารไทยกันบ้าง เมนูเด่นของร้านเลยก็มีเเกงเขียวครับ จะเลือกทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือเป็นขนมจีนก็มีครับ อาหารไทยส่วนใหญ่จะเป็นเเบบไลน์ปรุงสุก วันที่ไปมีเมนู กระเพราพุงปลาเเซลมอนทอดกรอบ (เมนูนี้ฟิวชั่น+อร่อยรสจัดจ้าน) ทะเลผัดผงกะหรี่, ไก่ทอด, ไส้กรอกทอด, ขาหมูพะโล้เเละผัดผักรวมมิตร ไลน์นี้เด่นๆเลย+หมดเร้วก็ต้อง กระเพราพุงเเซลมอนทอดครับ หรือถ้าจะเอามาทานเล่นๆรองท้องก็มีก๋วยเตี๊ยวต้มยำรสเด็ดไว้บริการเช่นกันครับ ส่วนอาหารจีนก็มี ขนมจีบ, ติ่มซำเเละซาลาเปาไส้ครีม

ไลน์อาหารทะเลซีฟู๊ดของร้านก็มีน่ะครับ เเต่อาจจะไม่ตู้มเท่าโรงเเรมเท่าไหร่ มีกุ้ง หอยเเมลงภู่ไซส์เล็กเเละปลาหมึกสไลด์เป็นชิ้นพอดีคำ (เเต่ชิ้นใหญ่สะใจดีครับ) ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน

ปิดท้ายด้วยไลน์ขนมหวาน ก็มีทั้งเครปซูเซตเสริ์ฟพร้อมไอศครีมเจลาโต้หลากหลายรสชาติ ทั้งชาเขียว ช็อคโกเเลต วนิลาเเละสตรอเบอร์รี่ซอร์เบต หรือจะเลือกทานขนมเค้กอย่าง ทิรามิสซุ พานาค็อตต้า เเละเยลลี่รสชาติต่างๆ บุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มเรียบร้อยเเล้วน่ะครับ
ซึ่งก็มี เก็กฮวย ชามะนาว ฟรุ๊ตพันซ์ + น้ำอัดลมรสชาติต่างๆ หรือถ้ากลัวอ้วนก็มีโซดาเปล่าไว้เสริ์ฟครับ

 
 

 


สำหรับที่นี่อยากให้ลองทานหลายๆอย่างครับ เเต่ทานทีละนิดทีละหน่อย เพราะรสชาติอาหารไลน์อื่นๆจะกลางๆ เเต่ที่อยากให้ลองเเละชอบที่สุดก็อิตาเลี่ยน อย่าง"พิซซ่า"ครับ อย่างที่บอกคือ เเป้งพิซซ่าเค้าจะบางกรอบ จัดเน้นเเละหนักที่หน้าพิซซ่า+เครื่องต่างๆ ใส่เต็มครับ ที่ทานไปก็ซีฟู๊ดกับพาร์ม่าเเฮม -อร่อยเด็ดทีเดียว สปาเก็ตตี้คาโบนาล่าก็ใช้ได้ครับ ไลน์ซีฟู๊ดยังถือว่าธรรมดาครับ ปลาหมึก+ปลาซาบะออกจะเค็มไปมาก (เชฟน่าจะชิมก่อนเสริ์ฟครับ)

ไลน์เนื้อกริล์เเละ BBQ ต่างๆ เนื้อออกจะเหนียวเเละเย็นไปนิ๊ดด น่าจะกริลล์หรืออุ่นให้ร้อนก่อนเสริ์ฟจะดีมากๆ ไลน์อาหารไทยชอบเมนูกระเพราพุงปลาเเซลมอนทอดกรอบ ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยเข้มข้นครับ ก๋วยเตี๊ยวต้มยำเครื่องเยอะดีครับ เเต่เส้นเล็กขนาดของเส้นหนามาก เเถมลวกมาก็ไม่ค่อยสุก ของหวานประทับใจไอศครีมเจลาโต้ครับ รสชาติหวานมันเข้มข้น เลือกช็อกโกเเลต+สตรอเบอร์รี่ซอร์เบต รสชาติผสมเข้ากันดี นอกนั้นโอเครครับอร่อยๆ
 

 
 

   

สำหรับราคา 470 บาทเน็ท ส่วนตัวคิดว่าก็คุ้มค่าดี (เพราะด้วยทำเลที่อยู่ในเซ็นทรัลเวิร์ด) เเต่อยากให้พิถีพิถันกับไลน์ที่ต้องการความสดเเละเมนูเสิร์ฟร้อนๆอย่างไลน์ BBQ เเละเนื้อกริลล์ต่างๆให้มากหน่อย เพราะที่เห็น ร้านจะกริลล์เนื้อเป็นชิ้นใหญ่ๆ เวลาเสริ์ฟก็สไลด์ออกมาเสริ์ฟ เลยทำให้เนื้อเย็น+เหนียว ทำให้ไลน์อาหารดูดร๊อปลง น่าจะสไลด์เป็นชิ้นขนาดกำลังทาน เวลาลูกค้าสั่งก็ค่อยๆกริลล์เเบบสดๆ เสริ์ฟร้อนๆ น่าจะอร่อยเเละดูสมน้ำสมเนื้อกว่านี้ครับ นอกนั้นอาหารเเละการบริการดีครับ เก็บจาน เดินดูความเรียบร้อยตลอด

 

เซ็นทรัล เวิร์ด เลยครับ ร้านจะอยู่ชั้น 7 โซน Atrium 

 

470 บาทเน็ท / รวมเครื่องดื่ม
ระยะเวลาทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที


สำรองที่นั่ง หรือสอบถามราคาเเละโปรโมชั่น โดยตรงที่


02 - 646 - 1941 ถึง 2
...................................................

  www.pomodorogroup.co.th

    http://www.facebook.com/gustosobuffet

 

GUSTOSO / เซ็นทรัล เวิร์ด

ชั้น 7, โซน Atrium, Central World Plaza ถ.ราชดำริ ปทุมวัน กรุงเทพฯ
0-2646-1930-2

สาขาอื่นๆ

GUSTOSO / Mega Bangna
02 - 105 - 1537

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1541 คน]  
New Page 1