ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : อิตาเลี่ยน
  ราคา :  350 บาท  เน็ท (11.00-14.00 ทุกวัน)  
  ที่ตั้ง : 43 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯเขตปทุมวัน
   
   NO.43 Italian Bistro …ร้านอาหารอิตาเลียน ย่านหลังสวน...ชั้นล่างของอาคารเคปเฮาส์ (Cape House) เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ...กลางซอย...โดยส่วนตัวผมเอง.. ก็ไม่ค่อยมีความรู้ (+ไม่ค่อยคุ้นเคย) สักเท่าไหร่เกี่ยวกับ “อาหารอิตาเลียน”  ว่ามันมีอะไรบ้าง ที่รู้จักหน่อย (ไม่รู้ใช่หรือป่าว) ก็พวกพิซซ่า สปาเก็ตตี้ พาสต้า อะไรประมาณนี้ แต่เรียกไม่ค่อยถูกหรอก..ส่วนใหญ่ก็จะชี้เอา..พอมาที่บุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียน NO.43 ที่นี่ ก็เลยกลัวๆ หน่อยว่าจะเป็นอย่างไง...ไงก็ต้องลองดูกันสักตั้งอะครับ
 

   
   ผมชอบตั้งแต่บรรยากาศขับรถมาซอยหลังสวน (ลุมพินี) แล้วอะ เป็นถนนที่มีสไตล์ของตัวเองค่อนข้างชัดเจนดีนะผมว่า..โดยเฉพาะวันนี้ที่เป็นวันเสาร์ ดูเงียบ ถนนโล่งดีจัง....ต่างจากถนนลาดพร้าวแถวบ้านผมเยอะมาก...ร้านนี้เป็นร้านไม่ใหญ่มากน่าจะมีโต๊ะประมาณ 20 -30 โต๊ะน่าจะได้ บรรยากาศดีครับ  ตกแต่งร้านสไตล์ร้านอาหารยุโรป  ดูโมเดริ์นดี  ผมชอบบรรยากาศที่นี่นะ จัดโต๊ะ ทางเดิน เคาเตอร์อาหารได้ค่อนข้างดี  เหมาะกับการมาทานกันช่วงวันหยุด สบายๆ .. วันนี้ก็มีหลายครอบครัวมานั่งทานกัน ทำให้บรรยากาศครึกครื้นดีจัง..+++
 

   
  ที่นี่มีอะไรให้ผมอยากลองชิมเยอะเหมือนกัน..ที่เห็นก็มีทั้งไส้กรอกเยอรมัน+เคร้าซ์, หอยแมลงภู่อบซอสมะเขือเทศ, เนื้อผัดซอส, ปลาอบเกลือ..ถ้าเป็นพวกเส้นๆ เค้าก็จะเป็นอีกโซนนึง มีทั้งพวกเส้นสปาเก็ตตี้ เส้นพาสต้า นานาชนิด เส้นมักกะโรนีก็มี...พวกนี้เราสามารถสั่งได้เลยว่าจะเอาผสมกับอะไร ซอสเนื้อ เบคอน ซอสเห็ด ผัดกับพวกทะลหอยแมลงภู่ ปลาหมึก กุ้งก็ได้ เค้าก็จะทำให้เราเลยแล้วก็มาเสริ์ฟให้ถึงโต๊ะ ..มุมสลัด  มุมซุป ก็มีนะครับ..ใช้ได้ทีเดียวเชียว...พวกขนมก็ไม่ต้องพูดถึง...น่ากินมาเลยอะ..มีทั้งเครป.. อันนี้เราสั่งได้เลยว่าจะเอาหน้าหรือใส่ไส้ข้างในเป็นอะไร ตกแต่งออกมาน่าทานมาก..รวมถึงพวกเค้ก ไอศครีม ผลไม้ ..ก็ไม่ธรรมดาาาา....สำหรับเครื่องดื่มที่นี่มีบริการน้ำเปล่า น้ำมะตูม กาแฟเย็นให้เราตลอด และมีกาแฟร้อนหรือชาร้อนไว้บริการเราหลังอาหารอีกด้วย...เลือกได้เลย...อีกอย่างเค้ามีส่วนเป็นอาหารไทยให้เราด้วย..เผื่อใครอยากทาน...
 

   
  ต้องถือว่าถูกปากอะ สำหรับคนทานอาหารฝรั่งไม่เก่งอย่างผม ทานแล้วไม่เลี่ยนดี..รสชาดกลมกล่อม ทั้งส่วนที่เป็นอาหาร หรือขนม ทำได้ดีทีเดียว.. อีกอย่าง..สำหรับที่นี่ต้องขอชมในเรื่องการตกแต่งอาหาร เค้าทำได้ดูน่าทานมากครับ ...อันนี้ต้องชมเลย...ไม่เชื่อก็ลองมาดูกับตาหละกันครับ...
 

   
   ดีมากเลยครับ สำหรับการบริการ....เหมือนระดับโรงแรมเลยอะ ทั้งการแต่งตัว ความสุภาพ การแนะนำอาหารให้เราได้รู้จัก...ต้องยกนิ้วให้  อยากให้มาทานกันครับสำหรับราคา 350 บาทเน็ทแบบนี้กับอาหารอิตาเลี่ยน ปนอาหารไทยนิดหน่อย...คุ้มครับ...แต่สำหรับเวลาอื่นหลัง 14.00 น. ที่นี่เค้ามีอาหารอิตาเลี่ยนไว้บริการด้วย..แต่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์..ใครสนใจก็เชิญได้เลยนะครับ
 

นั่ง BTS มาจะสะดวกกว่านะ...มาลงสถานีชิดลม แล้วก็เดินออกมาทางตรงข้ามห้างเซ็นทรัลชิดลม ก็จะเจอซอยหลังสวนแล้วครับ...เดินเข้ามาในซอยสัก 200 -300 เมตรน่าจะได้ เลยร้านสตาร์บัคค์มานิดนึง ก็จะเห็นอาคาร Cape House ..เดินเข้ามาก็จะเจอ..ร้าน No.43 เลยอะครับ +++
 

 

ราคา 350 บาท  เน็ท (11.00-14.00 ทุกวัน)  Tel. 02-6587444 ต่อ 285

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

รีวิวอัพเดตล่าสุด

http://www.misterbuffet.com/shop_Italian_no43.asp?id=372&pagecount=yes

 

..............................................................................................................................

อาคาร Cape House  ลขที่ 43 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ 10330  

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2293 คน]  
New Page 1