ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
  ราคา : ราคา 390 บาท ให้เลือกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู หรือ สุกี้ อย่างใดอย่างหนึ่ง ** ถ้า ทั้ง 2 อย่าง
(สุกี้ + ชาบู) เพิ่ม 40 บาท รวมเป็น
430 บาทต่อคน
  ที่ตั้ง : ระหว่างซอยสุขุมวิท 67 - 69 (เขตวัฒนา)
 
   
   ร้านสุกี้ยากี้ ชาบูญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ คงมีไม่กี่ร้านคับที่เนื้อเค้าหร่อย...ที่ร้าน Akiyoshi เป็นอีกที่นึงนะที่ได้ยินมานานคับว่าใช้ได้..เลย...เนื้อบางนุ่มหวาน...ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ...ต้องลองคับ ต้องลอง....แต่ที่สำคัญ Trip นี้ผมหาเพื่อนทานด้วยยากมากเลยอะ...เพราะไม่ค่อยมีใครกินเนื้อกันสักเท่าไหร่....โชคดีมีสต๊อกของน้องๆที่ทำงานเก่า ...พวกตัวเขมือบ...กินได้ทุกอย่าง...ก็เลยชวนมากินกัน...นั่งเม้าน์กันสักหน่อย....ในโอกาสไม่ได้เจอหน้ากันมาเกือบปี
 

   
  เงียบสงบดีคับ แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีคนนะ...อิอิ..มีคนอยู่ตลอดเลยคับทั้งไทย ทั้งเทศ ญี่ปุ่น..บรรยากาศนั่งสบายๆ เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งแบบเป็นห้องและแบบโต๊ะปกติ..แล้วแต่จะมากันมากกันน้อยแค่ไหน...จองกันได้....ปกติเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะมาก (เห็นเค้าว่านะ...) ต้องโทรจองคับ
 

   
   วันนี้ตั้งใจมาทานสุกี้กันโดยเฉพาะ แต่สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นไม่เหมือนสุกี้เอ็มเค หรืฮโคคา บ้านเรานะคับ..ที่มีอาหารเยอะแยะให้เราเลือก..สุกี้ญี่ปุ่นจะต้มกันบนหม้อกระทะก้นแบบไม่เหมือนหม้อสุกี้ของบ้านเรา น้ำซุปจะเป็นน้ำซุปแบบเข้มข้นผสมกับโชยุสีน้ำตาล กลิ่นหอมๆหวานๆ เค็มๆ ...เวลาทานก็จะนำเนื้อวัวหรือเนื้อหมูบางๆ ที่เตรียมให้ รวมถึงนำผักต่างๆ เต้าหู้ ต้นหอม กระเทียม เส้นบุก ลงไปต้ม (บางคนก็เรียกว่า “ทอด”) ในกระทะสุกี้ ซึ่งจะใส่น้ำซุปไม่มากพอขลุกขลิก.... สำหรับเนื้อหมู หรือเนื้อวัวที่หั่นหรือเฉือนเป็นชิ้นบางๆ ก็จะนำไปลวกให้พอสุกก็เป็นอันว่าใช้ได้ ตักขึ้นมาจิ้มทานคู่กับไข่ดิบที่ตีแตก ก็จะได้รสชาดและวิธีการทานแบบญี่ปุ่นแท้ๆ  ทานคู่กับน้ำซุป ผัก เส้นบุกที่ทอดไว้ ก็จะเข้ากันมาก...สั่งได้ไม่อั้นนะคับ...หลายคนก็จะทานพร้อมกับข้าวญี่ปุ่น...โดยเฉพาะผม...มันหนักท้องดีคับ....555+++...อีกอย่างที่นี่เค้าก็มีอาหารอย่างอื่นให้สั่งด้วยนะ...ก็คิดเป็นจานๆ ไป..ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์...คราวนี้ก็มีสั่งชุดข้าวปั้นมาทานกัน....อิ่มแปล้ไปเลย....โฮ โฮ โฮ !!!
 

   

   ต้องถือว่าเป็นเนื้อสุกี้ที่รสชาดนุ่มมากไม่เหนียวเลย  น้ำซุปก็หร่อย...สมคำล้ำลือ...
สรุปได้แค่นี้คับสำหรับที่นี่

 
 
   
   คุ้มแน่นอนคับสำหรับคนชอบทานเนื้อ ไม่ว่าจะเนื้อวัว เนื้อหมู....เป็นอาหารสไตล์นึงที่น่าจะมาเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง..คุณจะรู้ว่าเนื้ออร่อยๆ ก็หากินได้ไม่ยากจริงๆ  รวมถึงบรรยากาศที่สงบๆ...อันนี้ชอบส่วนตัวอะ...อิอิ
 

ร้านอยู่ในตึก Taisin ตรงสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงพอดีเลย (อยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 67 และ69)  มีทั้งชั้น 1 และ 2 ...รถเมล์ก็ไม่ยาก..ทุกสายที่วิ่งผ่านเส้นสุขุมวิทน่าจะผ่านหมดคับ
 
 


ราคา 390 บาท ให้เลือกว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู หรือ สุกี้ เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง

(11.00-14.00, 17.00-22.00 น. วันจ.-ศ.) , (11.00-22.00 น. วันสา-อา ตลอดวัน)
ถ้าต้องการทานทั้ง 2 อย่าง (สุกี้ + ชาบู) เพิ่มอีก 40 บาท รวมเป็น 430 บาทต่อคน

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

AKIYOSHI
ตึก
Taisin Square. ชั้น 1, 2 สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง (ระหว่างซอยสุขุมวิท 67 และ 69 )
1521/1 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 
โทร. 02
- 381 - 2267 - 8 , 02 - 714 - 0791

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[12 คน]  
New Page 1