ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
  ราคา : 588 บาท ต่อคน
  ที่ตั้ง : โรงแรมดิเอเมอรัล ( รัชดา )
 
   
  รัชดาฯ อีกแล้วครับท่าน!! ....ไม่ใช่เพราะติดใจเรื่องเป็นย่านบันเทิงเริงรมณ์นะคับ..555++ วันนี้เป็นวันที่ผมสอบมิดเทอมเสร็จพอดี มันโล่งคับอย่างบอกไม่ถูก ...ก็เลยต้องหาอะไรดับความอัดอั้นที่ผ่านมาซะกะน๊อย!! ..ก็เลยต้องหาอะไรกินกันคับ..กินเท่านั้นที่เราต้องการ...อิอิ..สาระรูป ถึงได้เป็นแบบนี้...555...ก็เลยตัดสินใจชวนเพื่อนๆ มาดับไฟกันหน่อยที่ร้านไดอิจิ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ในโรงแรมดิเอมเมอร์รัล รัชดาฯ นี้อะคับ....เห็นเค้าว่ากันว่าของเยอะดี...ไม่เคยกินสักที ...วันนี้ต้องขอลองสักหน่อย
 
   

อึกกะทึกครึกโครม๐๐๐ น่าจะเป็นคำที่เหมาะกับที่นี่ คนเยอะมากคับ เข้าใจว่าเป็นทั้งคนที่พักที่โรงแรมและคนที่ขาจรเข้ามาทานกัน ตอนแรกเข้าใจว่าร้านในโรงแรมน่าจะเกือบสงบๆ บรรยากาศสบายๆ ....แต่สำหรับที่นี่แล้ว ณเวลาประมาณ 20.00 น. ว้นเสาร์ หาเป็นเช่นนั้นไม่...555 แต่ถ้ามองอีกแง่มุมนึแปลว่าที่นี่ต้องจ๊าบมากคับ คนถึงได้เยอะขนาดนี้ แต่บรรยากาศภายในสไตล์ญี่ปุ่นแบบโล่งๆ สว่างไสว  เดินง่ายครับ  อาหารต่างๆ ก็แบ่งเป็นโซนๆ ...เผอิญวันนั้นเรานั่งกันถึงเกือบ 4 ทุ่ม...เชื่อมั้ยครับหลัง 21.00 น.  คนมันไม่รู้หายไปไหนหมด...เงียบมากครับ สงบขึ้นเยอะ เหมาะกับการนั่งคุยจริงๆ......

 
 
 

ครบเครื่องนะผมว่า แต่ที่นี่ต้องลุกขึ้นมาตักเองนะครับ เค้าแบ่งเป็นโซนๆ มีทั้งโซนซูชิ ก็มีมากมายหลายหน้า  ปลาไหลก็มีนะ ตามด้วยโซนที่คนอื่นๆ สนใจ ก็พวกอาหารตามสั่งอะคับ (ภาษาชาวบ้าน…อิอิ) ใครอยากทานไรก็หยิบๆใส่จานพร้อมหนีบหมายเลขโต๊ะที่เรานั่ง..เค้าก็จะทำให้คับ..มีทั้งพวกสเต็ก ผัดผัก ผัดเส้นหมี่ อาหารทะเลกุ้งหอย มีหมด...ใครอยากทานโซบะเย็น ก็มีใครเลือก ซาซิมิ  โซบะเย็น ไข่ตุ๋น สาหร่าย ทาโกะยากิ พวกปลากระพงนึ่งซีอิ้วก็มี ก็ถือว่าโอเคครับ แต่ใครอยากกินพวกซาบู สุกี้ที่นี่คงไม่มีให้นะคับ...น้ำท่าก็มีเยอะครับให้เลือกทั้งน้ำอัดลมต่าง ๆ  ชาเขียว พั้นช์ น้ำส้ม น้ำเปล่า ....พวกซุบเต้าหู้ ซุปเยื่อไผ่...ก็มีให้เลือก...ขนมก็มีทั้งเค้ก ไอศครีม ผลไม้ ขนมไทย น้ำแข็งใส มาหมดเลยครับสำหรับที่นี่

 
 
 

ทุกอย่างที่มีก็ถือว่ารสชาดใช้ได้ทีเดียวนะ   ซูซิอร่อยมากคับ ค่อนข้างสด..ข้าวปั้นหน้าปลาไหล อร่อยดีแนะนำ..ทานให้ได้นะคับ...พวกทะเลก็ดีนะตัวเบ้อเลิ้มเลยอะ...สดมาก...พวกผัดต่างๆ หรือสเต็กที่เราสั่งให้เค้าทำให้ อาจดูธรรมดานะแต่เมื่อทานไปแล้ว มันได้รสชาดกลมกล่อมดีอะ...สเต็กก็ไม่เหนียวไป ผัดผักก็หวานหอม...

 
 
   

สำหรับคนที่เยอะขนาดนี้ กับการดูแลทุกๆ โต๊ะ ถือว่าพนักงานที่นี่บริการดีใช้ได้ทีเดียว  จะดูแลเก็บจานอาหารที่ทานเสร็จแล้วดีมากครับ สุภาพด้วย...การเติมอาหารที่หมดก็ค่อนข้างรวดเร็ว เหมือนมีเต็มอยู่ตลอดเวลา...ก็แนะนำนะครับถ้าจะมากินกัน แต่อย่างที่บอกถ้าต้องการพวกสุกี้ ชาบู และอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ...คงต้องไปหาที่อื่นนะ..จะบอกให้.....

 

นั่ง MRT มาขึ้นสถานีหัวยขวางได้เลย.. หาทางออกที่จะมาโรงแรมดิเอ็มเมอร์รัล ก็เดินมาเรื่อยๆ (ย้อนมาทางห้างโรบินสัน) ก็เจอแล้วครับ เข้ามาในโรงแรมขึ้นมาชั้น 2  ร้านจะตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า...ไม่ยากเลย

 

 
ราคา 588 บาท ต่อคน/เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา / มื้อกลางวัน : 11.30 - 14.00 ./ 588 .
                                                                                         มื้อเย็น
: 18.00 - 22.00 น./ 588 บ.

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

Daiichi ชั้น 2 โรงแรม The  Emerald กรุงเทพฯ
99/1 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร. 02 - 276-4567  ต่อ 8593

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1620 คน]  
New Page 1