ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น ชาบู ชาบู
  ราคา : 395 บ.เน็ท (ไม่รวมค่า Service Charge 10%) เปิดทุกวัน 11.00 -14.30 น.17.00 - 22.00 น.
  ที่ตั้ง : สาทร
 
   

เอบิสึ ชาบู.บุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบูญี่ปุ่น ปราศจากผงชูรสด้วยน้ำซุปใสหอมหวานสไตล์ญี่ปุ่น เป็นไงครับ แค่สโลแกนก็น่าสนใจไม่น้อย...ก็เลยเป็นที่มาที่เราต้องมาพิสูจน์กันหน่อย..

 

 

 

ต้องขอชมคนออกแบบร้านเลยครับ...ร้านนี้มีสไตล์ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ที่เคยทานมา...ค่อนข้างโมเดิร์นมาก จัดออกแบบได้ทันสมัย แต่ก็ยังคงกลิ่นไอญี่ปุ่นอยู่  โดยเฉพาะโต๊ะนั่ง..มีทั้งแบบโต๊ะกลม แบบที่เป็นเคาเตอร์ โต๊ะยาว ก็มี...ผมว่าค่อนข้างหลากหลายนะในฟังก์ชั่นการใช้งาน  สามารถรับรองแขกได้หลายรูปแบบ น่าสนใจดีครับ...

 
 
 

 


ชาบู ชาบูญี่ปุ่นร้านนี้  เค้ามีเนื้อให้เราเลือกหลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อปลา เนื้อไก่ แฮมไก่  รวมถึงชุดผักที่มีให้เราสั่งได้ไม่อั้น....มีเส้นอุดัง เห็ดเข็มทอง ข้าวให้ด้วย...ก็เหมือนร้านชาบูชาบูทั่วไป  จุดเด่นคงอยู่ที่ ความบางและความสด ของเนื้อครับ...เค้าทำบางมากเลยอะ...เนื้อก็ดูสดมาก...ทำให้เมื่อต้มแล้วทานกับน้ำจิ้มจะรู้สึกว่านุ่ม ทานง่าย เพิ่มรสชาดความอร่อยอีกเป็นกอง...ทานได้เรื่อยๆ ไม่อิ่มสักที...

 
 
   

ผมต้องขอชมเรื่องน้ำจิ้มก่อนเลยครับ...ทำได้รสชาดดีมาก...ทำให้การกินครั้งนี้หร่อยถูกปากทีเดียว....ที่นี่เค้าจะมีน้ำจิ้มหลากหลายที่ไว้บริการเราครับ...ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มแบบญี่ปุ่น น้ำจิ้มปอนซึ น้ำจิ้มงา หรือน้ำจิ้มแบบไทยเรา น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มรสเผ็ด ซึ่งก็มีพริก กระเทียม มะนาวให้เราอีกด้วย...อีกอย่างต้องชมเรื่องน้ำซุปเค้า..หอมหวานสมที่โม้ไว้...

 
 

 

   

ตั้งแต่เดินเข้าร้านมา ก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีครับ ตั้งแต่รับออร์เดอร์ บริการ เซิร์ฟ ก็ถือว่าโอเคเลยอะ...ผมอยากให้มาลองทานดูกันนะ...ไม่แพงเลยอะสำหรับราคา 299 บาทก้บรสชาดคุณภาพดีแบบนี้...ใครอยู่ระแวก ถนนจันทน์ สีลม นางลิ้นจี่ พระราม 3 สาทร...ลองมาดูครับ...ไม่ไกลเลยอะ...หรือคนระแวกอื่นๆ ก็ได้นะ...ผมขนาดอยู่ลาดพร้าว..ยังมาเลยอะ...5555++

 

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างอาคารไอยรา ปากซอยถนนจันทน์ ซอย 2 เห็นชัดเจนครับ...ถ้าใครมาจากทางนราธิวาสราชนครินทร์ จากลีลมหรือสาทร เลี้ยวเข้ามาถนนนราธิวาสฯ ..ให้ขับตรงมาจนถึงแยกตึก TPI ให้เลี้ยวขวามาถนนจันทน์ แค่ประมาณ 100 เมตร จะเห็นจันทน์ซอย 2 ขวามือ ให้เลื้ยวเข้ามาเลยครับ มีที่จอดในอาคาร...หาไม่ยาก......

 

ราคา   395 บาท เน็ท

เปิดทุกวัน  11.00 -14.30 น.  และ 17.00 - 22.00 .  โทร. 02-287-3611-2


ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

ปากซอยจันทน์ 2  ถนนจันทน์  อาคารไอยารา
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1771 คน]  
New Page 1