ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น ( เนื้อย่าง)
  ราคา : 450 บาท เน็ท (12.00-23.00)
  ที่ตั้ง : อาคารซิตี้รีสอร์ท ชั้น 3  เขตวัฒนา
 
   
  ”Giants”  บุฟเฟ่เนื้อย่างญี่ปุ่นร้านนี้...ผมเห็นในหนังสือ DACO :  นิตยสารเพื่อคนรุ่นใหม่ที่สนใจวิถีชีวิตแบบนิปปอน มาทุกฉบับ แต่ไม่มีเวลาไปเก็บข้อมูลสักที และที่สำคัญโทรไปที่ไหร่ต้องได้โต๊ะตอน 3 ทุ่มกว่าทุกที แสดงให้เห็นว่าโต๊ะไม่ว่างเลยจริงๆ...แต่โชคดีวันนี้ผมโทรไปแต่หัววัน ตั้งแต่บ่ายโมง กะว่าจะจองโต๊ะสัก 5-6โมงเย็น...แต่รู้มั้ยคับว่าผมได้โต๊ะตอนไหน...2 ทุ่ม สี่สิบคับ..ไม่น่าเชื่อ...อะไรจะมีคนกินเยอะปานนั้น...ทำให้เป็นที่มาของเรื่องในวันนี้หละคับ...ต้องไปพิสูจน์สักหน่อย แต่ไม่รู้ว่าเค้าโทรกันไปจองตอนไหนกันเนื่ย หรือว่าต้องจองข้ามวัน....++++
 

   

              ก่อนพูดถึงร้าน ต้องพูดหน้าร้านนิดนึงคับ...คนเยอะจริงๆ...ผมไปก่อนเวลาสักครึ่งชั่วโมง แต่มีคนยืนรอหน้าร้านเยอะทีเดียว...ร้านนี้อยู่ในตึกซิตี้รีสอร์ท ถ้าใครเข้าทางเพชรบุรตัดใหม่..ก็คือซอยตรงตึกอิตาเลียนไทยที่จะทะลุสุขุมวิทได้...ตรงไปจนสุดทาง  จะเป็นทางแยกจะเห็นตึกนี้ตั้งตระหง่านอยู่ข้างหน้า...ก็ขึ้นมาชั้น3 เลย...มาง่ายมากคับ... บรรยากาศในร้านตกแต่งสำหรับการกินเนื้อย่างโดยเฉพาะ..โต๊ะนั่งก็เป็นการนั่งบนเสื่อ แล้วก็มีหลุมให้เรายืดขาลงไปได้...นั่งสบายๆ...เตาที่นี่ก็เป็นเตาถ่าน ไฟแรงเอาการ...คนเยอะดี...ทำให้บรรยากาศการทานวันนี้คึกคักดีมากเลยอะ...มากันเป็นกลุ่ม คณะ เค้าก็สามารถจัดโต๊ะให้เราได้นะคับ..ไม่ต้องเกรงใจ

 
 

 

    มีเหมือนบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างทั่วไป มีทั้งเนื้อลายมัน เนื้อปกติ เนื้อหมู ไก่ ปลาเซลมอน  ที่สำคัญที่นี่มีกุ้งให้ด้วยคับ...ตัวเป่งๆ ทั้งนั้นเลยอะ เติมได้ตลอด และเค้าก็มีเห็นเออรินจิไว้บริการด้วยนะ...รวมถึงพวกข้าวญี่ปุ่น ข้าวกระเทียม พวกผักต่างๆ กิมจิ ก็มี..

 
 

 

    ผมว่าเยี่ยมนะ...ขอชม...ชอบอะ..เนื้อนุ่มมาก ไม่เหนียวเลย ปลาก็สดอะคับหวานมาก ซึ่งปลานี่ผมชอบมากเป็นพิเศษ กุ้งก็ถือว่าอร่อยดีครับ..ตัวใหญ่ดี เนื้อก็นุ่มหวาน  เห็ดเออรินจิรสอร่อยมาก.....โดยรวมผมว่าที่นี่โอเคแบบยกนิ้วให้เลยอะ...ไม่รู้จะเวอร์ไปหรือป่าว แต่ไงก็มาพิสูจน์กันดูคับ..แต่สำหรับผมก็พอจะเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมที่นี่ถึงได้มีคนเยอะขนาดนี้....

 
 

   

    ที่นี่เค้าคิด 450 บาทเน็ทนะ ไม่มีคิดอะไรเพิ่ม...น้ำก็มีให้...โค้ก เป็บซี่ก็มีเติมไม่อั้น ไม่คิดค่าน้ำเพิ่มด้วย...ผมไปกับเพื่อน 2คน คิด 900 บาทเน็ทเลย...ก็ถือว่าโอเคเลยอะ  สำหรับบริการก็ถือว่าเร็วดีคับ....ทั้งเสริฟ รับออร์เดอร์ ..เก็บจาน...ก็ใช้ได้เลยนะ...ถ้าจะมากันก็แนะนำนะคับว่าต้องโทรจองก่อน...มิเช่นนั้นอาจเสียเที่ยวได้

 


แนะนำให้มา 2 ทางคับ ทางแรกมาตึกอิตาเลี่ยนไทยตรงถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างๆ ..จะข้ามสะพานข้ามคลองแสนแสบ... ลงสะพานไม่เกิน 200-300 เมตร ก็จะเจอตึกซิตี้ตั้งอยู่ข้างหน้าเลย...มาง่ายมาก  หรือ ทางที่สอง นั่งรถไฟฟ้ามารถสถานีพร้อมพงษ์ แล้วหาซอยสุขุมวิท 39 ให้เจอ แล้วก็ขับรถมาตามเส้นทางที่จะมาทะลุเส้นเพชรบุรีตัดใหม่  ก็จะเจอตึกนี้ก่อนถึงถนนเพชรบุรีฯ ก็ง่ายเช่นกัน...มาที่ชั้น 3 นะคับ

 

ราคา   450 บาท เน็ท (12.00-23.00). สีลม  เขตวัฒนา 
โทร.
02-662-2986 , 089-155-1587, 086-3175817


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง - กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ !!!!

79 อาคารซิตี้รีสอร์ท ชั้น 3 (UFM Fuji Super 2)  สุขุมวิท 39 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2297 คน]  
New Page 1