ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : สุกี้ ชาบูญี่ปุ่น
  ราคา : 349 บาท ++
(ไม่รวมค่า Service Charge 5% + VAT 7%)  
  ที่ตั้ง :  ถ.นราธิวาศราชนครินทร์
                 (เลยซอย 9 มานิดเดียว )
 
   
  อีกแล้วครับท่าน...บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสุกี้ ชาบูชาบู...ร้านนี้มีชื่อเต็มว่า ฮาจิ เทปันยากิ แอนด์ ซูชิ  ซึ่งก็มีบริการแบบเมนูธรรมดา ก็ตามชื่อร้านอะนะครับ...มีทั้งพวกเทปันยากิ และก็ซูชิ ...กับอีกอย่างก็คือบุฟเฟ่ต์นี่แหละ...ก็มีทั้งบุฟเฟ่ต์สุกี้ญี่ปุ่น และบุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู...ก็แล้วแต่จะเลือกทานกัน+++
 

   

 ร้านนี้ติดริมถนนนราธิวาสราชนครินทร์มุ่งหน้าจากแยกสาทร มาแยกถนนจันทน์..อยู่ระหว่างกลางของสองแยกนี้.....ร้านนี้มีลักษณะเป็นบ้านอะครับ บ้าน 2 ชั้น...ดูข้างนอกสวยเก๋ทีเดียว ตกแต่งดูเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นจริงๆ ตั้งแต่หน้าร้านเลย...ที่จอดรถก็มีพอสมควร ใครเอารถมาก็จอดได้สบายๆคับ...ภายในบรรยากาศดีมาก...กว้างขวาง โต๊ะก็เยอะดี การออกแบบโต๊ะก็เหมาะกับคนที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ หรือกลุ่มเล็กๆ ก็ได้..โต๊ะกว้างด้วยอะ..วางถาดอาหารได้สบายๆ...ไม่อึดอัด.....มีการใช้ไผ่ญี่ปุ่นมาประดับอีกด้วย...ดูเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นดีอะ...ชอบคับชอบ....

 
 

 

บุฟเฟ่ต์ที่นี้มีให้เลือก 3 แบบ คือ บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู บุฟเฟ่ต์สุกี้ หรือ ทั้งสองอย่างก็ได้..(เค้ามีหม้อแบบแบ่งครึ่งอะ..กินได้ทั้งสองอย่าง) แบบที่หนึ่งและสองราคา 349 บาท แบบที่สามก็เพิ่มอีกคนละ 39 บาทครับ...ก็มีเนื้อให้เลือกมากมายเหมือนทุกร้าน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เบคอน เนื้อวัว เนื้อปลา แต่เนื้อปลาไม่ได้รวมในบุฟเฟ่ต์นะ เป็นปลาแซลมอน ถาดละ 49 บาท..แต่ที่พลาดไม่ได้..เค้ามีหมูหมักบนกระบอกไม้ไผ่ด้วย...อันนี้รสชาดไม่เลวเลยอะ...นุ่มถึงรสมาก....และก็มีชุดผักก็มีเหมือนทั่วไปอะครับ...ผักกาดขาว ผักกระหล่ำ ผักกวางตุ้ง วุ้นเส้น เส้นบุ เส้นอุดัง กระเทียม ต้นหอมใหญ่ หัวหอม อะไรพวกนี้อะครับ เติมไม่อั้น.....สำหรับเครื่องดื่ม..ก็มีแบบทั้งรีฟิวล์และก็สั่งเป็นแก้วๆ ก็ได้..แต่เครื่องดื่มก็ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์..แบบรีฟิวล์คิดหัวละ 39 บาท..ก็มีทั้งน้ำอัดลม น้ำชาเขียว ชามะนาว ชาขาวญี่ปุ่น..ไว้คอยบริการ..พร้อมทั้งข้าวญี่ปุ่นและก็ข้าวกระเทียมด้วย

 
 

 


วันนี้พวกเรามาทานบุฟเฟ่ต์สุกี้ญี่ปุ่นกัน...ความอร่อยของที่นี่ผมต้องชมเรื่องน้ำซุปสุกี้อะคับ...กลมกล่อมมากไม่หวานไม่เค็มไป และก็หมูหมักกระบอกไม้ไผ่ รสชาติโอเคเลยอะ...แต่ที่ผมชอบอีกอันก็คงเป็นเนื้อปลาแซลมอนนะ..ถึงแม้ไม่ได้รวมในบุฟเฟ่ต์ก็ตาม..อยากให้มาลองทานกันนะครับ....
 

 
 
   

เร็วมากครับสำหรับร้านนี้  ทั้งบริการต่างๆ รับออร์เดอร์ มาเสริ์ฟ ไม่ต้องรอเลยอะ..เร็วดี...น้องๆ ก็มีประจำเป็นจุดๆ ทำให้สั่งอาหารเพิ่มได้สบายๆๆ...โดยรวมผมชอบนะร้านนี้...ก็คุ้มค่าครับสำหรับขับรถมาทานกัน...และก็ไม่แพงเกินไป..รับได้ๆ...

 


ถ้าเริ่มจากถนนสาทร ก็ให้เลี้ยวเข้ามาเส้นนราธิวาสฯ มุ่งหน้ามาแยกถนนจันทน์  ร้านฮาจิจะอยู่ทางซ้ายมือครับ เลยซอยนราธิวาสฯ 9 มานิดนึง..

 

 

349 บาท ++ (ไม่รวมค่า Service Charge 5% + VAT 7%)  
เปิดทุกวัน  11.30 -14.00 น.  และ 17.30  - 22.00 น.  โทร. 02-287-4904
 

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

1160/2 ถนนนราธิวาศราชนครินทร์ (เลยซอย 9 มานิดเดียว ) แขวงทุ่งมหาเมฆ
เขตสาทร กรุงเทพฯ

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1633 คน]  
New Page 1