ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
  ราคา : กลางวัน: 300 บ./กลางคืน 350 บ./คน
  ที่ตั้ง : บางรัก
 
   
  ลมมา ฟ้าปลิว กำลังเดินชิวชิวไปหาอะไรทานกับเพื่อนแถวสวนลุมพินีไนซ์บาซ่าครับ ผ่านตึกอี้อจือเหลียงจะมาสถานีลุมพินี   แต่ต้องมาสะดุดหน้าตึกนึง มีชื่อร้าน Inaho แขวนอยู่ ซึ่งเคยอ่านในเน็ทว่าได้ย้ายแล้วจากเพลินจิตมาแถวนี้ ก็เลยเปลี่ยนใจเลี้ยวขวาขึ้นตึกเลย....แต่ต้องขึ้นบันไดมาชั้น 2 นะครับ พยายามดูชื่อตึกเหมือนกัน แต่ไม่มีบอกอะ..รู้แต่ว่าอยู่เลยตึกอื้อจือเหลียง เดินผ่านปากซอยศาลาแดง จะเจอตึกเล็กๆ ตึกนึง ก่อนถึงตึกที่มีโชว์รูมมาสด้า...
 

   
  ค่อนข้างใหม่นะ... เหมือนกับเพิ่งเปิดร้านได้ไม่นาน ก็จริงอย่างที่คิดครับ เพราะถามน้องพนักงานก็บอกว่าเพิ่งมาเปิดได้เดือนเดียว สียังใหม่ๆ อยู่เลย   ก็เป็นร้านสว่างๆ  มีห้องญี่ปุ่น 2-3 ห้อง มีมุมโต๊ะสไตล์ญี่ปุ่นให้นั่งบนเสื่อตาตามิ ห้องค่อนข้างใหญ่  สำหรับที่นี่จะมีเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์ให้เลือก แค่เลือกน้องๆ มารับออร์เดอร์ ก็จะจัดการนำมาเสริฟ์ให้ ไม่ต้องเดิน..ก็สะดวกดีครับ
 

 

ก็เหมือนร้านอาหารญีปุ่นอื่นๆ ครับ มีมากมายทั้งที่เป็นซุป ข้าวปั้นหน้าปลาต่างๆ ข้าวห่อสาหร่าย ปลาดิบ ซาซิมิ สเต็กเนื้อ ปลา ไก่ หมู รวมถึงพวกเส้นต่างๆ แต่ถือว่าเยอะมั้ย...ยังไม่รู้สึกไม่เยอะมากนะครับ  ค่อนข้างเน้นนักเป็นพวกที่เป็นเซ็ตข้าวที่มีหลากหลายหน่อย อาหารญี่ปุ่นอื่นๆ เช่น พวกต้มตุ๋นมีไม่ค่อยมากเท่าไหร่ หรือพวกผัดผัก สาหร่าย, ยำ หรือพวกบะหมี่ก็มีให้เลือกไม่เยอะ ...ถือว่ากลางๆนะสำหรับความหลากหลาย

 
 
   

แล้วแต่ประเภทนะ บางอันก็รู้สึกว่าอร่อยเช่นพวกข้าวปั้น ซาซิมิ สเต็กต่างๆ แต่พวกปลารู้สึกว่าเนื้อเละๆ อะ เหมือนไม่ค่อยสด แต่อาจเป็นเพราะโชคไม่ดีก็ได้ วันอื่นๆ อาจจะโอเค...อีกอย่างอาจขึ้นกับภาชนะที่ใส่ด้วยมั้ง  บางอันพอมาเสริฟดูสวยน่าตาน่าทานมาก เช่นพวกข้าวปั้น  แต่พอเป็นพวกสเต็กดูมันเยอะๆ ไงไม่รู้  แต่พอชิมก็ถือว่าโอเคนะ บอกให้รู้ว่า..อาหารมันเป็นการผสมผสานทั้งศิลปะและรสชาดอย่างที่เค้าว่า....สวยแต่รูป จูบไม่หอม ก็มีเยอะ...แต่สำหรับที่นี่ ก็โอเคระดับนึงครับ

 
 

 

   

อันนี้ต้องยกนิ้วให้เลย  ประทับใจมากตั้งแต่เดินเข้ามา ต้อนรับดีมากรวมถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าการเติมน้ำดื่ม, การรับออเดอร์, การเชริพ์ สุภาพและก็ดูแลดีมากๆ  ชอบครับชอบ  ก็ถือว่าคุ้มค่านะสำหรับอาหารที่มีบริการกับราคา 300 กว่าบาทนิดหน่อย

 

แล้วแต่ว่าจะมาจากทางไหนนะครับ  ถ้ามาทางรถไฟฟ้าใต้ดินก็ลงได้ทั้งสองสถานีคือสถานีลุมพินี หรือ สถานีสีลม ก็เดินมาทางตึกอื้อจือเหลียงที่มีธนาคารฮ่องกงแบงก์อยู่อะครับ มองไปบนฟ้าจะเห็นชัด ป้าย  HSBC ..ตัวเบอเลิ้ม... เดินจากสถานีลุมพินีก็จะถึงก่อนแต่ต้องข้ามถนนตรงสาธร แต่ถ้ามาจากสถานีลีลมก็เดินเลาะฟุตบาทมาเรื่อย ๆก็จะเจอครับ  สำหรับรถเมล์ ก็มีสาย 40 47 13 14 17 77  115 ปอ.504

 
 
ราคา 300 - 350 บาท ต่อคน/เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา / มื้อกลางวัน : 11.00 - 14.00 ./ 300 .
                                                                                         มื้อเย็น
: 17.00 - 22.00 น./ 350 บ.

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

ร้าน INAHO เพิ่งย้ายร้านใหม่ แนะนำลองโทรสอบถามหรือจองโต๊ะก่อนน่ะครับ..ที่
โทร. 02 - 236 - 1880
 
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1746 คน]  
New Page 1