ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น (สุกี้-ชาบู)
  ราคา : 399 บาท เน็ท (รวมค่า service + vat 7%
เรียบร้อยแล้ว)  
  ที่ตั้ง : ชั้นโรงหนัง SF world (Central World)
 
   
   อีกแล้วครับท่าน !!....บุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบู  ญี่ปุ่นมาอีกแย้ว...แถวเดิมคับ..เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้นโรงหนัง...เค้ามีชื่อร้านว่า Nobu  Shabu ร้านนี้อยู่ใกล้โรงหนังเลยอะ..หาไม่ยาก...

 

   
  ไม่แตกต่างกับร้านสมัยใหม่ทั่วๆ ไป สไตล์โมเติร์นทั่วไป เหมาะกับพวกคนรุ่นใหม่ คนทำงาน (มันเหมือนกันหมดจริงๆ ร้านประเภทนี้...)  ร้านนี้ถ้าดูเผินๆ จะนึกว่าร้านอาหารญี่ปุ่น  แต่ถ้ามองจริงๆ มองไปมองมา ก็ดูเป็นสไตล์จีนได้เหมือนกัน เพราะเค้าใช้สีแดงเยอะอะ ไม่ว่าจะเป็นฉาก ผ้ากั้นต่างๆ  แต่ที่ชอบคงเป็นโต๊ะครับ..ที่นี่ค่อนข้างกว้าง นั่งได้สบายๆ วางจานอาหารแล้วรู้สึกไม่เกะกะดี
 

   
   ที่นี่เค้ามีน้ำซุป ให้เลือกหลายแบบ..มีทั้งแบบต้นตำรับ แบบมองโกล แล้วก็มีแบบมองโกลสูตรเข้มข้นอีกนะ..แบบมองโกลที่ว่านี่ ก็เป็นน้ำซุปที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศมากเป็นพิเศษ  ก็นึกๆดูหละกันคับ...ผมรออยู่ข้างนอก ตอนแรกนึกว่าร้านนี้ขายพวกอาหารอินเดียด้วยอะ...แต่พอเข้ามาถึงได้รู้ว่าที่แท้ก็เป็นกลิ่นน้ำซุปนี่เอง... สำหรับเนื้อที่นี่ ก็มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลาเซลมอน  ปลาหมึกก็มีนะ...รวมถึงเมนูเด็ด..มีเนื้อแกะให้อีกด้วย....สำหรับผัก เส้นบุ เต้าหู้อะไร ก็มีให้ตลอดขอจากพนักงานเสริฟได้เลยคับ  และก็ทุกท่านที่มากินบุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบู จะได้ซูชิชิ้นเล็กๆ ให้เราตลอดไว้ทานแก้เลี้ยน (มั่ง?) ขอเพิ่มได้นะ..ไม่อั้น ...ศำหรับเครื่องดื่มเค้าไม่รวมในบุฟเฟ่ต์นะคับ...แต่เค้ามีแบบรีฟิวล์นะ ...หัวละ 50 บาท ....ชาเขียวเย็น...
 

   

      ต้องชมที่น้ำจิ้มนะ...น้ำจิ้มงา รสชาดเข้มข้นดีมาก..อันนี้ผมชอบ  ....และก็มีน้ำจิ้มเนื้อทั่วๆไป เค้าก็มีพริก กระเทียม มะนาวให้เราด้วย คล้ายๆน้ำจิ้มสุกี้ไทยบ้านเราทั่วไป...ก็ถือว่าโอเค....สำหรับเนื้อก็ถือว่าสด ใหม่ดีคับ ไม่เหนียวเลยอะ...ก็น่ามาลิ้มลองกันคับ...

 
 

   
   น้องๆ ที่นี่ก็บริการดีครับ...ก็มีการแนะนำให้เราตั้งแต่มานั่งที่โต๊ะเลยอะ....คนที่ไม่เคยมาก็จะช่วยได้เยอะ..ว่ามีอะไรกินบ้าง..กินอย่างไง..น้ำจิ้มไหนจิ้มอะไร.....สำหรับอาหารก็ถือว่ารวดเร็วดี..เสริฟเร็วดี เก็บก็เร็ว.....ไม่เกะกะโต๊ะดี....เรื่องราคาผมก็ถือว่าปกตินะสำหรับร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบู ในกรุงเทพกลางกรุงแบบนี้..อีกอย่างที่นี่เค้าไม่มี charge เพิ่มอะ เค้ารวมเซอร์วิสและก็ค่า Vat ไว้เรียบร้อยแล้ว...มาทานกันสองคน ก็ประมาณ 800-900 บาท...ถ้าไปทานที่อื่นเค้า charge เพิ่ม..ก็ตกเป็นพันเหมือนกันนะ...
 

 

มาเลยคับ...รถไฟฟ้าลงสถานีชิดลม หรือ สยามก็ได้ เดินมาที่เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้นโรงหนัง SF
 

 


3
99 ++ บาท เน็ท (รวมค่า service + vat 7% เรียบร้อยแล้ว)  เขตปทุมวัน
เปิดทุกวัน  11.00 -22.00 น. ตามเวลาห้าง
โทร. 02-6131707-8
 

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

ชั้น 7  (ชั้นโรงหนัง SF world) โซนพลาซ่า ใกล้โรงหนัง SF World  ,  เลขที่ 4, 4/1-4/2 , 4/4  ห้างเซ็นทรัลเวิล์ดชั้น 7 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2278 คน]  
New Page 1