ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : สุกี้ญี่ปุ่น - ชาบู-ชาบู ,เนื้อย่าง
  ราคา : 385 บาทเน็ท ต่อคน
  ที่ตั้ง : ชั้นใต้ดิน อาคารชาญอิสสระ 2
( ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ )
 
   
  ร้านเก่าแก่ต้นตำรับดั้งเดิมของอาหารญี่ปุ่น บนถนนเส้นเพชรบุรีตัดใหม่... “เซกิเต” (Sekitei) หลายท่านคงเคยไปลิ้มชิมรสมาบ้างแล้วนะคับ....แต่ผมยังอะ...ก็เลยต้องมาคับ....อีกอย่าง++เค้าว่ากันว่าร้านนี้เปิดมา 20 กว่าปีแล้ว..ก็ยิ่งน่าพิศวงอย่างยิ่งว่ามีอะไรดีถึงเปิดได้นานถึงขนาดนี้...
 

   

ร้านนี้เค้าตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดังเดิมคับ  ตั้งแต่ทางเข้าแล้วอะ..ทั้งโคมไฟ ม่าน ประตู  โต๊ะ เคาน์เตอร์ ห้องหับต่างๆ  รวมถึงพนักงานทุกคนก็แต่งสไตล์ญี่ปุ่น....เห็นน้องๆ เค้าบอกว่าถ้าเป็นตอนเย็นหรือวันเสาร์-อาทิตย์..ไม่ต้องพูดถึง..คนเยอะมาก...แนะนำให้โทรมาจองก่อนก็ดีคับ...เผอิญผมดันไปวันธรรมดาตอนเที่ยงก็เลยว่างหน่อย

 
 
 

สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่นี่เค้ามีให้เราเลือกทาน 3 อย่างคับว่าจะทาน ชาบูชาบู, สุกี้ยากี้ หรือ ยากินิคุ แต่ราคาเท่ากันนะคับ 385 บาทเน็ท (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) วันนี้ตัดสินใจทานชาบูชาบู ซึ่งก็มีหลากหลายตามแบบฉบับชาบูให้เราอะคับ ก็มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ปลา ปลาหมึก กุ้ง ปลาแซลมอน และก็มีผักต่างๆ พร้อมวุ้นเส้นให้ด้วย... แล้วก็ยังสั่งพวกข้าวผัดกระเทียม ไข่ตุ๋น ผักตอง ผักยำน้ำมันงา ได้อีก  นอกจากเมนูบุฟเฟ่ต์แล้วที่นี่ก็มีอาหารญี่ปุ่นทั่วไปให้สั่งด้วยนะ....

 
 

 

ต้องชมก่อนว่าของที่นี่เค้าสดอะ...ทั้งกุ้ง ปลา ปลาหมึก รวมถึงพวกเนื้อต่างๆด้วย ดูนุ่มทานง่ายมาก...อีกอย่าง++ดูสะอาดด้วยคับ... น้ำจิ้มก็เป็นสไตล์ญี่ปุ่น แบบเต้าเจี้ยวก็มี...ทำให้การมาแวะชิมหนนี้.อร่อยมากเลยอะ..อิ่มด้วย

 
 

   

สมกับที่เปิดมา 20 กว่าปีคับ...คุ้มนะกับการเดินทางมาทานที่นี่..ซึ่งอาจไม่สะดวกนิดนึงเพราะเส้นนี้ไม่มีรถไฟฟ้าผ่านและสำหรับคนไม่มีรถก็อาจลำบากหน่อยนะคับ..แต่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดถ้าใครอยากทานชาบูชาบูต้นตำรับแบบนี้.....

 

ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน อาคารชาญอิสสระ 2 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่.... ถ้าขับรถมาจากซอยเอกมัยมาโผล่เส้นถนนเพชรบุรี เมื่อเลี้ยวซ้ายออกถนนเพชรบุรี ขับมาสัก10 เมตรก็จะเจอคับ...หน้าตึกจะมี Mcdonald ด้วยเห็นชัดคับ..แต่ถ้ามาจากถนนเพชรบุรีมุ่งหน้ามาคลองต้น..ก็ขับผ่านซอยศูนย์วิจัยมาจะเจอไฟเขียวไฟแดง..ก็ยูเทริ้นตรงนี้เลยคับ ก็จะเห็นตึกอยู่ซ้ายมือ...ตึกสูงที่สุดเลยในระแวกนั้นอะคับ....สำหรับรถเมล์ผมไม่แน่ใจอะ...

 
ราคา 385 บาทเน็ท  (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม, 12.00 - 14.00 น. , 17.30-22.00 น.)
เขตคลองตัน โทร. 02 - 308 - 2998, 02 - 308 - 2989
Seketei

(สุกี้ยากี้ – ชาบู ชาบู : เตาไฟฟ้า, อาหารญี่ปุ่นทั่วไป)  เขตคลองตัน
(
Yakiniku : ย่างเตาถ่าน) ชั้นใต้ดิน อาคารชาญอิสสระ 2
( ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ )
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2255 คน]  
New Page 1