ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : อาหารญี่ปุ่น (สุกี้-ชาบู)
  ราคา : 399 + บาท    (ตอนเย็น) : ไม่รวมเครื่องดื่ม แต่รวม VAT แล้ว  ,  กลางวัน (279 บาท) เปิดทุกวัน  11.00 -22.00 น.
  ที่ตั้ง : แขวงช่องนนทรี
 
   
   วันนี้ได้มีโอกาสมาทานแถวพระราม 3 บุฟเฟ่ต์ชาบูร้าน ชิมิซึ ชาบู ปากซอย 52  ถนนพระราม 3  ครับนานๆ จะเจอร้านบุฟเฟ่ต์แถวนี้สักที

 

   
  ร้านนี้เป็นร้านอยู่ตรงหัวมุมทางเข้าปากซอย 52 ถนนพระราม 3 เลียบแม่น้ำ...เป็นร้านเล็กๆ กระทัดรัด จัดร้านได้น่านั่งดีทีเดียวครับ เหมาะกับการพาเพื่อนหรือครอบครัวมานั่งทานกัน ลองมาดูกันหละกันครับ..
 

   
   ไม่เพียงแต่บุฟเฟ่ต์ชาบู ที่มีไว้บริการนะคับ..ที่นี่เค้าก็มีบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ยากินิคุด้วย แต่ราคาก็จะเป็น 499 + บาท อาหารที่นี่ผมว่าดูสะอาด เลือกอย่างดีมาบริการอะ ดูไม่มั่วๆ เหมือนบางร้าน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อวัว  กุ้ง ปลาหมึก หอย...ผักต่างๆ ดูใหม่สดอะครับ...มีข้าวกระเทียมให้เลือกทานด้วย มิโซซุป  สลัดก็มี .. นอกจากนี้ใครสนใจอาหารญี่ปุ่นอย่างอื่นๆ เค้าก็มีไว้บริการอีกด้วย...แต่ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์...ดูจากเมนูเยอะเอาการเลยอะ...ไงลองดูเบื้องต้นในเว็บของร้านก่อนก็ได้นะครับ... เครื่องดื่มก็มีทั้งแบบ Refill หรือแบบปกติ หนนี้เราเลือกทานน้ำเก็กฮวยรีฟิวล์กัน...หร่อยดี....ไม่หวานมาก
 

   

     ต้องถือว่าสดมากสำหรับอาหาร เลยทำให้การรับประทานหนนี้อร่อยดี...แต่น้ำจิ้มที่นี่อาจไม่เหมือนน้ำจิ้มชาบู ชาบูที่เราเคยทานกันนะครับ ไม่มีพวกน้ำจิ้มงา น้ำซอส น้ำจิ้มแครอท อะไรพวกนี้...น้ำจิ้มที่นี่เหมือนกับน้ำจิ้มสุกี้เอ็มเค ที่เราเคยคุ้นๆ กัน...ก็ทำให้ทานหนนี้ถูกปากดีเอาการ.....

 
 

   
   ต้องบอกเลยว่าดีครับ...น้ำหมด..เป็นเติม......รวมถึงบริการอื่นๆด้วยอะ....ถือว่าใช้ได้...ถ้าเข้าใจไม่ผิดวันที่ไปทานกัน จะเห็นพี่เจ้าของร้านเดินบริการด้วยตัวเองด้วย...เป็นกันเองกับแขกที่มาทานดีจัง......สำหรับเรื่องความคุ้มค่า อันนี้ต้องขอออกตัวนิดนึง...เผอิญเห็นมาว่าภายในเดือนนี้ (ธค.2551) เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษคับ...มา 1 แถมอีก 1...ก็เลยเป็นเหตุผลที่เราต้องมาเก็บข้อมูลสักกะหน่อย....555++...แต่ต้องบอกว่าคุ้มครับสำหรับการมาหนนี้...ถึงแม้ว่าจะไม่มีโปรโมชั่นนี้ก็ตาม
 

เสียดายแค่ว่าที่นี่ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน...แต่ถ้าใครขับรถมาหรือนั่งแท็กซี่มา..ผมว่ามาไม่ยากเลยครับ...ขอให้มาเส้นพระราม 3 ให้ถูกก็จะหาเจออย่างสบายๆแล้วครับ สำหรับซอย 52 นี้...ไม่ว่าจะมาทางเส้นคลองเตย – พระราม3 , เส้นนราธิวาส –พระราม 3 หรือ เส้นวงแหวนอุตสาหกรรมอันใหม่ที่เปิด ก็มาได้หมดครับ....ไงก็ลองดูในเว็บอีกทีหละกันเนาะ....
 

 


3
99 + บาท    (ตอนเย็น) : ไม่รวมเครื่องดื่ม แต่รวม VAT เรียบร้อยแล้ว  ,  กลางวัน (279 บาท)
เปิดทุกวัน  11.
00 -22.00 น.

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

95/47-48 ถนนพระราม 3  เลียบแม่น้ำ ปากซอย 52 ตรอกนอกเขต  แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทร. 02-681-8894 , 02-2843170
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2301 คน]  
New Page 1