ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
  ราคา : 499 บาท ต่อคน
  ที่ตั้ง : โรงแรมSwissotel Le Concorde ( รัชดา )
 
   
  ทาคุมิ ทาคุมิ Takumi ร้านนี้อาจถือได้ว่าเป็นร้านอันดับต้นๆ ที่มีคนพูดถึงกันเยอะมากคับ...สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพบ้านเรา...ร้านนี้ก็ตั้งอยู่ในโรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอรด แถวห้วยขวางเหมือนกัน  ติดกับร้านหลงฟ่งบุฟเฟ่ต์อาหารจีน ที่เราเคยไป review กันมาอะคับ
 
   

ที่นี่เค้าจะมีห้องย่อยๆ ไว้คอยให้บริการเยอะพอควรเลยอะ..สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมาทานกับเพื่อนกับฝูง 5 คน 10 คน หรือมากกว่านั้น เค้าก็มีให้นะคับ..ไม่ต้องห่วง...ก็มีทั้งห้องที่บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่น นั่งบนเสื่อก็มีหรือจะนั่งแบบโต๊ะเก้าอี้ก็มี...แต่ใครอยากนั่งข้างนอกเหมือนคนอื่นๆ มากัน 3-4 คนก็มีรองรับแบบสบายๆ  ลักษณะร้านที่นี่ก็ตามรูปอะคับ..ดูสงบๆ  เค้าใช้สีสบายๆ สลัวๆ ทำให้การนั่งกินไปคุยไปกับเพื่อนๆ ได้สุนทรียรส ดีเหมือนกัน. +++

 
 
 

ก็แบ่งเป็นหมวดๆ ชัดเจนนะ.... ไม่ว่าจะเป็นพวกซูซิ  พวกราเมน  พวกของย่าง พวกของทอด  พวกซาซิมิ (ปลาดิบ)  พวกของหวาน พวกของกินเล่น พวกข้าวต่างๆ เค้าก็มีแบ่งไว้ชัดเจนแต่ละหมวดเมนูก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน  แต่ก็ถือว่าไม่มากเท่าไหร่นะผมว่า.....แต่ต้องบอกว่าของที่นี่ค่อนข้างสดนะ กินพวกปลาดิบแล้วรู้สึกเนื้อหวานอร่อยดีอะ  และแต่ละเมนูที่สั่งไปเค้าก็ทำให้เรามากำลังดี ไม่มากไปน้อยไป...ทำให้เราเลือกกินของอื่นๆ ได้แบบสบายๆ  ที่นี่เค้ามีเมนูสุกี้และก็ชาบู ชาบู รวมในบุฟเฟ่ต์ด้วยนะคับ...ก็ถือว่าหลากหลายดีเหมือนกัน

 
 
 


ไม่เลวคับ...ใช้ได้ดีทีเดียว...พวกเนื้อปลาค่อนข้างสด...วันที่ไปเมนูที่ชอบมากเป็นพิเศษก็คือปลาแซลมอนนึ่งซีอิ้วร้อนๆ อร่อยมากทานกับข้าวญี่ปุ่นเข้ากันได้ดีเลยอะ...พวกสุกี้ก็รสชาดดีอะ..กลมกล่อมมาก...อย่างอื่นก็โอเคนะคับ...ก็สมกับที่เค้าคุยกันในเว็บบอร์ดกระทู้ต่างๆ ว่าแนะนำให้ลองมาทานกัน...ก็มาลองกันเนาะ...แล้วแต่สะดวก

 
 
   

ผมว่าราคาไม่แพงมากนะสำหรับโรงแรมแบบนี้บวกกับรสชาดอาหารและบรรยากาศในร้านแบบนี้ก็ถือว่าเหมาะกับการมานั่งทานกันคับ..สงบดี ไม่เหมือนบางร้านที่ค่อนข้างจอแจ...การบริการก็ต้องถือว่าดีมาก...ไม่ต้องพูดถึง

 

ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอด ขึ้นสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง  เดินขึ้นมานิดเดียวก็ถึงแล้วคับ.....

 

 

499 บาท++   โทร. 02-6942222

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

ชั้น 2 โรงแรม Swissotel Le Concorde , ห้วยขวาง
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1 คน]  
New Page 1