ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น
  ราคา : 270 บาท ต่อคน เวลา 11.00-15.00 น. 
  ที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 33/1 ( เขตวัฒนา )
 
   
  ไม่ได้ตั้งใจเลยครับสำหรับร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิสายพานร้านนี้ ฟังดูแล้วไงๆ ชอบกล เผอิญว่าวันนั้นไปเดินเล่นกับเพื่อนคนนึงที่ห้างเอมโพเรี่ยม ตรงสุขุมวิท.. เพื่อนคนนี้เผอิญเป็นดอกเตอร์หมาดๆ จากทาง Sendai University ญีปุ่น เมืองโดราเอมอนโน่น....ขอโม้นิดนึงนะ ว่าคนอย่างเราก็มีเพื่อนถึงดอกกะเตอร์เหมือนกัน...555++ ไม่รู้ว่าได้ข้อมูลมาจากไหนว่าซอยสุขุมวิท 33/1 ตรงข้ามห้าง... มีร้านขนมปังอร่อยจากเมือง Kamakura คัสตาร์ดขึ้นชื่อมาก...ประกอบกับพบว่าซอยนี้ทั้งซอยมีแต่อะไรๆ ที่เป็นญี่ปุ่น ร้านหนังสือ ร้านฟูจิซุปเปอร์  ร้านราเมน รวมทั้งไปพบโดยบังเอิญครับ...ร้านซึบาคิยะ บุฟเฟ่ต์ซูชิสายพาน....ก็เลยเอาสักหน่อย ไอ้เราก็ชอบทานซูชิอยู่แล้วด้วย.....555
 

   
  ญี่ปุ่นเลยครับ ตั้งแต่หน้าร้านที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ลักษณะร้านข้างใน ซึ่งมีทั้งที่เป็นโต๊ะนั่งทั่วไปสำหรับสั่งอาหารอะไรก็ได้ และก็ที่เป็นเก้าอี้นั่งรอบสายพาน ส่วนนี้ก็เป็นสำหรับคนทานบุฟเฟ่ต์ครับ  ...เข้ามาก็เจอเลยสำหรับคำว่า  “ Irasschaimase Irasschimase….” ประโยคสำหรับต้อนรับลูกค้าที่เข้าร้าน จะมีทั้งที่เป็นคนญี่ปุ่นและก็พนักงานไทย ดูแลดีครับ ก็พาไปนั่งที่โต๊ะ บรรยากาศอบอุ่น เย็นๆ (มีแอร์....ฮ่าฮ่า) และที่แสดงถึงความเป็นญี่ปุ่นชัดมากก็คือ ทีวีที่เปิดให้ลูกค้าดูก็เปิดแต่ช่อง NHK อีกด้วย....สนุกไปเลย....ตอนผมไปก็เปิดดูซูโม่กัน....ฟังไม่ออกหรอกครับ ก็ให้เพื่อนเค้าแปลให้ฟัง....มันไปอีกแบบ
 

 

 
บุฟเฟ่ต์ซูชิสายพาน ก็ตามชื่อนะครับ ไม่ผิดเพี้ยน มีแต่ซูชิเป็นส่วนใหญ่ จะเอาหน้าอะไรครับมีให้หมด ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอน ปลาไท้ ปลาหมึก ไข่หวาน ไข่กุ้ง สาหร่าย และอื่นๆ  แต่เค้าชิ้นใหญ่ สดๆ ทั้งนั้น  พวกของทอดก็มีโผล่มาบ้าง พวกปลาทอด ไก่ทอดราดซ้อส  ถั่วลันเตา สลัดผัก  ก็มีครับ....เราสามารถสั่งพวกซุปได้นะ แต่ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ น้ำดื่มก็เหมือนกันครับ  ใครชอบทานซูชิ ที่นี่ก็น่าสนใจนะ...แต่เน้นนะครับ..เฉพาะซูชิ ...ถ้าอยากทานอย่างอื่น ก็น่าจะไปหาที่อื่นจะครบเครื่องกว่า  
 
 
 
 


ไม่ผิดหวังนะ สำหรับคนที่ชอบทานซูชิ ก็มีให้เรื่อยๆ หรือใครอยากได้อะไรเพิ่มก็บอกพนักงานได้เลย มีกัน 2-3 คนคอยรับออเดอร์จากเรา 

แต่กินไปสักพักจะเริ่มเลี่ยนนิดนึง เพราะว่ามีแต่ซูชิและที่สำคัญอิ่มเร็วด้วย เพราะมีข้าวทุกจานเลยอะ..
ก็ซูชินิครับ.แต่ลืมบอกไปที่นี่เค้ามีการปรับนะครับถ้ากินไม่หมด ชิ้นละ 10 บาทนะ...

 
 
 
 

 

   

ขึ้นอยู่กับใครจะชอบนะ ถ้าตั้งใจมากินซูชิก็ถือว่าโอเคมากๆ....แต่ถ้าใครหวังจะได้อย่างอื่นด้วยคงไม่มีให้เห็น ยกเว้นแต่สั่งเป็นจานๆ ไป เค้าก็มีให้ เพราะจริงๆ เวลาอื่นเค้าจะขายอาหารญีปุ่นทั่วไปด้วยนะ แต่บริการไม่ต้องพูดถึง..ดูแลตลอด..โดยเฉพาะคนญี่ปุ่น (เข้าใจว่าน่าจะเป็นเจ้าของ)  ดูแลดีมาก..จะเดินมาดูว่าเราอยากได้อะไรหรือป่าว น้ำหมดหรือยัง  ลืมบอกไปเค้าก็พูดภาษาไทยได้นะ แต่อาจไม่คล่องเท่าไหร่.....

 

ตรงมาเลยครับที่ซอยสุขุมวิท 33/1  นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีพร้อมพงษ์
จะอยู่ตรงข้ามกับห้างเอมโพเรี่ยม หาไม่ยากครับ
เดินเข้ามาประมาณ 200 เมตรจากปากซอย
ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับฟูจิซุปเปอร์
 

 
โทร. 02-2597655-6 , ราคา 270 บาท  เวลา 11.00-15.00 น. 
 

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

593/33 ซอยสุขุมวิท 33/1 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02-2597655-6

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2279 คน]  
New Page 1