ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น ( ซูชิ, ตามสั่ง )
  ราคา : 399 บาท / เน็ท + น้ำผลไม้ปั่นเติมไม่อั้น
ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.
  ที่ตั้ง : ชั้นล่าง โรงแรมแกรนค์ ทาวเวอร์
เข้าซอยทองหล่อ
ประมาณ 100 เมตร
 
   
ตามใบสั่งเลยคับ สำหรับร้านนี้ ไม่ว่าจะกระทู้และอีเมล์ของคุณเกียรติ สมาชิกที่แจ้งมาว่า อยากให้ช่วยมารีวิวให้หน่อย ได้ยินคำร่ำลือเรื่องความถูกของราคาอาหาร ยิ่งเปรียบเทียบกับคุณภาพอาหารที่ได้แล้ว ยิ่งทำให้เมื่อคืนต้องไปลอง สำหรับร้าน " คิ โค ริ " โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์อินน์ ซอยทองหล่อ
 

   

ร้านจะอยู่ชั้นล่าง ของโรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์อินน์ ในร้านแบ่งเป็นส่วนโต๊ะที่นั่งและบริเวณเคาว์เตอร์ทางด้านขวา ส่วนไลน์อาหารจะอยู่ด้านใน ซึ่งก็จัดเป็นสัดส่วน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งเป็นไม้ผสมบรรยากาศของห้องในโทนสีครีมๆ เลยได้บรรยากาศไทยๆผสมกลิ่นอายญี่ปุ่นหน่อยๆ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ของที่นี่เป็นคนญี่ปุ่นซะเกือบ 80 % ที่ร้านมีมุมหนังสือที่มีหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นอิมพอร์ตเข้ามาให้อ่านขณะนั่งรออาหารมาเสริ์ฟด้วย

 
 

 

อาหารที่ร้านจะเป็นปลาดิบสดๆ ซาซึมิ + ซูชิ + ของสด อย่างหลังนี้ชอบมากเพราะเราสามารถสั่งให้เชฟทำอะไรก็ได้ตามเมนู ไม่ว่าจะย่างหรือนึ่ง ผัดพริกไทดำ หรือแม้แต่ผัดผงกระหรี่ หรือต้มยำ, อบวุ้นเส้น ( ก็ได้ที่ร้านสามารถ 55) ทำเสร็จแล้วเสริ์ฟแบบร้อนๆไม่ต้องกลัวว่าจะเสียรสชาด ส่วนพวกปลาดิบ + ซูชิ จะเป็นแบบวางให้ตัก หรือ สั่งเค้าทำตามใจต้องการตรงเคาว์เตอร์ ใครทีชอบปลาดิบสดๆห้ามพลาด  พวกของเคียง จะมีพวก เกี๋ยวซ่า ทาโก๊ะยากิแบบนึ่ง ยำสาหร่าย ซุปมิโซะ เป็นต้น

 
 

 

สดและอร่อยดีคับ สำหรับอาหารญี่ปุ่น ทั้งซาซึมิ + ซูชิ + อาหารทะเลสดๆ ที่ถูกอกถูกใจเป็นพิเศษของที่นี่ก็คงเป็นกุ้งกับปลาหมึกย่าง ที่นำมาเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด กุ้งอบวุ้นเส้นที่ร้านก็อร่อยดีคับ ด้านล่างมีแฮมรองเวลาอบ ให้กลิ่นหอมน่าทานดี ส่วนเทมปุระก็ทอดร้อนๆนำเสริ์ฟจานต่อจาน ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาอาหารที่ทำไว้แล้วมาเสริ์ฟ ส่วนหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วก็เข้มข้นแถมหัวใหญ่ๆแบบทานคนเดียวไม่หมด สรุปแล้ว สด อร่อยดีคับ

 
 

   

คุ้มค่าน่ะคับ สำหรับราคา 399 บาท แถมไม่รวม Service Chart แค่ลำพังทานไลน์ซีฟู๊ดตามสั่ง อย่างเดียวก็คุ้มแล้ว แถมที่ร้านมีบริการน้ำผลไม้ปั่น เสริ์ฟแบบไม่อั้นอีกด้วย / แต่ถ้าให้โดนใจคอทองแดงแล้วหล่ะก็ ช่วยกลับไปใช้โปรโมชั่น เติมเบียร์ไม่อั้นเหมือนเดิมดีกว่าน่ะคร๊าบบบบ ( ขอร้อง 55 )

 

การเดินทางแนะนำให้ใช้BTS แล้วลงสถานีทองหล่อ เดินเข้ามาในซอยซักประมาณ 100 ม.จะเจอป้าย Grand Tower Inn ทางซ้ายมือ แล้วเข้ามาตามป้ายจะเจอโรงแรม ร้านนี้อยู่ในโรงเเรมชั้น1คับ

 

 

ราคา  399 บาท / เน็ท  ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. (น้ำผลไม้ปั่นเติมแบบไม่อั้น)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

ชั้นล่าง โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์อินน์ โทร.02 - 714 - 2001 ต่อ 335

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[13 คน]  
New Page 1