ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง
  ราคา :  288+ บาท (ชุดหมู-ไก่) , 388+ บาท (เพิ่มชุดเนื้อ-ทะเล) ไม่รวมค่าบริการ 10%
เวลา 90 นาที
  ที่ตั้ง : Nawamin City Avenue, 2nd Fl
   

      วันปลดแอกพวกแรงงานอย่างเรา 1 พค ที่ผ่านมา.....นอกจากไปหาที่เที่ยวแล้ว...ก็ต้องไปหาอาหารอร่อยๆลงท้อสักกะหน่อย...ก็เลยตัดสินใจขับรถมาเก็บข้อมูลบุฟเฟต์เนื้อย่างเกาหลีสูตรราช สำนัก Korean Royal Cuisine ..ที่นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว.....เพราะไอ้คำว่าสูตรราชสำนักนี่หละครับที่ทำให้ต้องมา...อยากรู้ ว่ามันเหมือนแดจัมกึมแค่ไหน... 555
 

   

   

     ร้านนี้เค้า บอกว่าเค้าเป็น Korean Health Grill เลยนะ.....คำตอบอยู่ที่เมนูอาหารคับ..เค้าบอกว่าเค้าใช้กระทะแบบเทฟรอน เนื้อร้อนเร็ว ไม่ติดกระทะ เตาย่างแบบระบบ induction ปรับความร้อนได้หลายระดับ ไม่เกิดการไหม้ของเนื้อที่เป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง ปล่องดูดควันจากเกาหลี และมีที่ drain น้ำมัน..เป็นไงครับ..ไม่ธรรมดาจริงๆ ...เรื่องสถานที่ของสาขานี้ ..ตกแต่งสไตล์ร้านเนื้อย่างเกาหลี น่านั่ง ชิวๆ...ดีครับ

   

   

   ที่นี่เค้ามีเมนูบุฟเฟ่ต์ให้ เลือก 2 แบบครับ แบบแรกเป็นแบบชุดหมู - ไก่ ราคา 288+ มีทั้งสันคอหมู, สันนอกหมู, ซี่โครงหมู, สามชั้น, เบคอน, อกไก่หมัก และสะโพกไก่หมัก..ไก่หร่อยนะขอบอก.. และก็มีชุดแบบ 388+ อันนี้จะมีเพิ่ม เนื้อโคขุนสุดนุ่มและชุดทะเล ก็มีปลาหมึก, ปลาดอลลี่, กุ้งขาว ปลาหมึกที่นี่..ตัวใหญ่แท้น้อ++....!!! ในเมนูก็มีน้ำซุป ข้าวงา ผัก 3 สี บล็อกคอรี่, แครอท และก็เห็ดเข็มทอง ไม่รวมผักกาดแก้วที่กินกับเนื้อย่างที่เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย...ต้องมาลอง ครับ!!
 

   

   

   ผมชอบไก่หมัก กับซี่โครงหมู...นุ่มหร่อยมาก และก็พวกปลา กุ้ง..สดดีครับ..เค้ามีน้ำจิ้มสำหรับพวกทะเลให้ด้วยนะ...และที่ชอบอีกอันก็ ข้าวงานี่แหละครับ...ห้าห้า.. พวกใช้แรงงานอย่างเรา..ข้าวสำคัญมาก เน้นหนักท้องอะคับ....ยิ่งกับพวกเนื้อย่างต่างๆ เข้ากันดีจริงๆ
 

   

  90 นาทีกับเมนูแบบนี้ ผมว่าคุ้มนะคับ...เค้าพิถีพิถันเรื่องเนื้อต่างๆ ที่เอามาบริการนะ..ดูจากความสด การหมักเนื้อ ซี่โครง กุ้ง ปลาหมึก ปลา....ผมถือว่าโอเคเลย..สมกับคำว่าสูตรราชสำนักจริงๆ.. ว่าไปโน้น...(เหมือนกับว่าเคยกินเมนูอะไรในราชสำนักมาก่อนซะงั้น ... จริงๆ ไม่เคยเลยตู...555....)
 

เริ่มจาก 4 แยกเกษตรหละกันนะครับ..ขับรถมุ่งหน้าตรงมาทางนวมินทร์ ผ่านแยกลาดปลาเค้ามา...พอถึงแยกถัดไปจะเห็น นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว อยู่ตรงซ้ายมือตรงสี่แยกพอดี....จอดรถเสร็จเดินขึ้นมาชั้น 2 เลยครับ....อยู่ใกล้ๆ กับร้าน Otoro Tokyo..จริงๆ ร้านนี้เค้ามีหลายสาขานะครับ..เข้าไปดูใน www.kimjufood.com ได้เลย
 

 

288+ บาท (ชุดหมู-ไก่) , 388+ บาท (เพิ่มชุดเนื้อ-ทะเล) ไม่รวมค่าบริการ 10%
เวลา 90 นาที

โทร. 02-907-0267 (สาขานวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว)
www.kimjufood.comราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

สาขานวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2430 คน]  
New Page 1