ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : สุกี้, ชาบูชิ, หม้อไฟ
  ราคา :  219 บาท/ต่อคน ( 1 ชั่วโมงเท่านั้น)
  ที่ตั้ง : สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4
 
   
   Happy Birthday to my Friend…ได้รับเกียรติจากเพื่อนๆ ที่ยังไม่ลืมกัน..ชวนไปกินบุฟเฟ่ต์ที่โคคาสุกี้ สยามเซ็นเตอร์  เลยรีบตบปากรับคำโดยไม่รีรอ ไม่ใช่เพราะเป็นวันเกิดเพื่อนหรอกครับ แต่เป็นเพราะไม่ได้ไปเดินสยามนานแล้ว ก็เลยเอาสักหน่อย ได้ข่าวว่าสาวๆ สมัยนี้แต่งตัวน่าชมทีเดียว ..555 ไม่รู้มันจะรู้หรือป่าว เพราะเพื่อนคนนี้เจอกันบ่อยเหลือเกิน แต่ไม่เคยนัดแถวสยามสักที  แล้วก็เพิ่งรู้ครับว่าโคคาเค้าก็มีบุฟเฟ่ต์เหมือนกัน ก็ดีครับ ได้มาเก็บข้อมูลให้เพื่อนๆ ฟัง
 
   
   สวยครับสวย..วี๊ดวิ้ว...เฮ้ย!! ไม่ใช่...นึกว่าบรรยากาศแถวสยาม...ขอโทษด้วยครับ...เข้าเรื่องดีกว่า..สำหรับร้านโคคาสุกี้เป็นร้านนึงในสยามเซนเตอร์นะครับ ชั้น 4 ตรงข้ามกับร้านซิลเลอร์  มีการจัดร้านค่อนข้างโมเดิร์นนะครับ ผสมผสานกับความสงบ สไตล์จีน ร้านสีอบอุ่นครับ ..เข้าไปในร้านเด็กๆ จะถามเลยครับว่าจะมาทานแบบปกติหรือบุฟเฟ่ต์ สำหรับบุฟเฟ่ต์ก็จะไปเจอมุมนึง มีที่นั่งไม่ค่อยเยอะครับ จะเจออาหารไหลมาตามสายพานเหมือนกับพวกซูชิสายพาน เราก็มีหน้าที่หยิบมาต้มเอาครับ   สำหรับน้ำจิ้ม เครื่องปรุงต่างๆ เครื่องดื่ม หรืออาหารอื่นๆ ที่อยู่ในเมนูบุฟเฟ่ต์ แต่ไม่ได้อยู่บนสายนาน ก็สั่งพนักงานเอาครับ เค้าจะมาเสิรฟให้ มีรูปให้ชี้ครับ ไม่ยาก...ชอบจัง ที่มีรูป..เพราะเรียกชื่ออาหารไม่ค่อยเป็นอะ...
 
   
 เยอะเอาการเอางานดีครับ มากกว่า 70 กว่าชนิด ทั้งของทานเล่น ประเภทข้าว บะหมี่ อาหารประกอบสุกี้ทั่วไป หรือแม้กระทั่งซ.ูชิ..มีโผล่มาด้วย...ดีจัง...ยกตัวอย่างหน่อยหละกันนะครับ ถ้าเป็นข้าวนี่ขอแนะนำ ข้าวหน้าซี่โครงหมูนึ่ง ข้าวหน้าไก่โปรตุเกส ของทานเล่นก็มีทั้งเกี๋ยวกรอบ ปอเป๊ยะทอด เทมปุระปูอัด และอื่นๆมากมาย สำหรับซูชิก็มีทั้งหน้าปลา ไข่หวาน ปูอัด สำหรับเครื่องสุกี้มากมายครับ เช่น เนื้อหมูสไดล์ มะระยัดใส่ ใข่ ผักต่างๆ ปลา ตับ เกี้ยวต่างๆ เต้าหู้ ก็เหมือนทั่วไปครับ พวกนี้จะไหลมาตามสายพาน
 
   
   คงไม่แปลก ถ้าจะบอกว่าความอร่อยของสุกี้อยู่ที่น้ำจิ้ม แต่ก่อนผมรู้สึกว่าน้ำจิ้มโคคาไม่ค่อยอร่อยนะ แต่มาครั้งนี้รู้สึกว่าเข้าท่าขึ้นครับ ทานได้ถูกปากเลยทีเดียว รวมถึงความหลากลายของอาหารต่างๆ มันมีความอร่อยแทรกอยู่ในแต่ละเมนู ก็ถือว่าโอเคเลยนะ  ถ้าจะแนะนำอาหารอยากแนะนำข้าวหน้าไก่โปรตุเกสนะครับ แปลกดี รสชาดดีด้วย อีกอย่างมาไกลกว่าเพื่อนด้วย...เค้ามาจากยุโรปเลยนะสำหรับสุกี้ก็แล้วแต่อัธยาศัยหละกันครับ..ว่าอยากทานอะไรกัน
 

   
  ยิ้มแย้มมาก ยิ้มตลอด บางครั้งยิ้มจนงงครับ ..บางครั้งใส่อาหารไปแล้ว ต้องเดินกลับมาถามอีกที...แปลกดี..แต่น่ารักนะ บริการดีครับ มีพนักงานต้อนรับค่อนข้างเยอะ เดินไปเดินมากัน เลยเรียกได้สบาย บรรยากาศที่ดีทั้งในร้านและนอกร้านทำให้ร้านนี้เป็นร้านนึงที่น่าจะมานั่งครับ คุยกัน โดยเฉพาะวันเกิดเพื่อน...ที่มีผู้ชายเยอะๆ...555 แต่ขอติงอย่างนึงครับ บุฟเฟ่ต์ที่นี่เค้ามีเวลาให้แค่ 1 ชั่วโมงครับ....ไม่รู้ตอนนี้เปลี่ยนหรือยัง...น้อยไปหน่อย
 

ทุกสายที่ผ่านสยามมาได้เลยครับ รถไฟฟ้าก็ลงสถานีสยาม อยู่ในห้างก็ชื่อสยามเซ็นเตอร์ชั้น 4  หรืออีกทางก็เดินจากห้างที่ชื่อสยามดิสโคเวอรี่ ตรงทางเชื่อมของสองตึก ก็จะเจอพอดี...

 

 
ราคา  219 บาท เปิดบริการตั้งแต่ 11.00-22.00 น ( 21.30 ปิดรับออร์เดอร์ )
สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4
โทรศัพท์สำรองที่นั่ง โทร.02 - 658 - 1105 ถึง 6
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1625 คน]  
New Page 1