ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ชาบู ชาบู & สุกี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา :  249 บา/เน็ท
(โปรโมชั่นจาก 299.- หมดเขต 30 มิ.ย. 53)
  ที่ตั้ง : โครงการเอเวียนวิลเลจ (AVION VILLAGE) ถ.ลาดกระบัง
   

      วันนี้ขอหลบความร้อนแรงของสถานการณ์บ้านเมือง พาไปทานร้านชาบู ชาบู น้องใหม่เพิ่งเปิด แต่อาจจะลำบากคอชาบูนิดนึง เพราะร้านนี้เค้าตั้งอยู่แถว ถนนกิ่งแก้ว..555 ( ไกลไปซักหน่อย ) แต่ถ้าคนในพื้นที่ ก็น่าจะสะดวกในการไปลองแวะชิม แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งตอนนี้ทางร้านเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดบริการด้วยน่ะ..เอาหล่ะไปดูกานนน

 

   

    ร้านตกแต่งแบบเรียบๆ ด้วยสีขาวครีมสว่างๆตัดกับชั้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ แถมตกแต่งด้วยของแต่งบ้านกระจุกกระจิกน่ารักๆ เลยทำให้บรรยากาศดูสบายๆ ชิวๆ ให้ความรู้สึกสไตล์บ้านญี่ปุ่น ที่นั่งถูกแบ่งเป็นสัดส่วน สะอาดสะอ้าน ดูแล้วไม่อึดอัดดีครับ

  

   

    ทางร้านบริการ ชาบู ชาบู และ สุกี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น(แนะนำให้ลอง) ส่วนวัตถุดิบก็ยกมามากมาย อาทิ เนื้อลาย เนื้อติดมันและไม่ติดมัน เนื้อหมูสันใน สันนอก สันคอหมู และเนื้อไก่ ตับหมู ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี รวมทั้งซูชิหน้าต่างๆ เช่น แซลมอน ปลาไหล กุ้งปลาหมึกยักษ์ ไข่กุ้ง ยำสาหร่าย แคริฟอร์เนียมากิ โคโรเกะ พิซซ่าญี่ปุ่น ข้าวผัดกระเทียม และ ชุดผักสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดที่ว่าเค้ารวมรวมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วยน้า ส่วนเรื่องของความอร่อย คงต้องยกให้สุกี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่นที่น้ำซุปหวานกลมกล่อม ทานคู่กับเนื้อติดมันแล้วชุบไข่อร่อยอย่าบอกใคร...555( ต้องมาลอง)
 

 

   

   ในราคาของบุฟเฟต์เพียง 249.- ต่อท่าน ซึ่งแถมมีส่วนลดอีก(โปรโมชันจาก ปกติ 299.-) คิดว่าคุ้มค่าน่ะเพราะวัตถุดิบก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร แถมมีเมนูอาหารญี่ปุ่นต่างๆให้เลือกทานอีกไม่อั้น แต่ที่ติดอยู่เรื่องเดียวของร้าน โคเคชิ คือ อาจจะเดินทางไปทานกันไกลหน่อย..555 ส่วนเรื่องการบริการ เจ้าของร้านอัธยาศัยดีเป็นกันเอง ตามสไตล์ Home Style Dinning ใครได้ไปทาน...รับรองไม่มีผิดหวังครับ

 

ร้านโคเคชิ ตั้งอยู่ในโครงการเอเวียนวิลเลจ (AVION VILLAGE) ถ.ลาดกระบัง อาจจะลำบากคอชาบู ชาบูหน่อยน่ะครับ เอาเป็นว่าดูตามแผนที่ดีกว่า สะดวกเส้นไหนเชิญได้เลยครับ

 

 

ราคา  :  249 บาท/ เน็ท (โปรโมชันจาก ปกติ 299.- หมดเขต 30 มิ.ย. 53 )ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

..............................................................................................................................

สามารถสำรองที่นั่ง หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-3273429
เปิดบริการ : จ.-ศ. 11.30 – 15.00 และ 17.00 – 22.00
                 ส.-อา และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.30 – 22.00

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2334 คน]  
New Page 1