ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : เกาหลี
  ราคา : 799 บาท ต่อคน
  ที่ตั้ง : โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
 
   

หามานานมากสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ มีแต่เป็นพวกร้านขายอาหารเกาหลีทั่วไป เจอเยอะหน่อยก็แถวสุขุทวิท....แต่บุฟเฟ่ต์ทำไมหายากจัง!!  แต่ด้วยบุญพาวาสนาส่ง....นัดเจอเพื่อนมาดูหนังที่มาบุญครอง  แล้วมัน (ขอโทษที่เรียกไม่สุภาพ) ก็ดันมาชวนกินบุฟเฟ่ต์เกาหลีที่รร.ปทุมวัน ปรินเซส ก็เลยเอาสักหน่อย...แต่ราคาก็พอตัวอะนะ สมตามราคาโรงแรม ...ลืมบอกไป..สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้มาแถวนี้ โรงแรมนี้อยู่ติดกับมาบุญครองเลยคับ...หาไม่ยาก

   

หาไม่ยากครับ ร้านคองจูนี้ แค่มาที่ท้องพระโรงของโรงแรม ..หรือภาษาฝรั่งหน่อยก็เรียกว่า “ล๊อบบี้ ” หาบันไดเลื่อนให้เจอครับ แล้วยืนเฉยๆ มันจะพาเราขึ้นไปชั้น 2 อย่างง่ายดาย...โอ้ พระเจ้าจอร์จ มันยอดมาก..555++.ก็เจอร้านเลย  ลืมบอกไปวันนั้นไปเป็นวันแม่..คนเยอะมากครับ ถามน้องๆพนักงานก็แนะนำว่าโทรจองกันก่อนก็ดี...บรรยากาศดีครับ...ดูแนวเกาหลีดีตั้งแต่หน้าร้านจนเดินเข้ามา บรรยากาศดูสงบๆ  ใช้สีค่อนข้างสบายตา  เดินสบายๆ  ไม่แออัด มีห้องส่วนตัวด้วยนะ...และที่สำคัญมีห้องน้ำในตัวนะครับ ไม่ต้องเดินออกมาเข้าห้องน้ำข้างนอก

 

   

มากมายเหลือเกินครับสำหรับอาหาร เริ่มจากเมื่อเดินเข้ามาจะเห็นโซนปิ้งเผาพวกอาหารทะเล จะมีพวกโค ตะ ระ กุ้ง กั้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่ ต้องเรียกอย่างงี้เพราะตัวใหญ่จริงๆ ครับไม่รู้หามาจากไหน..นอกจากนี้ยังมีกิมจิมากมายให้เลือก กิมจิผักกาดขาว กิมจิหัวไชเท้า กิมจิกระหล่ำ มีซุปกิมจิ ซุปสาหร่ายให้ชิมอีกด้วย ใครสนใจอยากต้มเป็นสุกี้กินหรือปิ้งกินกัน เค้าก็มีหม้อทั้ง 2 แบบให้ อาหารให้เลือกมากมาย เนื้อวัวอย่างดีไม่มีมัน เนื้อหมู ไก่  เนื้อปลากระพง ปลาแซลมอน ปู  รวมถึงผักและเห็ด มากมายหลายชนิด ยังมีมุมของยำวุ้นเส้นสไตล์เกาหลี กุ้งบนผักกาดแก้ว หรือใครอยากทานข้าว ก็มีข้าวยำสไตล์เกาหลี ข้าวผัดกิมจิ ข้าวกระเทียมให้เลือก....มันเยอะเหลือเกินครับ..ที่ลืมไม่ได้ของหวาน ก็มีทั้งน้ำเพื่อสุขภาพเช่น น้ำอบเชยปั่น และน้ำพุทราร้อน ให้ รวมถึงมุมขนมเค้ก ไอศครีม น้ำแข็งใส ผลไม้ ..

 

   

ถือว่าใช้ได้เลยครับ หร่อย หร่อยๆๆๆ รู้สึกเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอย่างมากเลยนะ จะบอกไห๋...ใครอยากทานอาหารเพื่อสุขภาพและสไตล์เกาหลีด้วยขอแนะนำ  ผักก็เยอะ เนื้อต่างๆ ก็สดไม่มีมัน และไม่ต้องพูดถึงอาหารทะเล เค้าสดจริงๆ ตัวก็ใหญ่ ใครที่เคยบอกว่าอาหารทะเลถ้ากินสดๆ แล้วรสชาดจะหวาน อันนี้ของจริง.ครับ...การันตี

 
 
   

อาจเป็นเพราะวันที่ไปเป็นวันแม่ คนเลยเยอะมากเลยครับ การบริการอาจล่าช้าไปบ้าง แต่โดยรวมใส่ใจลูกค้าดีนะ บริการถือว่าดีระดับโรงแรมได้เลย แต่ที่น่าเสียดายคงเป็นหน้าตาพนักงาน ดูไม่ค่อยเกาหลีเท่าไหร่ ....555 แซวเล่นนะครับ  ราคาที่นี่ก็พอสมควรครับแต่ก็ถือว่าไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับสถานที่ในโรงแรมและก็บรรดาอาหารที่เล่าให้ฟัง...ก็ถือว่าคุ้มนะ  อีกอย่างกินเสร็จ ก็ชอบปิ้ง ดูหนังต่อได้เลย...

 

ไม่ยากเลยถ้ามามาบุญครองได้ ก็ติดกันเลยครับเดินทะลุถึงกันได้  ถ้ามาโดยรถ BTS ก็มาลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ก็เดินเข้ามาได้เลยหรือรถเมล์ก็มากมายครับ 29, 34, 36, 93, 113, ปอ.512 
 
ราคา 799 บาท ต่อคน/เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา : มื้อกลางวัน 11:30 - 14:30
                                                                               มื้อเย็น 18:00 - 22:30

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามร้านอาหาร เพื่อความเเน่ใจ

 

โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส 444 ถนนพญาไท กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์. 
02 - 216 - 3700   แฟกซ์. 02 - 216 - 3730 - 3
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2259 คน]  
New Page 1