ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างกาหลี ( Bar-B-Q )
  ราคา :  290 บาท เน็ต  (11.00-22.00).
       เปิดทุกวัน /
โทร.02-7148683
  ที่ตั้ง : ซอยทองหล่อ 
 
   

โผล่มาอีกแล้วคับผม...สำหรับบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี ต้นตำรับเมนูอาหารจากแดนกิมจิ...ร้านโค ซิ แร (KO SI RAE) ย่านทองหล่อ ต้นๆซอย..เคยออกรายการเปรี้ยวปากทางช่อง 3 ด้วยนะ...ไงเด็กแนว เด็กติสต์ สาวกเกาหลี ทั้งหลายแถวๆทองหล่อหรือที่อื่นๆ ต้องมาชิมนะครับ....ห้ามพลาด!!

 

   

  เป็นตึกแถวประมาณ 3 คูหาน่าจะได้ ป้ายหน้าร้านเห็นชัดเจน ทั้งภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษครับ…มีห้องทั้งชั้นล่าง ชั้นบน...ชั้นล่างน่าจะมี 10-15 โต๊ะได้กว้างขวางดี.. ข้างบนขึ้นไป ก็มีพอๆ กัน นั่งสบายๆ แถมมีห้องใหญ่ส่วนตัวจุได้ 15-20 คนไว้คอยบริการด้วย เผื่อใครจะมากันเป็นแก๊งนะคับ ตกแต่งสไตล์เกาหลีทีเดียว ทั้งโคมไฟ โต๊ะนั่ง  ป้ายๆ แขวนภาพต่างๆ ได้กลิ่นไอเกาหลีดีแท้น้อ

 
 

 

เนื้อที่นี่...เค้ามีแต่เนื้อหมูนะคับ...เพราะฉะนั้นสบายใจได้เลยสำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อวัว...ไม่ต้องกังวล ...เนื้อก็มีทั้งแบบหมักกับแบบไม่หมัก แบบหมักก็มีทั้งแบบเนื้อหมูสามชั้นและเนื้อสันใน.. แบบไม่หมักก็เห็นมีเนื้อหมูสามสั้น กับคอหมู (ย่างเองนะคร๊าบบบ)  แต่ที่หลากหลายจริงๆ คงเป็นพวกผักกิมจิ เครื่องเคียงอะคับ..เยอะมาก...ก็มีทั้งกิมจิผักกาดขาว กิมจิผักรวม กิมจิหัวไชเท้า เต้าหู้ ไข่พะโล้ สลัดผัก ยำผักรวม  คอยแครงลวก  มากมายคับ..บอกไม่ถูก แต่ดูแล้วน่ากินไปทุกอันเลยอะ...ทุกอย่างสั่งได้ไม่อั้น....แต่สำหรับใครที่ชอบทานข้าว...เค้าไม่มีให้นะคับ...ต้องสั่งเพิ่มเอง.. ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์...แต่ไม่แพงนะ 15 บาท ผมสั่งไป 2 ถ้วย...ข้าวอร่อยอะ เหนียวนุ่มดี...อิ่มไปเลย...

 
 

 

ต้องขอบอกว่าอร่อยใช้ได้เลยอะ...เนื้อนุ่มดี...ไม่เหนียวเลย....โดยเฉพาะเนื้อหมูที่หมักมา...ผมชอบมาก....กินกับน้ำจิ้มเค้า..ทั้งแบบน้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มเผ็ดๆ (ไม่รู้เรียกว่าไร???) มันโอเคเลย....บอกไม่ถูก...เสน่ห์อีกอันนึงที่ช่วยเพิ่มความอร่อยในครั้งนี้ คงอยู่ที่การปิ้งและการตัดเนื้อด้วยกรรไกรนี่แหละครับ ...เพลินๆ ชิวๆ คุยกันไป ปิ้งกันไป ตัดกันไป กินกันไป...ผมว่าอันนี้เป็นเสน่ห์อีกอันนึงของอาหารเกาหลี...ที่หลายคนติดใจ

 
 

   

ตั้งแต่เดินเข้าร้านมา...ก็ได้รับการบริการที่ดีมากครับ...ทั้งหาโต๊ะให้นั่ง สักถาม บริการต่างๆ น้องๆ เค้าบริการดีมาก....และสำหรับราคา 290 บาทเน็ทแบบนี้ กับอาหารอร่อยอย่างงี้แบบเติมไม่อั้น ผมว่า...คุ้มสุดคุ้มคับ....อยากให้มาทานกันนะ...ทั้งสาวกและไม่ใช่สาวกเกาหลี  ดูจากป้ายเห็นเปิดแค่จันทร์-ศุกร์...แต่สำหรับเรื่องเวลาเสาร์อาทิตย์ ผมไม่แน่ใจว่ามีบุฟเฟ่ต์ป่าวนะครับ...ไงลองโทรถามกันดูเนาะ....ผมก็ดันลืมถามมาอะ...ต้องขอโทษด้วยคับ

 

ยังคงแนะนำให้มาโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสครับ...ลงสถานีทองหล่อ แล้วเดินเลาะฟุตบาตเข้ามาในซอยทองหล่อประมาณ 200 เมตร  ร้านจะฝั่งตรงข้ามในตรอกอะครับ (ข้ามถนนในซอย)  มีป้ายบอกชัดเจน...ใครหาไม่เจอ...ถามวินมอเตอร์ไซต์แถวนั้นได้เลย

 

 

ราคา   290 บาท เน็ต  (11.00-22.00 น ** ครัวปิด 21.00 น.). เปิดบริการทุกวัน


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

 ซอยทองหล่อ  โทร.02-7148683
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1658 คน]  
New Page 1