ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน
( บุฟเฟ่ต์เฉพาะ
เสาร์-อาทิตย์ )
  ราคา : 555 บ. ++ รวมเครื่องดื่ม
  ที่ตั้ง : โรงเเรมสยามซิตี้ ถ.ศรีอยุธยา
โทร. 02-247-0123
 
   
หายไปนานเลยคับ กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ วันนี้ถือโอกาศดีหลังวันพ่อ พาไปรีวิวห้องอาหารจีน ที่มีติ่มซำสไตล์เเต้จิ๋วขนาดเเท้กว่า 20 เมนูไว้บริการ กับห้องอาหารจีน หลิน-ฟา โรงเเรมสยามซิตี้ ชื่อเสียงเเละความอร่อยอยู่คงกระพันมานานเเสนนาน วันนี้เลยขอเอาลงรีวิวได้เเฟนๆได้ลองชม+ชิมกัน เอาหล่ะครับ ไปลองดูกัน
 

   

ร้านสวยดีครับบ ตกเเต่งสไตล์จีนโมเดิร์น+เก่าๆ ผสมผสานการตกเเต่งสไตล์ (Contemporary) ได้อย่างน่าสนใจ สมกับชื่อร้าน หลิน-ฟา ในภาษาจีนที่เเปลว่า "ดอกบัว" ตั้งเเต่เดินเข้าร้านมาก็สะดุดตากับพรมเเดงเเละลวดลายตกเเต่งของส่วนทางเดินยาว ก่อนเข้าห้องโถงที่ตกเเตงด้วยศิลปะวัตถุจีนโบราณ ด้านในเเบ่งโซนเป็นส่วนรับประทานทั้งซ้าย - ขวา ที่มีฉากกั้นไม้ในเเบบจีนกั้นไว้อยู่อย่างสวยงาม บรรยากาศโดยรวมดูอบอุ่นเเบบครอบครัวมากๆครับ เหมาะกับการพาอาม่า+อากง มานั่งจิบชาเคล้าติ่มซำในมื้อเที่ยงเสาร์-อาทิตย์มากๆคับ...5555

เเต่ถ้าอยากจัดประชุมหรืออยากได้ความเป็นส่วนตัวเเล้วต่อด้วยทานติ่มซำในมื้อเที่ยงไปพร้อมกันด้วย ที่นี่มีห้อง VIP ไว้คอยบริการถึง 10 ห้องด้วยกันน่ะครับ (เเต่จ่ายเพิ่มอีก 500 บาท....คับผม)
 

 
 

 
 

จัดเต็มคับสำหรับที่หลิน-ฟา  โดยเริ่มจากเซ็ตเมนูของทอด Fried Dim Sum (เรียกน้ำย่อย) ทั้งเผือกทอด (ซึ่งถูกปากมากๆ เพราะตัวเผือกสอดไส้+ปรุงรส) ตามมาด้วยขนมผักกาด เกี๊ยวกุ้งทอดกรอบๆ กุ้ยฉ่ายทอดหรือจะเลือกเเบบนึ่ง (ที่ไส้บางใส อัดเต็มคำด้วยกุ้ยฉ่าย), ปอเปี๊ยะทอด+เต้าหู้ทอด หรือจะเป็นฟองเต้าหู้สอดไส้ทอดกรอบที่น่าลิ้มลองมากๆคับ......^^

ตามมาด้วยพระเอกอย่าง เซ็ต ติ่มซำ ที่มีให้เลือกมากมาย อย่าง ฮะเก๋า, ขนมจีบซิวหมวย, ขนมจีบปู, ก๋วยเตี๊ยวหลอดหมู, ซี่โครงนึ่งเต้าซี่, ก๋วยเตี๊ยวหลอดทรงเครื่อง, เนื้อปลาเห็ดหอมน้ำเเดง, เต้าหู้สอดไส้กุ้ง, บล๊อคโคลี่ซอสเอ๊กซ์โอ,  ข้าวเหนียวม้วนสไตล์เเต้จิ๋ว, ฝันโก๋ไสตล์เเต้จิ๋ว, กุ้งนึ่งมะนาว กรรเชียงปูนึ่งราสซอสผงกะหรี่ หรือจะเป็นบล๊อคโคลี่ลูกชิ้นกุ้ง เพียบบบคับ 5555

ส่วนไลน์อื่นๆที่ทำให้ หลิน-ฟา เเตกต่างคงเป็นซุป ที่มี 4 เเบบ อย่างซุปเกี๊ยวกุ้งที่ กุ้งเป็นกุ้งจริงๆ หรือจะเป็นซุปไข่ ซุปสไตล์เเต้จิ๋วที่เปรี้ยว+เผ็ดนิดๆ อร่อยดีคับ ปิดท้ายด้วยซุปเห็ดหอมเพื่อสุขภาพ หรือไลน์อาหารเส้น (Noodles) อย่างเนื้อปลาผัดซอสเต้าซี่ ราดบนเส้นใหญ่ หรืออย่างโกยเซี๊ยะหมี่ราดซอสเอ็กซ์โอก็อยากเเนะนำครับ

ปิดท้ายความอร่อย ของติ่มซำ จากหลิน -ฟา ด้วยขนมหวาน อย่างสาคูเเคนตาลูป หรือจะเป็นบัวลอยน้ำขิง หรือจะเป็นผลไม้สดตามฤดูกาลก็เข้าท่าดีน่ะคับ
่อ..ลืมบอกคับ (สำหรับ Noodles, Buns, Desserts สามารถสั่งได้ท่านละ 1 จานน่ะคับ สั่งเบิ้ลไม่ได้...อิอิ)  ส่วน Soups สามารถเลือกได้ 1 ถ้วยเท่านั้นน่ะครับ (เครื่องดื่มมีเเบบร้อน-เย็น ทั้งเก็กฮวยหรือจะเป็นชาจีนรับผม)

ส่วนเรื่องความอร่อย..... ใจจริงอยากเเนะนำให้ได้ลองมาทานกัน เเต่รับรองอย่างนึงได้เลยว่า ติ่มซำที่นี่ไม่เป็น 2 รองจากที่ไหน เเน่นอน!!!!

 
 

   

สนนราคา 555 บาท ++ เมื่อเทียบกับคุณภาพของติ่มซำ เเละไลน์อื่นๆที่หลิน-ฟา นำเสนอ ส่วนตัวคิดว่า คุ้มค่าคับ เสาร์-อาทิตย์นี้ถ้าใครมีโอกาสได้ไปลอง ก็เชิญน่ะครับ ไม่ผิดหวัง
ส่วนเรื่องการบริการ ดีมากมายครับประทับใจมาก ออร์เดอร์รวดเร็ว บริการยิ้มเเย้มเเจ่มใส เเต่ละเมนูรอไม่นานเกินไป นั่งทานกันเเบบครอบครัวได้เรื่อยๆเลยครับ

 


โรงเเรมสยามซิตี้ อยู่บนถนน ศรีอยุธยา เดินทางสะดวกครับ ถ้าไม่มีรถก็เเนะนำให้นั่งรถไฟฟ้า มาลงสถานีพญาไท เดินย้อนมาทางตึก วรรณสรณ์ตรงหัวมุม เดินเข้ามาอีก 100 กว่า ก็จะเห็นโรงเเรมเลยคับ
 

 

ราคา : 555 บาท ++ (รวมเครื่องดื่ม) / มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น.
(
บุฟเฟ่ต์เฉพาะเสาร์ - อาทิตย์
)

ันปกติเป็นเเบบ ตามสั่งธรรมดา (ไม่มีบุฟเฟ่ต์)
------------------------------------------------------------------

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ


โทร. 02-247-0123
 

โรงเเรมสยามซิตี้ 477 ถ.ศรีอยุธยา พญาไท  กรุงเทพฯ 10400


www.siamhotels.com
 

 

      เข้าถึงทางร้านผ่านเฟสบุ๊ค
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2258 คน]  
New Page 1