ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : International Buffet and A La Carte
  ราคา : มื้อค่ำ 469 บ./เน็ท รวมเครื่องดื่ม มื้อกลางวัน 339 บ./เน็ท
  ที่ตั้ง : โรงเเรมเมเปิล 9 ถนน ศรีนครินทร์ บางนา กรุงเทพมหานคร 10250
 
   
   กลับมาลองบุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงเเรมกันบ้าง รีวิวเเต่ปิ้ง-ย่าง เดี๋ยวจะเบื่อกันซะก่อนครับ วันนี้อยากเเนะนำร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเเถวบางนา ถึงโรงเเรมจะอยู่ไกลไปซักหน่อยเเต่ก็อยากเเนะนำเผื่อเก็บไว้พิจรณาเวลาอยากหาร้านอาหารไว้ทานมื้อค่ำเเบบคุณภาพๆ เเต่ราคาสบายๆกระเป๋า กันอีกซักร้าน กับ เมเปิล เรสเตอรอง โรงเเรมเมเปิล

 

   
โรงเเรมสวยมากเลยครับ ชอบใจตั้งเเต่เดินเข้าล๊อบบี้เเล้ว เต็มไปด้วยงานประติมากรรมสวยๆกระตุ้นความสนใจได้ดีทีเดียว เข้าถึงห้องอาหารกันบ้าง กว้างขวางเเละบรรยากาศดีมากครับ หรูหราเเต่ออกเเนวสบายๆ ตกแต่งแบบโมเดริน์ มีทั้งที่นั่งเเบบโต๊ะเดี่ยวๆเเละเเบบโซฟายาวสบายๆ ส่วนครัวโชว์การทำอาหารเเบบเธียเตอร์สไตล์ ได้บรรยากาศดีครับ เเต่ที่ด้วยความที่ห้องอาหารกว้างมากด้วยหรือเปล่า ---- เลยทำให้เเอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ ใครนั่งหลบมุมอาจร้อนโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้คับ
 

   
   ที่นี่บริการทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเเละ มีเเบบ A La Carte ให้ได้้เลือกทานกัน ทั้งญี่ปุ่น, จีน, อิตาเลี่ยน, มองโกเลี่ยน เเละอาหารไทย ย่างของไทยก็มีอาหารปรุงสุกที่่ไว้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ หรือข้าวผัดสัปปะรด หรือจะเอาอาหารจานเดียวอย่าง ผัดไท, ส้มตำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หรือจะเป็นอาหารทานเล่น อย่างข้าวเกรียบปากหม้อ (ไม่ค่อยมีให้เห็น) ก็ดูน่าทานดีครับ

ส่วนอาหารจีน ก็มีติ่มซำ ไส้หมู ไส้กุ้ง+ซาเปานึ่งร้อนๆ หรือจะเป็นอาหารญี่ปุ่น ก็มีทั้งปลาดิบเเละซุชิโรลหน้าต่างๆเพียบบ (เเซลมอนสดมั่กๆครับ) ข้ามฝั่งมาทางด้านอาหารอิตาเลี่ยน อย่าง พาสต้าเเละสปาเก็ตตี้ ที่มีซอสให้ได้เลือกทานถึง 4 ซอส ทั้ง ไวท์ไวน์, BBQ, ซอสเห็ด, รือเป็นซอสพริกไทดำ, านคู่ขนมปังกระเทียม (เเต่ที่ท็อปๆที่มาเเล้วต้องทาน - น่าจะเป็นคาโบนาล่า..อิอิ ) หรือถ้ากลัวไม่อิ่มท้อง ก็มีสลัดสดๆเเละสเต็กเเบบต่างๆ ทั้งปลาอินทรีย์, เนื้อวัว,
เนื้อไก่เเละเนื้อหมูให้ได้ลิ้มลอง

เเต่ถ้าใครอยากลองของใหม่ อย่างอาหารมองโกเลี่ยนที่นี่ก้มี ให้เลือกทาน มีผักเพื่อสุขภาพให้เลือกสรร เพื่อให้เชฟนำมาปรุงจานต่อจานให้เราก็ได้ครับ

 
 

   

     ความอร่อยวันนี้ ขอยกให้ สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า รสชาดอร่อย-ไม่เลี่ยน คลุกเคล้าด้วยเบคอนกรอบๆ เสริ์ฟในจานพอดีอิ่ม อาหารญี่ปุ่นก็สดสะอาด ปลาเเซลมอนเนื้อนุ่มเเละสดมั่กๆๆ ขอยกนิ้วให้ ครับ หรือจะเป็นจานสเต็ก โดยเฉพาะสเต็กปลาอินทรีย์ กับสเต็กหมู ทานคู่ซอส BBQ รสชาติอร่อยกลมกล่อมทีเดียว

ส่วนอาหารไทย อาจจะผิดหวังนิดหน่อยกับผัดไท ที่หวานเกินไปนิด (ถ้าได้ความเปรี้ยวของมะขามเปียกหน่อยคงอร่อยกว่านี้.. 555) ส่วนไลน์กับข้าวอร่อยดีครับ เเต่ไม่อยากเเนะนำเมนู เพราะคิดว่าทางโรงเเรมน่าจะสลับปรับเปลี่ยนเมนูทุกวัน เเต่รับรองความอร่อยครับ...
!!

 
 

   
   ส่วนตัวคิดว่า อาจต้องขอคิดดูอีกทีเรื่องที่จะเดินทางไปกิน (เพราะโรงเเรมอยู่ไกลพอควร)  เเต่ถ้าคนที่ทำงานหรือมีบ้านอยู่เเถวนั้น ห้องอาหาร เมเปิล น่าจะเป็นอีกที่นึง ที่น่าไปทานครับ ราคาสวนกระเเสเศรษฐกิจเบบนี้ คุ้มค่าเเน่นอน

ส่วนเรื่องการบริการ น้องๆหรือเชฟทุกคนยิ้มเเย้มเเจ่มใส อัธยาศัยดีครับ เดินเก็บจานตลอด / เเต่ขอเสริมอีกเรื่องคือเรื่องของน้ำ ถึงจะมีไว้บริการตัวเองก็จริง เเต่น่าจะเป็นไลน์เดรื่องดื่มต่างๆ เช่นน้ำอัดลม หรือน้ำหวาน ---- เเต่ถ้าน้ำเปล่า คิดว่าน่าจะเดินมาเสริ์ฟ ให้เลยเเล้วคอยเติมตลอดจะเยี่ยมมั่กๆๆครับ

 
 

ถ้าตั้งใจไปทาน คิดว่าอาจจะไกลซักหน่อย ทางด่วนอย่างเดียวเลยครับ ลงไบเทค-บางนา ขับไปประมาณ 200 -300 บาท สังเกตุทางซ้ายมือ (ก่อนถึงสะพาน) เลี้ยวเข้าไปประมาณ 500 เมตร โรงเเรมอยู่ขวามือ ตรงข้ามเเขวงการทางปทุมธานีเลยครับ

 

 


Maple Restaurant   

มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. / ราคา 339 บาทเน็ท
มื้อค่ำ
469 บาทเน็ท
วันอาทิตย์ 439 บาทเน็ท


ราคาอัพเดต วันที่ 25 เมษายน 2556
** ราคาหลังจากนี้ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามทางโรงเเรมโดยตรง

หรือ ดูจากคอมเม้นท์จากทางโรงเเรมด้านล่าง

โรงแรมเมเปิล
9 ถนน ศรีนครินทร์ บางนา กรุงเทพมหานคร 10250


Tel : 02-398-9999, 02-366-9222

--------------------------------------

http://www.maplethai.com

--------------------------------------

เข้าถึงร้านผ่านทาง   

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2274 คน]  
New Page 1