ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : ปิ้งย่างเกาหลี - ญี่ปุ่น
  ราคา : 399 บาทเน็ท จาก 450 บ.เน็ท / รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : อาคาร The Light House / เจริญนคร 14 โทร. 02-861-0861
 
   
ขอส่งท้ายปีกระต่ายน้อย ด้วยร้านอาหารปิ้งๆ-ย่างๆร้านใหม่ ซึ่งวันนี้พาไปรู้จักกับร้าน มีท-อัพ (Meat-Up) เเถวๆเจริญนคร 14 ถึงจะเพิ่งเปิดใหม่เมื่อต้นปี เเต่ชื่อเสียงก็เป็นที่รู็จักกันในเว็บรีวิวดังๆ อย่างพันทิปห้องก้นครัวกันเเล้ว .... วันนี้เลยขอมาลองรีวิว หน้าตาเเละรสชาดให้สมาชิกเว็บไซต์ได้ตัดสินใจไปลองทานกันดูคับ....^^

   

ร้านจะอยู่ชั้น 2 ของอาคาร The Light House น่ะคับ... เข้ามาช่วงนี้ ังเกตุได้ง่ายคับ ร้านตกเเต่งรับเทศกาลปีใหม่พอดี  ในร้านเเบ่งโต๊ะที่นั่งเเละมีฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ในร้านดูกว้างขวาง ไม่อึดอัด ที่ร้านใช้เตาดูดควันออกจากเตาโดยตรง จึงรับประกันเรื่อง ไม่มีกลิ่นติดหัว+ติดตัวเเน่นอน
 

 
 

 

 

ชอบที่นี่ ที่มีเมนูเรียกน้ำย่อยไม่เหมือนใคร อย่าง สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า,  สปาเก็ตตี้ปลาเเซลมอน (ฟิวชั่นหน่อยๆ รสระเทียมเเละพริกเเห้งผสมปลาเเซลมอน อร่อยดีครับ) ตามด้วยปอเปี๊ยะทอดกรอบ ที่ทำเป็นเเบบเส้นๆพอดีคำ + เกี๋ยวซ่า+ไก่คาราเกะทอด เเละสลัดหลากเมนู ทั้งสลัดเเซลมอนเพื่อสุขภาพ สลัดกุ้งครีมวาซาบิ...(ฟิวชั่นเเบบเข้ากัน) หรือจะเป็น สลัดยำปูอัด...(น้ำยำแบบไทยๆ อร่อยดีคับ)

เข้าพระเอกของงาน อย่างไลน์เนื้อต่างๆกันบ้าง อาทิ เนื้อลาย เนื้อไม่ติดมัน เนื้อติดมัน เนื้อหมู สันคอหมู เบคอน หมู 3 ชั้น หมูซอสพริกไทดำ ตับหมู ไก่มีทอัพ ไก่หมักน้ำผึ้ง // มาฝั่งอาหารทะเลกันบ้าง ที่ร้านมีทั้ง เนื้อปลาเเซลมอน กุ้งทะเล เนื้อปลาดอรี่ ปลาหมึก เเละที่ลืมไม่ได้ก็ผักย่างต่างๆ ข้าวกระเที่ยม ข้าวญี่ปุ่น ข้าวผัดหมูเกาหลี ทานเเนมด้วยกิมจิ เเละผักยำสไตล์เกาหลี + ซุป 2 เเบบ 2 สไตล์ ทั้ง ซุปเนื้อ (ดูเผินๆ อาจคล้ายสตูเนื้อแต่เป็นซุปใส รสชาดอร่อยดีคับ) อีกอันเป็น ซุปแซลมอล เป็นครีมซุปใส (กลิ่นครีมและนมลอยมาเลยคับ...^^)

บุฟเฟ่ต์ที่ร้าน รวมเครื่องดื่มเเล้วน่ะครับ มีให้เลือกทั้ง เป๊บซี่ น้ำส้ม 7up เเละชาเขียว

 

 

 
 

ส่วนตัวชอบความหลากหลายเเละไลน์อาหารเเบบฟิวชั่นของทางร้าน อร่อยดีคับ อย่างสปาเก็ตตี้เเซลมอน สลัดยำก็เข้าท่าดี....อยากเเนะนำ ส่วนเรื่องเนื้อต่างๆ วัตถุดิบมีคุณภาพ อาหารสดเเละสะอาด ชอบเนื้อติดมันที่ทางร้านเเนะนำให้ทานคู่กับน้ำมันงา (สูตรของทางร้าน) ความหวานของเนื้อ+ความหอม ผสมผสานน้ำจิ้มน้ำมันงาที่รสชาดหอมเค็มมัน อร่อยมากกครับ ...... หรือจะเลือกจิ้มคู่กับน้ำจิ้มเเบบธรรมดาของร้านก็อร่อยใช้ได้เลย

ไลน์ซีฟู๊ดก็ผ่านครับ คุณภาพของกุ้ง, ปลาเเซลมอน, ปลาดอรี่ ใช้ของสด (ไม่เเช่เเข็ง) ปิ้งเสร็จเเล้วเนื้อไม่เเตก ไม่เละ .... รับรองความสดครับ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเเบบ A la cart เอาไว้สำหรับคนที่ทานน้อยๆหรือมาเเบบเดี่ยวๆ จะเลือกสั่งมาทานเพิ่มเข้าไปในบุฟเฟ่ต์ก็ได้น่ะครับ มีเนื้อนอกนำเข้า ไว้ให้เลือกเพียบเลยยยย

 

 
   

   

คิดว่าคุ้มค่ามากครับ สำหรับราคานี้ ยิ่งตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษ จาก 450 าทเน็ท --- เหลือเเค่ 399  บาทเน็ทเท่านั้น ---- คุณภาพอาหารก็ดีทุกอย่าง ช่วงวันหยุดปีใหม่ถ้าใครกำลังมองหาร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่าง ใหม่ๆ อยากเเนะนำให้ลองมาที่นี่ดูคับ ไม่ผิดหวัง

ส่วนการบริการ ผ่านคับ น้องๆพนักงานยิ้มเเย้มเเจ่มใส รับออร์เดอร์รวดเร็ว (ทางร้านให้ลูกค้า เลือกจากใบรับออรเดอร์ที่อยู่บนโต๊ะได้เลย ---- ช่วงคิดว่าจะสั่งอาไร เตา+น้ำก็มาถึงพอดี...อิอิ) เจ้าของร้านก็อัธยาสัยดี เเนะนำเมนูอร่อยๆตลอด ต้องขอขอบคุณมากเลยคับ

 

ร้านอยู่บนชั้น 2 ของโครงการ The Light House / เจริญนคร 14 ถ้าใครนั่งรถไฟฟ้าไป เเนะนำให้ลงสถานี กรุงธนบุรี -- เเล้วนั่งวินมอเตอร์ไซต์ 15 บาท เเป๊บเดียวก็ถึงที่โครงการเเล้วคับ ..... หรือถ้าขับรถไป ก็ขับเข้าไปจอดที่โครงการได้เลยครับ
 

 

ราคา : ช่วงโปรโมชั่น 399 บาทเน็ท /// ราคาปกติ 450 บาทเน็ท

โครงการ  The Light House เจริญนคร 14
โทร. 02-861-0861

 

 

     เข้าถึงทางร้านผ่านเฟสบุ๊ค
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2275 คน]  
New Page 1