ระดับความอร่อย
             
  ประเภทอาหาร : บาร์บีคิวปิ้ง-ย่าง สไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา : ธรรมดา 317 บ.เน็ต
            พรีเมี่ยม 405 บ.เน็ต
  ที่ตั้ง : เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 6 โซน A
   

      เริ่มศักราชใหม่ ปีงูเล็ก 2556 กับการประเดิมด้วยร้าน ปิ้ง-ย่าง สไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งชื่อเสียงเเละความอร่อยก็ไม่เป็นรองใครๆในบรรดาร้านปิ้ง-ย่าง กับ "มิยาบิ" เเถมตอนนี้ยังขยายสาขาความอร่อยไปถึง 10 สาขา ซึ่งวันนี้ได้ไปลองชิมที่สาขา เซ็นทรัลเเจ้งวัฒนะมาครับ ไม่รู้ว่ามาตรฐานต่างๆจะเหมือนกับสาขา เดอะมอลล์ท่าพระ (ที่เคยไปรีวิว) หรือเปล่า ?
ไปลองดูกันครับกับที่นี

 

   

   


เห็นสีเเละการตกเเต่งก็เก็ตเลยครับ ไม่ว่าสาขาไหนๆ ว่าต้องเป็น "มิยาบิ" ด้วยสีดำ-เเดง ลวดลายกราฟฟิตี้บนผนังสไตล์ฮาราจูกุมากๆ (สวยเเละเก๋ดี) สำหรับสาขานี้จะไม่ใหญ่มาก ซึ่งเเบ่งเป็น 2 โซนซ้าย-ขวา ซึ่งมีเเบบโต๊ะกลมเเบบโซฟา เหมาะกับมาเป็นเเก๊งค์ใหญ่ๆ 4 - 6 ที่ เเละเเบบโต๊ะ+เก้าอี้ ตรงข้ามอีกฝั่งเเละโซฟายาวติดริมหน้ากระจกครับ ใครชอบเเบบไหนเลือกได้ตามอัธยาศัยครับ
 

   
   

 
เริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่างพวก Nirigi เเละ Maki อาทิข้าวปั้นหน้าต่างๆ อย่างหน้าเเซลมอน, หน้าไข่หวาน, หน้าปูอัด, หน้าปลาซาบะ, หน้าสาหร่าย, หรืออย่างหน้ากุ้ง, หน้าเนื้อย่างซีอิ๊ว หรือข้าวห่อสาหร่ายไส้รวมมิตร, สาหร่ายไส้ปูอัดคลุกไข่กุ้ง, ข้าวห่อสาหร่ายมิยาบิ หรือจะเป็นข้าวห่อสาหร่ายเเคลิฟอร์เนีย ตอนนี้มีหน้าใหม่มาเพิ่มให้หลากหลายมากขึ้น อาทิ หน้าเเซลมอนเวลดัน หน้าเเซลมอนชีส หน้าปูอลาสก้า หรือจะเป็นเเซลมอนซากุระ / หรือถ้าอยากหาอาหารจานเล็กๆอย่างของทอดมารองท้องเพิ่ม ก็มีทั้ง กุ้งทอดเทมปุระ, ผักเทมปุระ, ฟิงเกอร์ฟิช, ไก่คาระเกะ, ขนมครกญี่ปุ่น, เกี๊ยวซ่า, หอยเชลล์ชุบเกล็ดขนมปังทอด, หมูทอดวาซาบิ, เเละกุ้งทอดบัตเตอร์ฟลาย - ทานคู่ยำปลาเเซลมอนหรือสลัดปูอัดคลุกไข่กุ้งก็อร่อยดีครับ

เข้าไลน์อาหารกันบ้าง ที่นี่เค้าเน้นสโลเเกนว่า
สดเนื้อๆ สุขเน้นๆ ซึ่งก็จัดเต็ม (สังเกตุที่สีของคอนโด -
ถ้าสีเเดงจะหมู / สีดำจะเป็นเนื้อครับ)

เริ่มที่เนื้อหมูกันก่อน ก็มีทั้ง เนื้อหมูสันนอก, สันคอ, เบคอนรมควัน, หมูหมักซอสมิยาบิ, หมูหมักมิโซะ, หมูโรยเกลือโบลิเวีย, หมูหมักซอสต้มยำ, หมูหมักซอสพริกไทยดำ หรือจะสั่งเเบบหมูรวมก็สะดวกดีครับ นอกจากนั้นยังมี ตับหมูเเละหมูสับสาหร่ายครับ

มาที่ไลน์เนื้อกันบ้าง มีทั้ง เนื้อสันไหล่, เนื้อสะโพก, เนื้อรวม, เนื้อหมักมิยาบิ, เนื้อหมักมิโซะ, เนื้อโ
ยเกลือโบลิเวีย, เนื้อหมักซอสต้มยำหรือจะเป็นหมักพริกไทยดำ เเต่ที่เด็ดดวงเเละอยากนำเสนอก็เป็นเนื้อ BRISKET จาก USA (เนื้อบริสเก็ตจะเป็นเนื้อส่วนบริเวณหน้าอกของวัว ซึ่งเนื้อส่วนนี้จะใช้งานน้อย ซึ่งส่งผลให้มีชั้นไขมันเเทรกตัวอยู่)  เนื้อที่ปิ้งสุกเเล้ว จะมีความนุ่ม ไม่เหนียวเพราะมีไขมันวัวที่ละลายคลุกเคล้าอยู่ อร่อยครับ ชอบๆ =v=

นอกจากเนื้อวัวเเละเนื้อหมูเเล้ว ยังมีเนื้อไก่เเละบรรดาผักย่าง+เครื่องเคียง กินคู่กันกับเนื้อ อาทิ ข้าวสวยญี่ปุ่น, ข้าวผัดกระเทียม, ไข่ตุ่น, เเละซุปมิโซะ, เเป้งโมจิ, เห็ดออริงจิ, หน่อไม้ฝรั่ง, เเครอท, พริกหยวก, ผักกาดหอม, กระเทียม, ฟักทอง, หอมใหญ่, ข้าวโพดอ่อนครับ เเต่ถ้าขี้เกียจสั่งทีละอย่าง จะเลือกเป็นชุดผักรวมจานใหญ่มาเลยทีเดียวก็สะดวกดีครับ

บุฟเฟ่ต์ของมิยาบิ ถ้าทานเเค่ไล่เรียงมาเเค่ด้านบน หรือเเบบธรรมดาจะสนนราคาที่ 317 บาทเน็ตเท่านั้นครับ
/ เเต่ถ้าอยากเพิ่มความหลากหลาย โดยมีพวกอาหารทะเลเเละอาหารประจำเดือนเข้าไปเพิ่มด้วย จะเป็นเเบบพรีเมี่ยม ซึ่งสนนราคาของเเบบพรีเมี่ยมจะอยู่ที่ 405 บาทเน็ต  ไลน์ที่เพิ่มเข้าไปก็หลากลายทีเดียว อาทิ ปลาเเซลมอน, ปลาดอลลี่, ปลาซาบะ, ลาไข่, ปลาหมึกเจาะ, หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์, กุ้งเเก้ว, กุ้งเเม่น้ำ เเละที่ชอบเป็นการส่วนตัว ก็คงเป็นเนื้อเเกะนิวซีเเลนด์ ส่วนโปรโมชั่นอาหารประจำเดือน คราวที่ได้ไปกินเป็นปูนิ่มครับ

เนื้อย่างที่นี่ ทานคู่ซอส 3 สไตล์ / ซอสเนื้อย่าง, ซอสครีมเเละน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติจัดจ้านกำลังดี (มีเครื่องปรุงเพิ่มรสชาติทั้ง กระเทียม + พริก+ น้ำมะนาวไว้บริการ)
ปิดท้ายด้วยขนมหวาน อย่างเยลลี่, ไอศครีมชาเขียวหรือจะเป็นไอศครีมวนิลา หรือจะสั่งเป็นเยลลี่ไอศครีมเสริ์ฟมาในถ้วยเดียวกันก็ได้ครับ หรือถ้าไม่ชอบก็มีผลไม้ต่างๆเสริ์ฟให้ครับ

 

   

   


เนื้อวัวต้องยกให้เนื้อหมักสไตล์ซอสต่างๆ ถ้าเป็นซอสมิยาบิปิ้งสุกเเล้ว เเทบไม่ต้องจิ้มเลย
ครับ เเละที่ชอบสุดเเละอยากเเนะนำ คงยกให้เนื้อบริสเก็ต BRISKET ที่ชั้นไขมันจะเเทรกตัวอยู่ระหว่างชั้นของเนื้อ เนื้อจะสไลด์มาขนาดความหนากำลังดี ใช้เวลาปิ้งไม่นาน เนื้อก็จะสุก โดยเฉพาะไขมันของเนื้อจะละลายชุ่มฉ่ำ ส่งกลิ่นหอมชวนชิมมากๆ (เมนูนี้คนชอบเนื้อ ขอเเนะนำเลยครับ)

ส่วนไลน์อื่นๆ ก็ยกให้เเซลมอน เเละกุ้งเเม่น้ำตัวใหญ่ๆ หอยเเมลงภู่ก็สดเเละตัวใหญ่ดี จิ้มคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติเเซ่บ เปรี้ยว-หวานกำลังดีครับ ไม่เผ็ดมาก อร่อยครับ


 

   


สำหรับไลน์พรีเมี่ยม ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่าดีครับ ทั้งไลน์เนื้อวัว, หมู รวมถึงซีฟู๊ดประเภทต่างๆ เเต่ขอติงนิดนึงเรื่องการรับออร์เดอร์สำหรับไลน์พรีเมี่ยม วันที่ไปทาน กุ้งหมดพอดี (โชคดีมากที่ได้ก่อน 555) บางโต๊ะเพิ่งเข้ามาทาน ควรเเจ้งลูกค้าก่อนเลยว่ากุ้งหมด เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจทานได้สะดวกใจขึ้น
(กลัวลูกค้าเลือกเเบบพรีเมี่ยม - เเต่พอทานไปเเล้วบอกกุ้งหมด อาจจะโดนคอมเพลนได้ ^^) ส่วนอื่นๆเรื่องของอาหาร มีความสด เเละมีคุณภาพครับ

ด้านการบริการ ดีครับ น้องๆพนักงานเดินเสริ์ฟ + เก็บจาน + เติมน้ำตลอด เเต่ขอติงเรื่องการเสริ์ฟเตาถ่านซักนิดนึงครับ เวลาขอเปลี่ยนตะเเกรง + เติมถ่าน อย่าคุ้ยถ่านเเรงเกินไป
น่ะครับ  เพราะเศษขี้เถ้าจะกระเด็นลงจานอาหารหมด (ถึงจะมีระบบดูดข้างเตา- เเต่เรื่องเล็กๆน้อยเเบบนี้ ได้ใจลูกค้าครับ) นอกนั้นก็อาจจะติดเรื่องความล่าช้าของไลน์อาหาร เเต่เข้าใจครับเพราะลูกค้าอาจจะเยอะ น้องๆพนักงานอาจจะเสริ์ฟกันไม่ทัน.......^^

 

เซ็นทรัลเเจ้งวัฒนะเลยครับ ร้านมิยาบิจะอยู่ชั้น 6 โซน A เเถวๆบันไดเลื่อนเลย

 

 

เเบบธรรมดา = 317 บาท/เน็ท รวมเครื่องดื่มเเละผลไม้, ขนมหวาน
เเบบพรีเมี่ยม = 405 บาท/เน็ท รวมเครื่องดื่มเเละผลไม้, ขนมหวาน


** สำหรับสมาชิก MEMBER รับส่วนลด 10 % **

โปรโมชั่นอื่นๆ กรุณาสอบถามโดยตรงที่

02 - 374 4243
...................................................

   http://www.miyabigrill.com/

     http://www.facebook.com/MiyabiGrill

 

Miyabi เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 6 โซน A


สาขาอื่นๆ

Miyabi Jousen สยามแสควร์ ริมถนนอังรีดูนังค์
Miyabi เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 4 ฝั่งโซนอาหาร
Miyabi ซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 4 ฝั่งโรงหนัง
Miyabi เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 2 ฝั่งน้ำตก
Miyabi เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 2 ฝั่งน้ำตก
Miyabi เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ชั้น 3
Miyabi เซ็นทรัล บางนา ชั้น 6 โซนโรงหนัง
Miyabi ซีคอน บางแค ชั้น 4 ฝั่งโยโยแลนด์
Miyabi Kaiten เซียร์ รังสิต ชั้นใต้ดิน ฝั่งศูนย์อาหาร

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1583 คน]  
New Page 1