ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : สุกี้ – ชาบู ชาบู
  ราคา :  399.++ (ไม่รวมค่า service + vat 7%)
  ที่ตั้ง : ปทุมวัน
 
   
  จะว่าไปแล้วในกรุงเทพฯ มีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเยอะจริงๆ นะคับ...โม โม พาราไดซ์   Mo Mo Paradise  ก็เป็นร้านเปิดใหม่อีกร้านนึงที่เปิดบริการบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นเหมือนกัน...อยู่ชั้นโรงหนัง SF World เซ็นทรัลเวิร์ด แต่ที่นี่เค้าเป็นบุฟเฟ่ต์สุกี้ ชาบู ชาบู ญี่ปุ่นอะคับ....ต้องลองไปชิมกันสักหน่อย
 

   

         ดูจากภายนอกร้านนี้ดูเป็นสไตล์ญีปุ่นโมเดริ์น ใครเดินผ่านหน้าร้านก็คงสนใจไม่น้อยคับที่อยากรู้ว่าเป็นร้านอะไร ขายอะไรกันแน่...พอเดินไปใกล้ๆ ก็จะเริ่มชัดขึ้น..โดยมีน้องๆ คอยต้อนร้บและแนะนำว่าร้านนี้ขายอะไร.. ในร้านตกแต่งน่านั่งดีทีเดียวคับ ดูจากภายนอกอาจดูไม่กว้างนัก แต่พอเดินเข้าไปจะเห็นว่าโต๊ะเยอะพอสมควร...นั่งได้สบายๆ คับ....

 
 

 

    ก็มีให้เลือก 2 อย่างอะคับ....สุกี้หรือชาบู ชาบู แล้วแต่เราจะเลือก...แต่ที่นี่เค้าพิเศษตรงที่ว่าเราสามารถเลือก 2 อย่างเลยก็ได้ แต่จะเสียเพิ่มอีกคนละ 50 บาท โดยใน 1 หม้อเค้าจะแบ่งเป็น 2 ส่วน..ส่วนสุกี้ กับ ชาบู ชาบู...ก็แปลกดีนะ...นอกนั้นก็มีเคาเตอร์ที่มีสารพัดผักให้เราเลือกตัก...ทั้งผักนานาชนิด  เห็ด แครอท เส้นบุ อื่นๆ อีกมากมาย...สำหรับเนื้อที่นี่ก็มีเนื้อวัว กับเนื้อหมูเพียง 2 อย่าง..สำหรับเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเป็นแก้วๆ หรือจะคิดต่อหัวก็ได้ ก็หัวละ 39 บาท ซึ่งเค้าก็มีให้เราเลือกทั้งน้ำอัดลม น้ำชาเขียว ชาเย็น กาแฟเย็น กาแฟร้อน ชาร้อน...ชาน้ำข้าวก็มีนะ..ลองไปชิมดูคับ..

 
 

 

   
       ถือว่าที่นี่รสชาดกลางๆนะ..ไม่โดดเด่น...จริงๆผมเป็นคนชอบทานสุกี้ญี่ปุ่นนะและก็ทานมาหลายที่แล้ว...แต่ที่นี่ก็ค่อนข้างผิดหวังนิดนึงคับ....ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่......ที่นี่จะโดดเด่นก็คงเป็นเรื่องดีไซน์ต่างๆที่นำมาใช้ในร้าน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศในร้าน โต๊ะ ถ้วยชาม ภาชนะต่างๆ ก็ดูดีทีเดียว..เนื้อหมู เนื้อวัว ที่เค้าเอามาค่อนข้างโอเคครับ นุ่มมาก..แต่อาจเป็นเพราะพวกน้ำสุกี้ที่เค้าใช้รสชาดไม่ค่อยเข้มข้นมั่งก็เลยทานแล้วทำให้ผมรู้สึกว่าไม่ได้รสสัมผัสของสุกี้ญี่ปุ่นเท่าที่ควร....แต่ไงก็อยากแนะนำให้มาลองทานกันคับ...เรื่องรสชาดมันสไตล์ใครสไตล์มันอะคับ...ผมรู้สึกแบบนี้...แต่คนอื่นอาจจะรู้สึกชอบก็ได้อะ....จริงมั้ย!!!

 
 

   

       อันนี้ต้องขอชมเชยคับ...ดีมาก...น้องๆ ในร้านบริการดีและสุภาพมากคับ..ค่อยดูแลตลอด..ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อจะหมดจะเข้ามาถาม เติมให้ตลอด สำหรับที่นี่ผมมาทานกับน้องอีกคน ตกลงเบ็ดเสร็จประมาณ 1,000 บาท (รวมค่าเซอร์วิส + vat 7%) ก็ตกต่อคนประมาณ 500 บาท ก็แล้วแต่ว่าใครจะมองว่าแพงหรือไม่แพงนะคับ..เราไม่ว่ากัน...+++

 

อยู่ในห้าง Central World เลยคับ ชั้น 7 ตรงทางเข้าฝั่ง Zen....ถ้ามาสะดวกสุดก็นั่งรถไฟฟ้ามาสถานีชิดลมหรือสยามก็ได้นะ แล้วเดินมาที่ห้างได้เลย...ไม่ไกลมาก...

 

 

ราคา   399 บาท ++  (ไม่รวมค่า service + vat 7%)  เขตปทุมวัน ..... 3.5 ดาว
วันจันทร์ - ศุกร์  11.30 -22.00 น. , วันเสาร์ - อาทิตย์ 11.00 -22.00 น.
โทร. 02 - 646 - 1055

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า
ชั้น 7  (ชั้นโรงหนัง
SF world) โซนพลาซ่า ใกล้โรงหนัง SF World  ,  เลขที่ 4, 4/1-4/2 , 4/4  ห้างเซ็นทรัลเวิล์ดชั้น 7 ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2398 คน]  
New Page 1