ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา :  299 บาท เด็ก 120 ซม. 149 บาท
ไม่รวมเครื่องดื่ม / 1.45 ชม.
  ที่ตั้ง : 47/1 ถ.เศรษฐศิริ สามเสนใน พญาไท 10400  / โทร. 02-619-9941
   

      วันนี้พาเปลี่ยนไปฟิว ชาบู ชาบู น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่นกันบ้าง กับร้านมูโซ เเถวๆโรงพยาบาลวิชัยยุทธ พระราม 6 ซึ่งมีจุดเด่นของร้านือ ที่ร้านมี 3 สไตล์ ปิ้ง-ย่าง  ซูชิ กับชาบูให้ได้เลือกทาน เอาหล่ะ...ไปดูกัน

 

   

ที่นี่เป็นทางเลือกสำหรับคนชอบปิ้ง-ย่าง เเละชาบู ซึ่งรวมไว้ในที่เดียวกันอย่างลงตัว ร้านเเบ่งโซนขวามือเป็นฝั่งชาบู (คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่.....^^)   เเละฝั่งซ้ายมือที่เป็นโซน ปิ้ง - ย่าง คนรอกันเยอะเลยทีเดียว ร้านตกเเต่งสไตล์เก๋ๆ ออกเเนวบ้านญี่ปุ่น เรียบ เท่ เเต่ดูดี น่านั่งทีเดียวคับ ในร้านมีโซนเบเกอรี่เล็กๆ ด้วยคับ

 

   

วันนี้เลือกทานเเบบ ชาบู ชาบู น้ำดำ สนนราคา 299 บาท คับ(ไม่รวมเครื่องดื่ม) ก็มีเนื้อวัว เนื้อสันคอหมู หมูสามชั้น หมูเด้ง ปลาดอรี่ ลูกชิ้นปลาเเซลมอน เต้าหู้ปลา วุ้นเส้นญี่ปุ่น+อุด้ง ข้าวญี่ปุ่นเเละข้าวกระเทียม รวมรวมเเบบต่างๆ ที่นี่มีเนื้อเเบบพิเศษที่สามารถสั่งได้เเต่ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์น่ะครับ
มีเนื้อวัวออสเตรเลีย 250 บาท / เนื้อเเกะออสเตรเลีย 150 บาท

 

   

ชาบูก็ต้องยกให้น้ำซุป ซึ่งที่นี่มีน้ำซุป 2 เบบคับ มีซุปใสเเละซุปน้ำดำเเบบสไตล์ญี่ปุ่น (ส่วนตัวคิดว่าออกหวานไปหน่อย....พอต้มไปนานๆ ชักจะเค็ม อิอิ) เเต่ไม่ว่ากันคับ อาจเป็นสูตรของทางร้าน
วัตถุดิบพวกเนื้อเเบบต่างๆก็ดีคับ เเต่ละจานหั่นไม่บางจนเกินไป ส่วนเนื้อปลาก็สดดีคับ ตักขึ้นเวลาสุกไม่เละ ไม่เเตก - ทานคู่น้ำจิ้มโชยุที่ใส่หัวไชเท้าสับ เติมพริกมะนาว รสเปรี้ยวเค็ม เข้ากันดีคับ ส่วนน้ำจิ้มถั่วบดเเบบหวาน เค็มไปน่ะผมว่า (อันนี้เเล้วเเต่คนชอบครับ...^^)
ของหวานก็อร่อยน่ะคับ เเต่น่าเสียดายที่ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์ (ที่อยากเเนะนำก็ ไอศครีมชาเชียว + คัสตาร์ท คาราเมล อร่อยเทพจริงๆ)

 

   

สำหรับ 299 บาท รีฟิวเครื่องดื่ม 29 บาท ถือว่าราคานี้คุ้มดีครับ ไม่คิดไรมาก เเต่เรื่องการบริการ ขอติ ซักนิดนึง - คือวันที่ไปเนี่ย คนยืนรอหน้าร้านเต็มไปหมด  คงด้วยเพราะร้านมีทั้งโซนปิ้ง-ย่าง เเละชาบู (ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะนิยมทานปิ้ง-ย่าง เลยยืนรอกันเต็มหน้าร้าน เเต่ ไม่มีพนักงานคนไหนมายืนรับลูกค้า (ฝั่งชาบูซึ่งว่างอยู่) เพื่อพาไปนั่งที่โต๊ะเลยซักคน

อยากฝากให้ทางร้าน จัดเด็กออกมารับ ลูกค้าหน้าร้านด้วย เพราะเเว๊บเเรกที่เห็นคนยืนรอ ก็อยากจะเปลี่ยนร้านเหมือนกัน

 

ร้านจะอยู่ตรง ถนนพระราม 6 ถ.เศรษฐศิริ เลยโรงพยาบาลวิชัยยุทธมาประมาณ 200 เมตร หน้าร้านสามารถจอดรถได้ประมาณ 10 คันคับ...^^
 

 

ราคา  าบู ท่านละ 299 บาท เด็กส่วนสูงไม่ถึง120 ซม. ท่านละ 149 /ทานได้ 1.45 ชม.ครับ
(
บุพเฟ่ต์ไม่รวมเครื่องดื่ม เพิ่มท่านละ 29 บาท )

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

11.00 - 22.30 เปิดบริการทุกวัน
   โทรศัพท์ : 02-619-9941


รีวิวเพิ่มเติมในส่วนของ ปิ้ง-ย่าง

http://www.misterbuffet.com/shop_muso_yakiniku.asp?id=345&pagecount=yes

 

..............................................................................................................................

มูโซะ ยากิ-ชาบู-ซูชิ
47/1 ถ.เศรษฐศิริ สามเสนใน พญาไท 10400
จอดรถได้ประมาณ 10 คัน หน้าร้าน

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2256 คน]  
New Page 1