ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : ชาบู, สุกี้ Asian Style
  ราคา :  399 บ./เน็ท เเละเเบบ 499 บ.เน็ท
รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : Mypot สุขุมวิท 63 / โทร .02 - 711 4779
 
   
    เปลี่ยนบรรยากาศมาฝั่ง ชาบู สกี้ยากี้ เเบบซดน้ำซุปร้อนๆสู้ฝน ที่ตกกันเเทบทุกวันกันบ้าง วันนี้เอาร้านชาบูที่เปิดใหม่เเถวๆเอกมัยมาให้ลองชมดูครับ กับ MyPot (Asian HotPot) ที่เค้ามีดีที่น้ำซุป ซึ่งเเอบเห็นว่ามีถึง 5 สไตล์ให้ได้เลือกทาน ทั้งญี่ปุ่น, มองโกล, เเละเเบบไต้หวัน ใครผ่านไปผ่านมาเเถวเอกมัยอย่าลืมเเวะไปลองชิมกันดูน่ะครับ
 

   
   ในร้านสวยครับ ผสมผสานเเละได้กลิ่นอายบ้านญี่ปุ่น จากสีไม้ของโต๊ะ+เฟอร์นิเจอร์เเละการตกเเต่งเเสงด้านใน ร้านดูโปร่งสบาย ไม่อึดอัดด้วยเพดานที่สูงโปร่ง ร้านเเบ่งโซนเป็นโต๊ะกลมที่เหมาะกับครอบครัวที่มานั่งล้อมวง (น่ารักดีครับ) หรือจะเป็นเเบบโซฟานั่งยาวด้านใน ผนังครีเอ็ทเป็นลักษณะขวดเครื่องเทศเเกลอลอรี่ เก๋มากๆ ซึ่งก็เหมาะมากๆกับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ

หรือถ้ามาคนเดียวที่ร้านก็มีโซนเคาว์เตอร์นั่งคนเดียวหน้ากระจก มองวิวด้านนอกได้สบายๆครับ เเต่ที่น่าสนใจเเละพิเศษมากๆ ก็คือที่ร้านมีชั้น 2 ที่สามารถจองเเละจัดเลี้ยง จัดสังสรรค์กันได้ จุได้ประมาณ 24-30 คน
(เเถมไม่มีคิดเงินเพิ่มด้วยน่ะครับ
)
 

   
   ที่ร้านโดดเด่นด้วยน้ำซุปที่มีหลากหลายให้ลูกค้าเลือกทานถึง 5 สไตล์ อาทิ ซุปมองโกลเเบบจีน, ซุปมองโกลเเบบเผ็ด, ซุปใสชาบูสไตล์ไต้หวัน, ซุปสุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น หรือจะเลือกซุปเเบบบำรุงสุขภาพสู้ฤดูฝน อย่างบักกุดเต๋ ที่ร้านเค้าก้มีให้เลือกหลากหลายดีครับ

ส่วนไลน์อาหาร ขอเริ่มไลน์ด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยต่างๆที่อยู่โซน Salad Bar ซึ่งสะดุดตากับโต๊ะ Pantry ไม้สวยๆตัวใหญ่ตรงกลาง พร้อมอาหารเรียกน้ำย่อยต่างๆ อย่างซูชิหน้าต่างๆ อย่างไข่หวาน, เเซลมอน, สาหร่าย, ไข่กุ้ง, เเซลมอนโรล เทมปุระเเบบต่างๆ หรือจะเป็นขนมจีบ, ซาลาเปา, ไข่ตุ๋นก็มีน่ะครับ เเถมด้วยสปาเก็ตตี้ + ซอสครีมใส่กุ้ง หรือจะเป็นเเนวสลัดเค้าก็มีชามไว้ให้ลูกค้าคลุกเคล้าได้เองตามใจชอบ

มาถึงพระเอกของร้านอย่างพวกเนื้อ+เครื่องต่างๆ ที่ร้านจะเป็นเเบบ Self Service คือสามารถเดินไปหยิบจากตู้เเช่ที่ร้านเตรียมไว้ด้านข้างได้เลย ซึ่งก็มีตั้งเเต่ผักต่างๆ อาทิ ผักบุ้ง, ผักกาด, กวางตุ้ง, เห็ดเข็มทอง ข้าวโพดหวาน, เผือก, หอมหัวใหญ่, ต้นหอมญ๊่ปุ่น เครื่องเคียงก็มีทั้งเต้าหู้ขาว, เส้นอุด้ง, วุ้นเส้นไทย, วุ้นเส้นญี่ปุ่น หรือจะเป็นไลน์ลูกชิ้นกุ้งทอด ลูกชิ้นกุ้งเห็ดหอม, เต้าหุู้ปลา, ข้าวเเละไข่ไก่ เเต่ถ้าไม่อยากเดินไปหยิิบให้วุ่นวายก็เรียกน้องๆพนักงานบริการให้ได้เลยครับ ....^^
,
ไลน์เนื้อก็หลากหลายดีครับ มีทั้งเนื้อไก่, เนื้อหมู, เนื้อหมูส่วนท้อง, เนื้อไทยเฟรนด์ เสริมด้วยอาหารทะเลอย่าง หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ (ซึ่งตัวใหญ่มากๆครับ) กุ้งทะเล, ปลาหมึกสไลด์เส้น, หอยตลับ

หรือจะเพิ่มเป็น 499 บ./เน็ท ก็จะ เนื้อหมูเอสเพียว เนื้อไทยเฟรนด์พิเศษเเละปลาเเซลมอน เพิ่มให้ครับ ที่ร้านรวมค่าเครื่องดื่มที่มีน้ำอัดลมต่างๆ + ขนมหวานเรียบร้อยเเล้วน่ะครับ
 

   
   ครบเครื่องเรื่องความอร่อยตามสไตล์ Asian Hotpot จริงๆครับ อย่างซุปเเบบมองโกลรสเผ็ด ก็ให้ความหอมเครื่องเทศเเละพริก เเต่รสชาติไม่เผ็ดร้อนมาก กินคู่อาหารทะเลทั้ง กุ้ง, หอยเเมลงภู่, โดยเฉพาะปลาเเซลมอน เข้ากันดีครับ อร่อยๆ หรือจะเป็นซุปใสชาบูไต้หวัน รสชาดกลมกล่อม หวานน้ำซุปผัก เเนะนำทานคู่ไลน์เนื้อต่างๆ ทั้งเนื้อหมูหรือเนื้อวัว อร่อยทั้งเนื้อทั้งน้ำซุป เเล้วยิ่งทานคู่น้ำจิ้มสไตล์ไต้หวัน อย่างพริกเผาสูตรเฉพาะ อร่อยมากๆครับ

เเต่ถ้ามาร้านเเล้วไม่ได้ลองชิมน้ำซุปที่เหลือก็คงจะเหมือนจะรีวิวไม่ครบสูตร เลยขอทางร้านเสริฟ์ใส่ถ้วยมาให้ได้ลองมาชิมซะหน่อย.... อย่างสุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น ก็อร่อยดีครับ ทางร้านปรุงให้ไม่หวานมาก หรืออย่าง ซุปบักกุดเต๋ ที่ร้านเค้ามีสูตรเฉพาะ ซึ่งเค้าใช้ซี่โครงหมูตุ๋นจนนุ่ม ผสมผสานเครื่องเทศเเละสมุนไพรจีน ตุ๋นจนน้ำซุปเข้าที่ รสชาติเข้มข้นกำลังดี เเนะนำเลยครับ สำหรับบักกุดเต๋
 

   
   ส่วนตัว สำหรับราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร คิดว่าคุ้มค่าดีครับ ร้านสวยบรรยากาศดี อาหารรวมทั้งน้ำซุปก็มีให้เลือกหลากหลาย ครบทั้งเนื้อเเบบต่างๆ / วัตถุดิบที่ร้านดูเเล้วก็ดีครับ มีคุณภาพ เเซลมอนไม่เละ ไม่เเตก เนื้อหมู, นื้อวัว ก็นุ่มเเละสดดี สไลด์ขนาดกำลังดี ไลน์อาหารหมดก็เติมตลอดครับ
เรื่องการบริการก็ประทับใจครับ ทั้งน้องๆพนักงานรวมถึงเจ้าของร้าน ให้การต้อนรับ+บริการ เเละเเนะนำอาหารอย่างเป็นกันเองดีครับ
 

เเนะนำถ้าขับรถไป สามารถจอดรถในโครงการได้เลยครับ / เเต่ถ้านั่งรถไฟฟ้าไป ให้ลงที่สถานี เอกมัย เเล้วนั่งวินเตอร์ไซต์หน้าปากซอยเข้าไป
ร้านจุอยู่เยื้องๆตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันบางจากครับ หาไม่ยาก

 
 

ราคา : 399 บ./เน็ท เเละ 499 บ./เน็ท ( ทั้ง 2 ราคารวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน )

เด็กความสุขไม่เกิน 130 เซนติเมตร คิดครึ่งราคา / อายุไม่ถึง 3 ขวบ ทาน ฟรี!!!

582/3-4   สุขุมวิท 63 คลองตัน เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

เปิดบริการทุกวัน ตั้งเวลา 11.00 - 23.00 น.
ระยะเวลาทาน 90 นาที

โทร .02- 711 4779

-----------------------------------
เข้าถึงร้านผ่านทาง   

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1698 คน]  
New Page 1