ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ราคา :  399 บาท เด็กส่วนสูงไม่ถึง120 ซม. 199 ทานได้ 2 ชม.ครับ (เครื่องดื่มเพิ่มท่านละ 39 บาท)
  ที่ตั้ง : 231/2 ถ.สาธรใต้ แขวงยานาวา เขตสาธร
   

      ด้รับอีเมล์จากทางบ้าน ให้ช่วยรีวิวร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น สไตล์ปิ้งๆ ย่างๆแถวสาทร ที่ชื่อนิขุจังให้หน่อย ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีความพิเศษในเรื่องของความหลากหลายของชนิดของเนื้อต่างๆแล้ว ซึ่งสั่งตรงมาจากโพนยางคำ... (สุดยอด)  ซึ่งรสชาดยังอร่อยติดลิ้นคนแนะนำ....จนต้องตามมารีวิวให้สมาชิกได้ชมและชิมไปด้วยกัน....รสชาดจะเป็นไงน้อ?????

 

   

ร้านนี้เค้าตกแต่งสไตล์เรียบๆ โดนโทนสีจะเน้นไปที่ สีแดง-ขาว ส่วนหน้าร้านจะเป็นกระจกทำให้รู้สึกโปร่ง ที่นั่งภายในร้านนั่งสบายแต่ละโต๊ะจัดไว้ห่างกันพอสมควร เวลาลุกนั่งก้อไม่อึดอัดครับ ถ้ามากันหลายคนเกิดอยากต่อโต๊ะ ทางร้านสามารถจัดโต๊ะต่อยาวให้ท่านได้ด้วยเพราะเตาเค้าเคลื่อนย้ายได้ครับ

 

   

ที่นี่ก็ครบเครื่อง ทั้งเนื้อติดมัน เนื้อลาย เนื้อลูกมะพร้าวหรือแม้กระทั่งเนื้อหนอกที่หาทานยาก ที่ร้านก็มีไว้บริการ..55 ส่วนหมูก็มีสันคอหมู หมูติดมัน ไก่ ส่วนคนที่กลัวอ้วนและชอบอาหารทะเลเบาๆก็มีปลาดอลลี่และปลาหมึก เครื่องเคียงก็มีผักสด ผักยำ กิมจิ และพิเศษ..ก็ซุปสาหร่ายและไข่ตุ่น... ถ้ากลัวไม่อิ่มก็มีข้าวกระเทียมและข้าวญี่ปุ่นที่เติมไม่อั้นตามสไตล์เนื้อย่างญ่ปุ่น  อ่อ..เครื่องดื่มที่นี่มีน้ำอัดลม + ชาเขียว + น้ำเปล่า ซึ่งไม่รวมในบุฟเฟ่ต์น่ะคับ ราคาก็ 39 บาท เติมได้ไม่อั้นคับ

 

   

นอกจากเมนูจานเดียวที่มีไว้บริการแล้ว......อาหารบุพเฟ่ต์ของร้าน ร้านจะใช้เนื้อโพนยางคำเกรดพรีเมี่ยม สำหรับเนื้อหมูที่ใช้หมูปลอดสาร ซึ่งมีความสะอาด ปลอดภัย และรสชาติที่ดีกว่าหมูตามท้องตลาด ในส่วนของน้ำจิ้มนั้นเป็นสูตรที่ทางร้านคิดขึ้นมาเองซึ่งไม่ใช้ผงชูรสเป็นส่วนผสม ส่วนตัวผมและเพื่อนชอบเนื้อที่นี่มากครับ โดยเฉพาะเนื้อติดมัน(เนื้อย่างต้องมีมันถึงจะอร่อย) ข้าวกระเทียมที่นี่ก้ออร่อยใส่กระเทียมเยอะดีชอบคับ

 

   

ที่นี่เจ้าของร้านลงมาบริการเองครับ....ให้ความรู้สึกเป็นกันเองดีครับ กับราคา 399(ไม่มีVATและService Charge) ซึ่งตอนนี้ทางร้านเค้ายังจัดโปรโมชั่นมา4จ่าย3 ซึ่งถือว่าคุ้มค่าคับ

 

สามารถมาได้ทั้งรถไฟฟ้า หรือจะขับมาที่ร้านเอง ซึ่งตัวร้านจะอยู่ภายในพื้นที่ของอาคารบางกอกโค้ด ซึ่งมีบริการที่จอดรถ(เสาร์-อาทิตย์ จอดฟรีครับ)
ผมแนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส จะสะดวกที่สุด โดยให้ลงที่สถานีสุรศักดิ์แล้วเดินย้อนมาทางโรงพยาบาลเซ็นต์หลุยส์ประมาณ 50 เมตร ร้านนิขุจังสามารถมองเห็นได้จากริมถนนคร๊าบบบ
 

 

ราคา   ท่านละ 399 บาท เด็กส่วนสูงไม่ถึง120 ซม. ท่านละ 199 ทานได้ 2 ชม.ครับ(บุพเฟ่ต์เครื่องดื่ม เพิ่มท่านละ 39 บาท โค้ก,สไปร์ท,น้ำส้มมิรินด้า และชาบาเล่ย์) ไม่มี service charge และ VAT
อาหารจานเดียว : เริ่มต้นที่ 69 บาท

12.00 - 22.00 เปิดบริการทุกวัน ยกเว้น วันจันทร์
   โทรศัพท์ : 02-675-9642ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

..............................................................................................................................

231/2 ถ.สาธรใต้ แขวงยานาวา เขตสาธร กทม. 10120
จอดรถได้ประมาณ 30 คัน (ใช้ร่วมกับอาคาร Bangkok Code)

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1602 คน]  
New Page 1