ระดับความอร่อย
 
  ประเภท : Saturday Brunch นานาชาติ       
  ราคา : 1,200 บ.++ สำหรับผู้ใหญ่ และ 650 บ.++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 5 - 11 ขวบ)
  ที่ตั้ง : เพลินจิต โทร. 02-305-6000
 
   
  วันนี้ถือเป็นโอกาสดีคับ ได้กลับมารีวิวห้องอาหารเดอะสเเควร์ โนโวเทล เพลินจิตกันอีกรอบ เเต่ที่พิเศษของทริปนี้ คือเป็นบุฟเฟ่ต์ Saturday Brunch ซึ่งไลน์อาหารมีความพิเศษต่างๆมากมาย เเถมมีมุมเครื่องดื่ม Sparkling Corner ที่รวมไว้ในไลน์บุฟเฟ่ต์ซะด้วย ...^^
 

   

       ด้วยสไตล์โมเดริ์น เเละห้องที่ดีไซน์ให้เพดานสูง ทำให้ห้องดูโอ่โถงเเละกว้างขวางดีคับ ในร้านดูอบอุ่น สบายๆเเละโรเเมนติกในเวลาเดียวกัน นั่งชิวๆ หรือพาครอบครัวมาทานก็เข้าท่าดีคับ ในร้านเเบ่งโซนโต๊ะทานอาหารเเละเป็นโซฟาเเละมีผนังกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ส่วนไลน์อาหารจะอยู่ด้านในซึ่งติดกับครัวเเบบเธียเตอร์สไตล์ ซึ่งเป็นสัดส่วนเเถมเพิ่มความน่าสนใจด้วยเตาถ่านที่ใช้อบพิซซ่าเเบบโบราณ ซึ่งทำให้ห้องอาหารที่นี่เก๋เเละมีความเป็นเอกลักษณ์ดีคับ

 
 

 

    หลากหลายสไตล์คับสำหรับ Saturday Brunch  ทั้งสเตชั่นอาหารสซีฟู๊ดสดๆ จากท้องทะเลนำเข้าจากทุกมุมโลก อาทิ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูยักส์อลาสก้า, หอยนางรมสดส่งตรงจากฝรั่งเศส รวมไปถึง, กุ้งลายเสือ, ปูม้า และอื่นๆอีกมากมายหรือจะเป็นอาหารปิ้งย่าง ทั้งสเต็กเนื้อเเบบต่างๆ+ ไลน์อาหารนานาชาติทั้งตะวันตกเเละตะวันออก ไทย, ญี่ปุ่น หรืออย่างอาหารอินเดียเลิศรส

เเละที่พิเศษ เเละไม่ควรพลาดเลยคือ มุมฟัวกราส์ + ซี่โครงแกะย่าง และเนื้ออบซอสไวน์แดงเเละพิซซ่าเตาถ่านจากอิตาลี่หลากหลายเเบบ ที่สามารถเลือกหน้าท็อปปิ้งได้ตามใจ ไลน์ขนมหวานก็อร่อยได้ใจ อาทิเช่น Chocolate Mousse, Poppy Chesse Cake, Orange Tart, Pana Cotta with Mango Slide เเละที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ คงเป็น Pistachio, Chocolate Ice Cream + ท็อปปิ้งอย่างลูกเกดหรือช็อกชิฟ - ราดด้วยซอสราสเบอร์รี่ หรือช็อกโกเเลตก็อร่อย ติดใจ - ถ้วยเดียวไม่พอจริงๆคับ

 
 

 

    อร่อยยกนิ้วทุกอย่างคับ เเต่ที่ไฮไลท์ของที่นี่ เเละอร่อยติดลิ้นเลย ก็ต้อง ฟัวกราส์ ราดซอสบัลซามิกเเละซอสราสเบอรี่ ทานคู่ขนมปังที่ซึมซับน้ำมันที่กริลตับห่านจนชุ่ม หวานหอมอร่อย จริงๆคับ เเถมยังได้เครื่องดื่มอย่าง Sparkling เพิ่มรสชาดที่นุ่มลิ้น เข้ากันเเบบสุดๆคับ ...อิอิ 

หรืออย่างอีกเมนูที่อยากเเนะนำ ก็ซี่โครงแกะย่าง ราดซอสมัสซึตาเกะ เเกล้มด้วยสลัดบัลซามิก (ดูรูปดีกว่าคับ .... บรรยายมากน้ำลายไหล
)

ส่วนไลน์ฮ๊อตพ๊อต ทั้งเนื้ออบ, นกกระทายัดไส้ข้าวรีซ๊อทโต้, ซีฟู๊ดการ์เเตง, ปลาิมะซาวซ่า, เนื้อสันในอบซอสลูกพรุน ไลน์อาหารถูกผสมผสานได้น่าสนใจเเละมีมากมายจนเลือกทานไม่ถูกจริงๆ  หรือจะเป็นเสะเต๊ะเเบบต่างๆ ทั้งเนื้อหมู, ไก่หรืออย่างเนื้อวัว รับรองความหอมหวาน นุ่มลิ้น ส่วนไลน์ซีฟู๊ดก็ไม่น่าพลาดทั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ปูยักส์อลาสก้า, หอยนางรมสดๆ รวมไปถึง กุ้งลายเสือ, ปูม้าตัวใหญ่ๆทั้งนั้น..^^  ที่นี่ของหวานก็อร่อยไม่น้อยหน้าของคาวน่ะคับ ที่เเน่นำอยากให้ลอง ก็พานาชิ้งเก้น หรือเเป้งเครปเเบบฝรั่งเศส ทานคู่ไอศครีมเจลาโต้ เข้มข้น หวานมัน.... ราสซอสเเบบต่างๆตามใจชอบ เเถมอย่าลืมไลน์เค็กต่างๆด้วยน่ะคับ อย่าง Panacotta เสริ์ฟพร้อมผลไม้สุก สไลด์ / เปรี้ยวอมหวาน หรือจะเป็น Chocolate Cake ก็อร่อยเด็ดไม่เเพ้กันคับ

** เเละที่พิเศษของที่นี่อีกอย่างนึงคับ อันนี้ความชอบส่วนตัว คือมี Sparkling Corner หรือมุมเครื่องดื่มที่มีมากมาย ให้เลือกทานได้ตามใจชอบ ทั้งนอนเเอลกอฮอล์ อย่างน้ำผลไม้ต่างๆ หรือจะเพิ่มดีกรีความสนุกอย่าง Cocktail เบาๆ สำหรับคุณผู้หญิง - หรือจะจัดเต็มกับไวน์เเบบต่างๆ หรือเเม้กระทั่งเบียร์ ที่นี่ก็จัดเต็มคับ ไม่มีผิดหวัง ติมได้ตลอดมื้อ อิอิ (วันที่ไป ผมยังเเอบเมาด้วย..5555)

 
 

   

    ทั้งคุณภาพเเละการบริการดีมากครับ..โดยเฉพาะคุณภาพของอาหาร สด ใหม่ ตามมาตรฐานของโรงเเรม 4 ดาวจริงๆ เเต่ที่เเอบชอบเป็นการส่วนตัว คือ Sparkling Corner หรือมุมเครื่องดื่มนี่เเหละคับ เเค่ดื่มไวน์เเละทาน ฟัวกราส์ สลับอาหารไลน์อื่นๆ ผมว่า คุ้ม ยิ่งกว่าไปหาร้านอาหารฝรั่งนั่งทานซะอีกคับ

 

โรงเเรมจะอยู่ตรง สถานีรถไฟฟ้า สถานีเพลินจิตคับ ฝั่งตรงข้ามโฮมโปร - ห้องอาหารเดอะสเเควร์เค้าจะอยู่ชั้น 8


 

 

ราคา : 1,200 บาท++สำหรับผู้ใหญ่ (รวมเครื่องดื่มทุกชนิด + เเอลกอฮอล์)
   
และ 650 บาท++ สำหรับคุณหนูๆ (อายุระหว่าง 5 ถึง 11 ขวบ)
ยินดีต้อนรับสมาชิกแอคคอร์ แอดแวนเทจ พลัส (Accor Advantage Plus)
หมายเหตุ :
* กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า
* ยกเว้นเทศกาลพิเศษและวันนักขัตฤกษ์
 

โรงเเรมโนโวเทล บางกอก ฟีนิกส์ เพลินจิต
566  ถนนเพลินจิต  เเขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330 โทร. 02-305-6000

 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2395 คน]  
New Page 1