ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : อาหารนานาชาติ
  ราคา : 420 บาท/เน็ท
มื้อกลางวัน 11.00-14.30 น.
  ที่ตั้ง : ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์
   

      ตามคำเชิญของร้านเลยคับงานนี้ แถมเครดิตของร้านไม่ธรรมดา เพราะอยู่ในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ด้วย..555 วันนี้โอกาสดีแถมมีงานตราไปรษณียากรซะด้วย ทั้งกินทั้งเที่ยวในงานเดียวครบเลยคับ ถ้าใครมาเดินงานอีเว้นท์ในศูนย์ประชุมฯแล้วไม่มีร้านอาหารจะรับประทาน แนะนำร้านนี้เลยคับ..เรทโทร

   

   

     สมกับเป็นร้านอาหารหนึ่งเดียวในศูนย์ประชุมเลยคับ (ไม่นับ Canteen น่ะ..55) กว้างขวาง ใหญ่โต รับรองไม่มีอึดอัดแน่นอนคับ ในร้านตกแต่งสไตล์โมเดริ์นโดยใช้สีแดงและขาว โดยโซนที่นั่งแบ่งเป็นปีกซ้ายและขวา ส่วนไลน์อาหารนานาชาติจัดอยู่ทางด้านซ้าย แต่ที่พิเศษมีไลน์อาหารมังสังวิรัติด้วย ไลน์นี้จัดอยู่ตรงกลางใกล้ๆเคาว์เตอร์บาร์น้ำเลยคับ

   

   

    ที่นี่บริการอาหารนานาชาติ ทั้งไทย, ญี่ปุ่น, ยุโรป และพิเศษคือมังสังวิรัติ แต่ละไลน์ก็เพียบคับ อาทิ ฝั่งยุโรปก็สลัดผักแบบต่างๆ หรือจะเป็นสเต็ก+เนื้ออบ  (วันที่ไปเป็นแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน) เลยเป็นพวกปลาสดๆ เสริ์ฟพร้อมซอสแบบต่างๆหรือจะเลือกแบบน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็อร่อยเข้าท่าดีคับ หรือจะเป็นอาหาร Hotpot ก็มีเด่นๆที่เห็นก็อย่าง พาสต้าผัดทะเล, ไก่ซอสบาร์บีคิว, เนื้อปลาผัดพริกไทดำ, ผัดผักรวมเนื้อน้ำมันหอย ข้ามฝั่งมาที่ไลน์อาหารไทย ก็มากมาย อาทิ ขนมจีนน้ำยาป่า+น้ำยากะทิ  ส้มตำ+ไก่ย่าง ทานคู่น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด รสชาติอร่อยดีคับ หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูหรือขนมเบื้องญวนที่หาทานยาก ที่นี่ก็มีบริการ ...แถมรสชาติอร่อยซะด้วย ไลน์อาหารซีฟู๊ดก็น่าสนใจคับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆ มองเห็นมาแต่ไกล ..เสร็จผมหมดแน่ 555
 

   

   

   ส่วนตัวก็อร่อยหมดอ่ะคับ...อิอิ แต่ที่อยากแนะนำให้มาลอง คงเป็นขนมเบื้องญวน อาจจะเป็นเมนูธรรมดาหาทานที่ไหนก็ได้ แต่......ที่อร่อยๆมันหายากอ่ะคับ ถ้ามาก็อยากแนะนำ ส่วนไลน์อื่นๆก็คงเป็นพวกสเต็กและบรรดาอาหารซีฟู๊ด อย่างหอยแมลงภู่ก็สดๆแถมตัวใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ หรืออย่างเนื้ออบและสเต็กปลาสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยนก็เข้าท่าดีคับ แนะนำให้มาลอง อ่อ.....เกือบลืมนำนำ ขนมหวานที่นี่ก็ใช้ได้คับ ทั้งเค้กช็อกโกแลตหรือวุ้นผลไม้ + คัสตาร์ท หน้าตาน่ารักแถมรสชาดก็เข้าท่าดีคับ

   

   ก็สมราคาน่ะคับ สำหรับระดับห้องอาหารในศูนย์ประชุม แต่ถ้าใครตั้งใจจะมาทาน แนะนำให้รีบมาก่อนเที่ยงน่ะคับ เพราะถ้าหลังเที่ยงไป แขกจะลงมากันเยอะ ...แต่ไม่ต้องตกใจ ที่นี่เค้าเตรียมพร้อม เสริ์ฟอาหารตลอดไม่มีให้ขาด ลูกค้าไม่มีเสียอารมณ์แน่นอนคับ ส่วนเรื่องการบริการก็โอเคคับ พนักงานเติมน้ำ+เก็บจาน เดินบริการทั่วถึงดีคับ

รถไฟฟ้าคับ สะดวกและรวดเร็วที่สุด แต่ถ้าอยู่ในศูนย์ประชุมแล้ว ร้านจะอยู่ปีกขวา ข้างๆกับแกรนด์ฮอล์เลยคับ ดูป้ายก็ได้คับ น่าจะหาไม่ยาก สำหรับคนที่ไม่เคยไปทาน

 

 

420 บาท/เน็ท  เปิดบริการเวลา 11.00 - 14.30 น.

 

ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์
โทร. 02-203-4021-2

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1770 คน]  
New Page 1