ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : นานาชาติ
  ราคา : 590 บ.เน็ท/มื้อค่ำ
ราคามีการเปลี่ยนเเปลงตามโปรโมชั่นหรือเทศกาล
  ที่ตั้ง : ศูนย์ประชุมเเห่งชาติสิริกิติต์
 
   
วันนี้พากลับไปรีวิวห้องอาหารเรทโทร เเต่เป็นเเบบมื้อค่ำ ในค่ำคืนวันลอยกระทง 21 พย.ที่ผ่านมา เเถมพิเศษตรงมีมินิคอนเสริ์ตเเละคนตรีสดเล่นซะด้วย (เพิ่งเคยเจอเหมือนกัน.... สำหรับห้องอาหารบุฟเฟ่ต์เเต่มีดนตรีสดเล่น)  ไปลองดูกันคับ
 

   

กว้างใหญ่ดีคับ ด้วยพื้นที่ให้บริการที่กว้างขวางกว่า 1,700 ตารางเมตร ซึ่งสามารถรองรับคนได้มากถึง 1,000 คน ซึ่งช่วงหัวค่ำเนี่ย...คนยังไม่เยอะเท่าไหร่คับ เเต่พอช่วงมีมินิคอนเสริ์ตของสินเจริญ คนก้เริ่มทยอยเข้ามา ทั้งดูคอนเสริ์ต+ลอยกระทง เลยทำให้ห้องอาหารที่นี่เเคบไปถนัดตาเลยทีเดียว วันนั้นเเบ่งโซนอินดอร์+เอาท์ดอร์ ในงานจัดบรรยากาศให้ออกเเนวงานวัดที่มีกิจกรรมอย่างปาลูกโป่ง - โยนห่วง - ปากระป๋อง กินไปเล่นเกมสนุกๆไป..เเก้อิ่มไปได้หลายเกมเลยคับ

 

 
 

รวมเอาทั้ง 2 หัวข้อไว้ด้วยกันเลยน่ะคับ วันนั้นที่ไปมีบุฟเฟ่ต์ บาร์บีคิว+อาหารนานาชาติ เพียบคับ ทั้ง ไทย, จีน, ญี่ปุ่น, ยุโรป + บาร์บีคิวเเนวปิ้ง-ย่าง เเถมพิเศษอยู่ที่ไปเป็นวันลอยกระทง บรรยากาศเลยคึกคัก คนเยอะน่าดูเลย...55 (เเต่ที่เด็ดคือมีการเเสดงมินิ คอนเสริ์ตของวง สินเจริญซะด้วย) กลับมาที่ไลน์อาหารกันบ้าง อย่างของพี่ไทยเรา ก็เป็นพวกข้าวผัด+กับข้าวหลากหลายชนิด มีผัดไทกุ้งสด+ส้มตำซะด้วย ฝั่งญี่ปุ่นก็ยืนพื้นด้วย ซูชิ-ซาซิมิ มีเทมปุระพวกผัก-กุ้งอาหารทะเลชิ้นใหญ่ ทอดใหม่ๆเเบบกะทะต่อกะทะ ด้านยุโรปก็เป็นพวกเส้น อย่าง สปาเก๊ตตี้ซอสเเบบต่างๆ มีปลาเเซลมอนอบเกลือตัวใหญ่ๆ+ไก่อบ ทานคู่กับซอสจิ้มเเจ่วเเบบ(ฟิวชั่น) เเล่เเล้วเสริ์ฟกันจานต่อจาน ฝั่งจีนก้มีทั้งติ่มซำ ซาลาเปา กระเพาะปลาน้ำเเดง ...... เเละที่ขาดไม่ได้ก้ต้องบาร์บีคิวเสียบไม้ มีทั้งไก่, เนื้อ, ซีฟู๊ด หรือจะเอาเป็นย่างชิ้นๆอย่างปลาเเซลมอนก็มีให้เลือกทาน


ความอร่อย ก็กินได้เรื่อยๆทุกจานอ่ะคับ...อิอิ ไม่มีหยุด เเต่เอาที่เด็ดเเละอยากเเนะนำ ก็ต้องพวกไก่อบ, เนื้ออบหรืออย่างปลาเเซลมอนย่างเกลือ รสชาดอร่อย ไม่เหนียว ไม่มีเหม็นคาว ปรุงจากวัตถุดิบดีเเละสดจริงๆ ข้ามมาฝั่งไลน์ขนมหวานก้ต้องชมเป็นการส่วนตัวคับ ว่าเค้กผลไม้อร่อยมากกก ชิ้นเล็กๆน่ารักเเต่อัดเเน่นด้วยผลไม้+ช็อกโกเเลตชิฟ - เติมความอร่อยน่ารับประทานด้วยลูกเชอร์รี่ชิ้นใหญ่ๆทุกชิ้น....(กินไป 4 เเหนะวันนั้น..555)

 
 

   

สำหรับวันที่ไป ราคา 590 บาท คิดว่าคุ้มค่าน่ะคับ เพราะไหนจะเรื่องของคุณภาพอาหารเเละความหลากหลายเเล้ว ยังมีดนตรีสด+ มินิคอนเสริ์ต ของวงสินเจริญบราเธอร์ซะด้วย ที่เรทโทรเค้าจะมีเอกลักษณ์ตรงที่จะมีดนตรีเล่นกันสดๆ (สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเเละมีความพิเศษทุกต้นเดือนหรือปลายเดือน หรือเทศกาลพิเศษ อย่างที่ไปก็วันลอยกระทง ..... รับรองไม่ผิดหวังคับ

 

ห้องอาหาร เรทโทร ไลฟ์ คาเฟ่ ศูนย์ประชุมเเห่งชาติสิริกิติต์


 

 

มื้อค่ำ 590 บาท เน็ท (ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามเทศกาล เช่น ลอยกระทง, วันเเม่, วันพ่อ)


ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ

 

   

ศูนย์ประชุมเเห่งชาติสิริกิติต์ โทร. 02-2034012-13

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2252 คน]  
New Page 1