ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : อาหารนานาชาติ , อื่นๆ
  ราคา : 269 บาท เน็ท/ ต่อคน
  ที่ตั้ง : โรงแรม All season Gold Orchid Hotel
 
   
   ตอนแรกที่ผมได้ยินว่ามีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติราคาไม่แพงอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งตรงถนนวิภาวดีรังสิต แถวแยกสุทธิสาร..ก็ยังงงๆ ครับว่ามีโรงแรมด้วยหรือ..ในละแวกนั้น เพราะไม่คุ้นเลย...แถมยังชื่อ โรงแรม All Seasons Gold Orchid  ก็ยิ่งงงเข้าไปใหญ่ เพราะเท่าที่คุ้นก็คือโรงแรม All Seasons แถวถนนวิทยุ...แต่ก็ไม่เป็นไรครับ...แค่บ่นๆให้ฟังเฉยๆ  แต่พอดูข้อมูลในเว็บแล้วก็ใช่จริงๆครับ ..ไงก็มาเก็บข้อมูลสักหน่อย เพราะราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับโรงแรมทั่วๆไป
 

   
   ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด (ถ้าผิดต้องขอโทษด้วยอะ++)  น่าจะเป็นโรงแรมที่เปิดได้ไม่นานมาก เพราะดูจากภายนอกและภายในยังดูค่อนข้างใหม่คับ...แต่ลักษณะอาจไม่ได้ใหญ่โตเหมือนโรงแรม 5 ดาว แต่ก็ดูดีทีเดียว สำหรับห้องอาหาร Rim Vibha ก็ถือว่าใม่ใหญ่มากครับ แต่ก็สะอาดตา มีเคาน์เตอร์อาหารให้เราเลือกตักได้แบบสบายๆ 
 

   
   ก็มีอาหารให้เลือกหลากหลายพอควรคับ ไม่ว่าจะเป็นซูชิญี่ปุ่น  สลัดต่างๆ ขนมปัง  ซุปผักรวม หรือถ้าจะเป็นอาหารไทยก็มี..มีทั้งข้าวสวย ข้าวผัด กับข้าวก็มีบริการหลายอย่าง เท่าที่จำได้ก็มีผัดผัก ทอดมันข้าวโพด หมูผัดพริกหยวก ต้มยำกระดูกหมู บาร์บีคิวก็มีนะ มีทั้งเนื้อและหมู  ไก่อบซ๊อสสัม เนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวก็เป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ สุกี้ก็มีให้เลือกจะเป็นสุกี้แห้งหรือน้ำก็ได้ เค้าจะทำให้เราใหม่ๆ เลย..นอกจากนี้ก็มีโกยซี่หมี่ด้วย...เมนู High Light น่าจะเป็น Herbal Bread Fish (ปลาทอดชุบแป้งและสมุนไพร) อันนี้น่าจะเพื่อสุขภาพดี แต่รสชาดอาจจะไม่คุ้นลิ้นสักเท่าไหร่...ขนมก็มีทั้งไอศครีม น้ำแข็งใส ผลไม้ เค้ก ให้เราเลือกรับประทานตามใจชอบ
 

   
   ไม่กล้าบอกว่าอร่อยทุกอย่าง แต่ผมว่าแล้วแต่ประเภทอาหารเค้านะ บางอย่างก็รสชาดไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ...แต่ที่ชอบก็คงเป็นซุบผักรวม  ไก่อบซ๊อส กับสุกี้ อร่อยดี ...อย่างอื่นก็รสชาดปานกลางครับ...ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ
 
   
   การบริการที่นี่ก็โอเคครับ...น้องๆยิ้มแย้มดี ดูแลเป็นกันเองมาก...สำหรับเรื่องความคุ้มค่าสำหรับผมแล้วก็ถือว่าไม่แพงเลย..สำหรับมาทานที่โรงแรมราคาเพียง 269 บาทเน็ทกับความหลากหลายของอาหารที่บอกไป และเค้าก็มีชา กาแฟให้ตอนท้ายด้วยนะ
 

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต...เลยสี่แยกสุทธิสาร มุ่งหน้ามาแยกลาดพร้าว...นิดเดียวครับ ประมาณสัก 300-400 เมตร อยู่ซ้ายมือ....ถ้าขับรถมา...ไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยกนะคับ...เพราะมันจะเลยโรงแรม..ให้ขับชิดซ้ายมาถึงแยกไฟเขียวไฟแดง.. แล้วก็ขับเลยแยกมาก็จะเจอครับ
 

 
ราคา 269 บาท  เน็ท (11.30-14.30 กลางวัน  18.30-22.00 น. ทุกวัน) โทร. 02-6163800

โรงแรม All Seasons Gold Orchid Hotel , www.allseasons-asia.com 
375 ถนนวิภาวดีรังสิต พญาไท กรุงเทพ 10400

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1474 คน]  
New Page 1