ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร :นานาชาติ/มื้อกลางวัน
  ราคา : 359 บาทเน็ท จาก 499 บ./เน็ท
  ที่ตั้ง : Gold Orchid Bangkok Hotel
ถ.วิภาวดีรังสิต โทร. 02-616 3000
 
   
   เพิ่งกลับจากหยุดยาววันพ่อหลายวัน วันนี้กลับเข้ากรุงเทพ พร้อมนัดหมายสำคัญที่ต้องรีวิวบุฟเฟ่ต์มื้อกลาง เเต่เเอบสบายนิดนึงเพราะเผอิญอยู่เเถวบ้านตรงริมถนนวิภาวดีรังสิต (ตรงเเยกสุทธิสาร) นี่เองครับ ซึ่งคราวที่เเล้วจำได้ว่าเคยรีวิวไปเเล้วเเต่เป็นมื้อค่ำ วันนี้เป็นมื้อกลางวัน ไม่รู้ว่าเป็นยังไง? ตามไปดูกันครับ

 

   
        
ยังคงเหมือนเดิมเมื่อคราวที่เคยชิมไปครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนเท่าไหร่ ห้องริมวิภาจะอยู่ที่ชั้น 2 / เมื่อขึ้นลิฟท์มาจะเจอไลน์อาหารเเบบโชว์การทำสดๆเช่นเคยอยู่ทางด้านหน้า เก้าอี้ที่นั่งอยู่ถัดเข้าไป ล้อมรอบส่วนนี้ด้วยผนังกระจกเทควิวด้านนอกได้ชิวล์ๆ ภายในกว้างขวางสะอาดสะอ้าน (เเต่ที่ผิดหูผิดตาไปจากเดิมคือห้องอาหาร ออกจะเงียบไปซักหน่อย สงสัยคงยังไม่กลับมาจากหยุดยาวกัน 555)
 
 


   

ที่นี่มื้อกลางวันบริการอาหารนานาชาติครับ อาทิ ไทย, ญี่ปุ่น, อิตาเลี่ยน, จีน เเละขนมหวานสไตล์ต่างๆ เริ่มด้วยไลน์เรียกน้ำย่อยนานาชาติ ทั้งสลัด ซุปร้อนๆ ขนมปังเเละชีสชนิดต่างๆ ตามมาด้วยออร์เดิร์ฟเเบบไทยๆอย่างยำต่างๆ, เมี่ยงคำ, ปอเปี๊ยะเเละลูกชิ้นทอด เข้าไลน์หลักกันบ้าง เด่นชัดเห็นเเต่ไกลก็ไลน์ญี่ปุ่นมีทั้งซูชิ, ซาชิมิ (มีเเซลมอนกับปูอัด) เเละที่ขาดไม่ได้ก็เทมปุระครับ ทั้งกุ้งเเละผักเทมปุระ(อันนี้ทอดกันร้อนๆเลย)

ด้านยุโรปมีอาหารอิตาเลี่ยนครับ พาสต้าซอสต่างๆมีให้เลือกตามชอบใจ ส่วนจีนมีขนมจีบกับซาลาเปาครับ ปิดท้ายไลน์อาหารคาวกับ Hotdish หรืออาหารปรุงสุก ซึ่งก็สลับสับเปลี่ยนเมนูตลอดทุกวันไม่มีซ้ำ (วันนั้นมีข้าวสวย, ข้าวผัด, กะเพราเนื้อสับ, ผัดผักรวม, ผัดเห็ดเข็มทอง, กุ้งอบกระเทียมพริกไทดำ, ปลาหมึกสไลด์ทอดกรอบเเละเนื้อปลากระพงเปรี้ยวหวาน ส่วนขนมหวานมีเค้ก ไอศครีม, ช็อกโกเเลตฟองดูเเละผลไม้ต่างๆครับ เครื่องดื่มที่นี่รวมในบุฟเฟ่ต์เเล้วน่ะครับ ทั้งน้ำผลไม้, ชา, กาเเฟ, น้ำเปล่า

ไลน์อาหารที่นี่อาจจะดูไม่ตู้มเเตกเท่าโรงเเรมดังเเบรนด์ต่างๆ ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง เมนูของเเต่ละไลน์ยังมีไม่มากเท่าไหร่ (เเถมเป็นมื้อกลางวันอีกด้วย) เเต่ก็พยายามคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาปรุงอย่างดีครับ
 

 

   

ส่วนตัวเเนะนำไลน์อาหารปรุงสุกครับ รสมือเด่นๆคงยกให้อาหารไทย อย่างกะเพราเนื้อสับรสเข้ม เเละยำวุ้นเส้นทะเล / อิตาเลี่ยนเเนะนำเป็นพาสต้ามีทซอสครับ รสชาติเข้มข้นเข้ากันดี ไลน์ญี่ปุ่นของติงเรื่องเทมปุระนิดนึงครับ คือกุ้งเทมปุระตัวเล็กมาก เเป้งที่ทอดหุ้มจนกลายเป็นกุ้งชุบเเป้งทอด เเถมไม่มีน้ำจิ้มดาชิให้อีก (ให้จิ้มกับน้ำจิ้มโชยุเเทน) ซึ่งออกเเนวผิดหวังเล็กๆกับไลน์ญี่ปุ่นเมนูเทมปุระครับ


 

 

   

ไลน์อาหารบางอย่างยังต้องปรับปรุงอย่างเร่งด่วนน่ะครับ อย่างเทมปุระที่เกริ่นไปด้านบน เเป้งหนาเเละไม่มีน้ำจิ้มดาชิ ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ (ปรับปรุงด่วนครับ) ส่วนเรื่องราคาที่นี่ลดราคาจาก 499 บาทเน็ท ตอนนี้เหลือเพียง 359 บาทเน็ท ส่วนตัวยังคิดว่าสูงไปนิดกับนานาชาติที่เเนะนำไว้ (ถ้ามีลดกว่านี้ค่อยคิดดูอีกทีครับ) ด้านการบริการต้องขอชมเชย เเละขอขอบคุณพี่ๆน้องๆพนักงาน ที่เดินเสิร์ฟ เก็บจาน เติมน้ำ เติมกาเเฟ เช็คความเรียบร้อยตลอดรายการครับ

 
 


ห้องริมวิภา อยู่ที่โรงเเรม Gold Orchid Bangkok Hotel ริมถนนวิภาวดีฝั่งขาออกกรุงเทพฯครับ เลยเเยกสุทธิสารมาหน่อยเดียว สังเกตุซ้ายมือ (เเต่ก่อนเป็นโรงเเรม all season ครับ) เอารถมาก็ขับเข้ามาจอดเเล้วประทับตราบัตรได้เลย

 

 

ราคา  โปรโมชั่น 359 บาทเน็ท รวมทุกอย่างเรียบร้อย จากราคาปกติ 499 บาทเน็ท
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน เปิดบริการทุกวัน ตั้งเเต่เวลา 11.30-14.00 น.
โทร. 02 - 616 3000
 

 

Gold Orchid Bangkok Hotel

375 
ถนนวิภาวดีรังสิต  สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400

www.accorhotels.com/6689


--------------------------------------

เข้าถึงร้านผ่านทาง   https://www.facebook.com/pages/All-Seasons-Gold-Orchid/131585823617437

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[24 คน]  
New Page 1