ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ชาบู ชาบู (สไตล์โอซาก้า)
  ราคา : 299. เน็ท รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : สยามสเเควร์ ซ.3  ชั้น 2
ติดกับ Digital Gateway
โทร. 02-252-4731-2
 
   
วันนี้พาไปชิมร้านชาบูชาบู ที่เพิ่งเปิดใหม่ เเถวสยามสเเควร์ ซอย3  ดีกรีความอร่อยส่งตรงจากโอซาก้า (เค้าว่าอย่างงั้น...อ่ะน่ะ) ซึ่งถ้าใครผ่านไปผ่านมาเเถวสยามคงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างเเล้วหล่ะ..เพราะถึงจะเพิ่งเปิดได้ไม่นานเเต่ชื่อเสียงเเละความนิยมก็กำลังเป็นที่พูดถึงไม่น้อย สำหรับร้านนี้ "ริว" ซึ่งวันนี้ถือโอกาสดี ที่ได้ไปลอง.... 555
 

   

ร้านใหม่เชียวคับ โอ่โถง - กว้างขวาง เเถมคนเพียบบบ ร้านจะอยู่ชั้น 2 น่ะคับ ด้านเป็นรีเซ็ปชั่น เเบ่งส่วนไลน์อาหารเรียกน้ำย่อยที่อยู่ด้านหน้า เเละไลน์ตู้เเช่อาหารสด เเละที่นั่งเป็นสัดส่วนดีคับ ร้านตกเเต่งสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์เเละไม่ไผ่

 
 

 

 

ที่ร้านเป็นเเบบบริการตัวเองน่ะคับ สามารถเดินไปหยิบที่ตู้เเช่ได้ ทั้งผัก ไลน์เนื้อ อาทิ เนื้อริบอาย เซอลอยด์, เเฮม, เบคอน, เนื้อหมู, ไก่, ปลา, ปลาหมึก, กุ้งเเกะเปลือก เครื่องเคียงต่างๆอาทิ ลูกชิ้นเเบบต่างๆเเละพวกอาหารเส้น ส่วน อาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่นี่เค้าก็มีเพียบ อย่างซูชิ - ทาโกยากิ - โอโคโนมิยากิ - เกี๊ยวซ่า - ข้าวกระเทียม - ยำสาหร่ายญี่ปุ่น - สลัดทูน่า - ผักเทมปุระ  ตบท้ายด้วยไอศครีมรสชาดต่างๆหรือจะเป็นขนมสไตล์โอซาก้าที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปคับ....^^
 

 
 

 
 

ที่ร้านมีบริการน้ำซุป 2 เเบบ คือเเบบสาหร่าย (Kombu Dashi) กับปลาเเห้ง (Katsuo Bushi Dashi) รสชาดเมื่อเอาเนื้อเเบบต่างๆลงต้มเเล้วทานคู่กับน่ำจิ้มก็อร่อยดีคับ ที่ร้านมีน้ำจิ้ม 3 เเบบให้เลือกน่ะคับ มี(Ponzu Saue) เเบบญี่ปุ่นออกเปรี้ยวๆ หรือจะเป็นเเบบน้ำจิ้มหวาน (Sesame Sauc) ที่มีงากับถั่วเพิ่มรสชาดความหวานข้น เข้ากันดีกับเนื้อหมูนุ่ม หรือถ้าไม่ถูกปากอยากได้รสชาดเเบบสุกี้ ที่ร้านเค้าก็มีไว้บริการเหมือนกัน 

โดยรวมก็อร่อยดีคับ ทั้งเนื้อทั้งหมู - อาหารทะเล อย่างปลา+กุ้ง สดดีคับ เเต่(กุ้งอาจจะตัวเล็กไปหน่อย..55) เเต่ก็ไม่ว่ากัน ปลาหมึกกรอบชิ้นใหญ่ เเต่เหนียวเข็ดฟันเชียว อิอิ ส่วนของหวานก็ไม่น้อยหน้า อย่างไอศครีมรสส้ม อ่อ..เกือบลืม ไลน์น้ำที่รวมในบุฟเฟ่ต์มี น้ำอัดลมเเบบต่างๆ - น้ำชาเขียว - น้ำพั้นซ์ เลือกเติมตามอัธนาศัยคับ
 

 
 

   

ถ้าเปรียบเทียบราคา 299 บาท/เน็ท กับไลน์อาหาร ผมว่าก็คุ้มอยู่น่ะคับ รสชาดก็อร่อยดี คุณภาพก็ระดับปานกลางไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป กินได้สบายใจ ไม่ต้องห่วงเรื่องกระเป๋าจะฉีก.... 55 เเถมการเดินทางก็สะดวก (ถ้าไม่ขับรถมาอ่ะน่ะ)  .... ที่สำคัญถ้าหยิบอาหารมาแล้วทานไม่หมด เค้าปรับขีดละ 30 บาท นะคับเเละหากทานอาหารเกินเวลาที่กำหนดก็จะคิดส่วนต่างเพิ่มในอัตราต่อหัว 10 นาที 20 บาทน่ะ..... 55

 


สยามสเเควร์ซอย 3 ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ข้างๆกับ Digital Gateway ใครเดินผ่านสยาม รับประกัน เห็นร้านชัวร์คับ...ลองดู
** ด้านล้างเป็นร้าน PeperLunch **
 

 

ราคา  299 .-บาท เน็ท (รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน) / ภายในเวลา 120 นาที

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

โทร. 02-252-4731-2

ชั้น 2  ตึกข้างๆ Digital Gateway
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2265 คน]  
New Page 1